Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Trải nghiệm ngay ứng dụng phân tích xem khuôn mặt bằng AI đang gây sốt

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Trải nghiệm ngay ứng dụng phân tích xem khuôn mặt bằng AI đang gây sốt​Cụ thể ứng dụng Gradient Photo Editor đã bổ sung tính năng nhận biết khuôn mặt thuộc đất nước nào hay giới tính nào thông qua trí tuệ nhân tạo AI. Ngay lập tức, nhiều người dùng đã sử dụng tính năng độc đáo này và đăng tải hình ảnh Gradient Photo Editor phân tích khuôn mặt lên các trang mạng xã hội
Gần đây, một bản cập nhật mới đã được ban hành cho ứng dụng chỉnh sửa ảnh Gradient Photo Editor trên cả hệ điều hành Android và iOS, bổ sung thêm một tính năng cực kì thú vị và độc đáo mang tên Gradient Ethnicity Estimate. Tính năng này mau chóng thu được sự chú ý của người dùng khi cung cấp khả năng tính toán xem khuôn mặt của người dùng thuộc đất nước nào hay giới tính nào.
Trải nghiệm ngay ứng dụng phân tích xem khuôn mặt bằng AI đang gây sốt

​Cụ thể ứng dụng Gradient Photo Editor đã bổ sung tính năng nhận thấy khuôn mặt thuộc đất nước nào hay giới tính nào thông qua trí não nhân tạo AI. Ngay lập tức, nhiều người dùng đã sử dụng tính năng độc đáo này và đăng lên hình ảnh Gradient Photo Editor phân tích khuôn mặt lên các trang mạng xã hội khác nhau dưới hashtag #Gradient.

​Được biết, Gradient Photo Editor được phát triển bởi Ticket To The Moon, Inc và đã được phát hành trên cả 2 nền tảng iOS và Android. Hiện tại, theo các gì mà nhà phát triển quảng cáo thì tính năng Gradient Ethnicity Estimate có độ chuẩn xác 90%, nhưng theo thí nghiệm thì ứng dụng này có độ chuẩn xác không cao, hay lầm lẫn giữa hai giới tính. Tuy nhiên nếu muốn thì bạn cũng có thể có thể thử qua tính năng Gradient Ethnicity Estimate độc đáo này.

Lưu ý rằng do có liên quan đến khuôn mặt nên nếu bạn lo ngại bị lấy dữ liệu khuôn mặt thì cũng có thể có thể bỏ qua không nên cài đặt.

Hướng dẫn thử phân tích khuôn mặt bạn đến từ quốc gia nào

B1: Tải phần mềm Gradient Photo Editor tận gốc miễn phí trên cả hai nền tảng iOS và Android tại đây

  • Gradient: DNA Ancestry AI Test on App store
  • Gradient: DNA Ancestry AI Test on Google Play

B2: Mở phần mềm lên, bấm nút Thử ngay trong mục ' What's your DNA Ancestry? '

B3: Bây giờ chọn hình ảnh khuôn mặt của bạn hoặc bất kỳ ai khác

B4: Sau đó, phần mềm sẽ tự động phân tích xem khuôn mặt của bạn thuộc đất nước nào hay giới tính nào theo tỉ lệ phần trăm. Bạn có thể đọng lại hoặc chia sẻ hình ảnh phân tích về khuôn mặt bạn lên facebook, instagram nếu muốn.

Lưu ý: Ứng dụng Gradient Photo Editor chỉ cho trải nghiệm miễn phí trong vòng 3 ngày mà thôi, hết thời gian bạn phải mua hoặc xóa đi tải lại ứng dụng.

Chúc bạn thành công!

@Nguyễn_Cương

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Trải nghiệm ngay ứng dụng phân tích xem khuôn mặt bằng AI đang gây sốt được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng