Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Google Duo bổ sung tính năng gọi video trong đêm tối cực hữu ích

Website suamaytinhpci.com có bài Google Duo bổ sung tính năng gọi video trong đêm tối cực hữu íchtrong Google Duo, người dùng có thể lựa chọn chuyển sang chế độ tự động điều chỉnh độ sáng của video trong cuộc gọi để tự điều chỉnh thành các cài đặt tối..

Google Duo là phần mềm gọi điện thoại hoặc video giữa những máy dùng HĐH Android với nhau như ứng dụng Facetime của Apple. Và họ vừa nâng cấp chế độ mới giúp người sử dụng có thể gọi video cho nhau trong điều kiện ánh sáng yếu vô cùng ấn tượng…

google duo low light

Google Duo cập nhật tính năng mới

Tính năng này cho phép ứng dụng phát hiện các điều kiện ánh sáng kém và tự động điều chỉnh hình ảnh để phát sáng khuôn mặt trong khung hình.

Google bảo rằng chế độ mới sẽ đem lại lợi ích cho những người muốn tiết kiệm điện, đặc biệt là bạn hoặc ai đó bạn biết, sống ở một khu mà sự cố mất điện diễn ra thường xuyên.

Nó rất lí tưởng khi bạn mong muốn gọi điện cho người thân, gia đình sống cách xa vài múi giờ từ 1 căn phòng tối hoặc trên một đường phố đêm.

google duo low light 2
Chế độ ánh sáng yếu mới của Google Duo sẽ giúp trò chuyện vào ban đêm đơn giản hơn. (Ảnh: The Verge).

Tính năng kiểm soát độ sáng trong ứng dụng trò chuyện video đã xuất hiện trong 1 số phần mềm (ví dụ như Skype) nhưng chỉ cho phép người dùng điều tiết cài đặt theo cách thủ công. Còn trong Google Duo, người dùng có thể chọn lựa chuyển sang chế độ tự động điều chỉnh độ sáng của video trong cuộc gọi để tự điều chỉnh thành các cài đặt tối ưu. Có nghĩa chế độ Low Light Duo được mô phỏng dựa theo một số điều kiện ánh sáng thực từ bên ngoài. Và dường như Google Duo không chỉ dễ dàng là tăng độ sáng của màn hình lên để tạo hiệu ứng ánh sáng flash.

Hiện cả người dùng iOS và Android trên ngoài nước đều đã có thể tải bản cập nhật Google Duo hỗ trợ chế độ ánh sáng yếu Low Light.

google duo 

Là một phần mềm gọi video trên Android do chính Google phát triển từ năm 2016 với hoài bão cạnh tranh được với FaceTime trên iOS, Google Duo là một trong những ít những phần mềm truyền thông xã hội của Google được hứng chịu bởi người dùng.

Đầu năm nay, Google cũng từng triển khai cập nhật hàng loạt các tính năng mới, lôi cuốn cho phần mềm này.

Đầu tiên là gọi video nhóm. Duo sẽ cho phép nhiều nhất 8 người dùng tham gia cuộc gọi video nhóm và tính năng này khả dụng cho tất cả người dùng trên cả Android và iOS.

Các cuộc gọi nhóm được mã hóa nối đầu, giống như với các tính năng khác như lời nhắn video và các cuộc gọi video riêng lẻ. Tính năng này đặc biệt quan trọng trong số thị trường nơi các dịch vụ đối thủ như Skype hoặc WhatsApp thông dụng để gọi video nhóm.

Tiếp theo là chế độ Lưu dữ liệu, cấp phép bạn và người bạn gọi điện dành dụm lưu lượng sử dụng trong số cuộc gọi video. Cuối cùng, bây giờ bạn đã cũng đều có thể cá nhân hóa tin nhắn video của mình bằng văn bản, tượng trưng cảm xúc và hình vẽ.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Google Duo bổ sung tính năng gọi video trong đêm tối cực hữu ích được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng