Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tủ lạnh Aqua có tốt không ?Các công nghệ và tính năng nổi bật của tủ lạnh Aqua

Website suamaytinhpci.com có bài Tủ lạnh Aqua có tốt không ?Các công nghệ và tính năng nổi bật của tủ lạnh Aqua

Tủ lạnh AQUA đã là 1 trong số thương hiệu sở hữu dòng mặt hàng tủ lạnh chất lượng cao rất được tín nhiệm tại Việt Nam. Không chỉ sở hữu những thiết kế lịch lãm, sang trọng các dòng mặt hàng tủ lạnh đến từ AQUA còn thu được biết bao tiếng vang lớn đến từ các công nghệ và tính năng vô cùng vượt trội và nổi bật. Hãy cùng Vi Tính PCI giải đáp công dụng đằng sau những cái tên công nghệ và tính năng của tủ lạnh AQUA để xem tủ lạnh Aqua có tốt không, có đúng như những gì quảng cáo không nhé.

Tủ lạnh Aqua có tốt không Các công nghệ và tính năng nổi bật của tủ lạnh Aqua

Một số công nghệ tiêu biểu của tủ lạnh Aqua

Công nghệ Inverter

Được các kỹ sư đến từ Aqua nghiên cứu và phát triển, công nghệ inverter của tủ lạnh sinh ra với chức năng tiết kiệm điện tối ưu cho những loại mặt hàng của Aqua để đáp ứng cho người dùng cũng có thể có thể sử dụng tủ lạnh dành dụm điện hơn các loại ngày xưa giúp giảm hóa đơn tiền điện và nhẹ nhõm chi tiêu hơn trong cuộc sống.

Tủ lạnh Aqua có tốt không Các công nghệ và tính năng nổi bật của tủ lạnh Aqua-inverter

Nguyên lý vận hành của công nghệ Inverter nổi bật ở chỗ thay vì làm mát đến độ nóng cần có rồi ngắt giống như những phiên bản tủ lạnh cũ không có Inverter, công nghệ Inverter cho phép tủ lạnh chạy liên tiếp nhưng ở mức thấp hơn giúp duy trì nhiệt độ tốt nhất. Tương tự như cách loài người di chuyển, lúc chạy trên 1 quãng đường dài nếu mà người vận động thi hành liên tiếp các bước chạy tăng tốc và nghỉ ngay sau khi chạy, sẽ mất sức hơn rất nhiều so với những người chạy liền mạch trên 1 con đường dài. Tủ lạnh cũng vậy, với cách vận hành như vậy sẽ dành dụm hơn lên đến 60% cho người sử dụng.

Công nghệ Twin Inverter

Điểm khác biệt của Công nghệ Inverter và Twin Inverter chính là nằm ngay khả năng chạy cùng lúc quạt Inverter trong khi hoạt động. Trước đây, trong tủ lạnh dàn máy nén phải hoạt động 1 mình nên việc vận chuyển luồng khí lượn mọi nơi trong tủ là việc khá khó nhọc chưa tính phải bồi lại dòng khí bị mất khi người sử dụng mở tủ. Với sáng kiến mới về quạt Inverter, dòng khí mát sẽ có quạt “vận chuyển” đi mọi địa thế trong tủ lạnh giúp nhiệt độ luôn được hạ thấp mà chẳng cần dàn lạnh của tủ lạnh hoạt động quá nhiều.

Tủ lạnh Aqua có tốt không Các công nghệ và tính năng nổi bật của tủ lạnh Aqua-twin inverter

Sự phối hợp ăn ý này của Aqua đã hỗ trợ người dùng dành dụm được một khoản không hề nhỏ để có thể dùng vào chi trả cho những việc khác rất hữu ích đối với những hộ gia đình. Ngoài ra, công nghệ Inverter cơ bản đã giúp tủ lạnh vận hành được êm ái, bền bỉ thì công nghệ Twin Inverter còn làm tủ vận hành 1 cách êm ái hơn nữa, dẻo dai cao hơn nữa. Không chỉ có vậy, tủ lạnh nắm giữ công nghệ Twin Inverter còn bộc lộ được khả năng làm lạnh nhanh hơn nhưng không hề bị đông đá, mang đến cho người dùng thực phẩm luôn tươi, ngon và không thay đổi vị từ khi bảo quản.

Công nghệ Navi Cooling

Dòng tủ lạnh nắm giữ công nghệ Navi Cooling tương đương với ngăn đông nắm giữ 5 chức năng làm lạnh khác nhau. Điểm đặc biệt được nằm ngay mỗi chế độ giúp người sử dụng có thể dễ dàng chuyển đổi để thích phù hợp với nhu cầu.

Tủ lạnh Aqua có tốt không Các công nghệ và tính năng nổi bật của tủ lạnh Aqua-navi cooling

Chế độ ngăn lạnh thường thì 4ºC giúp người sử dụng bảo vệ thực phẩm 1 cách ổn định nhất. Để để dành điện hơn tới 15% người dùng cũng có thể đơn giản thay đổi chế độ dành dụm với nhiệt độ -12ºC. Hỗ trợ bảo quản đồ đông lạnh 1 cách tốt nhất với chế độ Ngăn đông có nhiệt độ được duy trì ở mức -18ºC. Điểm nhấn ở các loại mặt hàng sở hữu công nghệ Navi Cooling là khả năng làm lạnh nhanh độc đáo bởi chế độ điều chỉnh độ nóng giảm xuống mức thấp kỉ lục -22ºC. Không thể không nhắc tới 1 trong số điểm đáng giá của Navi Cooling, Với chế độ đông mềm người dùng sẽ được trải nghiệm những cách bảo vệ thực phẩm và cách điều chỉnh nhiệt độ phù hợp để thực phẩm vẫn hiện diện giá trị với mức -7ºC, ngoài ra người sử dụng cũng có cơ hội tận hưởng những chai nước, chai bia lạnh với độ lạnh hoàn hảo với chế độ này.

Ngăn tùy chỉnh độ nóng Magic Room cũng đều có phương thức hoạt động tương tự như Navi Cooling chỉ hiện diện chút ít thay đổi ở các mốc nhiệt độ. Các mốc nhiệt độ được thể hiện qua các mức 4ºC, 0ºC, -7ºC, -10ºC và cuối cùng là -18ºC.

Tủ lạnh Aqua có tốt không Các công nghệ và tính năng nổi bật của tủ lạnh Aqua-magic room

Công nghệ DEO Fresh – Công nghệ Nano Fresh Ag+ – Công nghệ T.BAT

Là những công nghệ với chức năng diệt khuẩn và khử mùi của các loại tủ lạnh Aqua. Với cơ chế hoạt động cơ bản dựa vào việc sử dụng các phân tử nano Bạc để diệt vi khuẩn, ngăn ngừa nấm mốc, bảo vệ các thực phẩm luôn được bảo quản trong môi trường sạch sẽ, thông thoáng để thực phẩm luôn được giữ trọn mùi vị cũng như màu sắc.

Tủ lạnh Aqua có tốt không Các công nghệ và tính năng nổi bật của tủ lạnh Aqua-diệt khuẩn khử mùi

Thực phẩm sạch rất có lợi cho sức khỏe của cả gia đình, người dùng nên chọn 1 chiếc tủ lạnh nắm giữ 1 trong các công nghệ làm sạch, khử mùi để luôn đảm bảo bữa ăn được an toàn, tươi ngon.

Công nghệ Multi Flow

Công nghệ Multi Flow – mang đến cho tủ lạnh luôn có được luồng gió lạnh đa chiều được luân chuyển khắp xung quanh để thực phẩm luôn được bảo quản một cách cẩn thận, luồng khí luôn được thổi với nhiều hướng không giống nhau giúp thực phẩm được bao quanh bằng các dòng khí khác nhau chứ không còn như một luồng gió thổi trực diện ngày xưa chỉ tác động lên 1 bề mặt.

Ảnh hưởng thật to từ việc luồng gió chỉ tác động lên 1 điều là việc thực phẩm dễ cũng đều có thể đóng đá ở 1 phía nhưng phía còn lại lại không được tác động dễ gây hư hỏng, không bảo vệ được lâu dài.

Tủ lạnh Aqua có tốt không Các công nghệ và tính năng nổi bật của tủ lạnh Aqua-Multi Flow

Công nghệ Quick Freezing

Là 1 trong số công nghệ độc quyền mang tính quyết định chất lượng cho sản phẩm, công nghệ Quick Freezing làm lạnh cực kỳ nhanh mang đến hữu hiệu rất lớn đặc biệt là các thực phẩm dễ dẫn đến hư hỏng. Chắc không có bất kì ai muốn phải thưởng thức những thực phẩm đã được làm mát bị tan chảy, công nghệ Quick Freezing cấp phép người sử dụng tận hưởng trọn vẹn những vị ngon của sản phẩm.

Công nghệ Quick Cooling

Công nghệ làm mát nhanh tới từ Aqua giúp thực phẩm được bảo quản, ngay khi với số lượng lớn bên trong tủ luôn giữ được độ tươi mát, mùi vị cũng như giá trị dinh dưỡng được đảm bảo.

Công nghệ cung cấp Vitamin Pro5+

Không phải mặt hàng nào cũng cũng có thể nắm giữ công nghệ cung cấp Vitamin Pro 5+, chính bởi vì sự đáng giá công nghệ giúp rau quả giữ được màu sắc tươi hơn, khử khí Etylen, cung cấp Vitamin C rất tốt, giữ độ ẩm hữu hiệu và cả chống oxy hóa. Công nghệ tiên tiến này sẽ kéo dài thời gian sử dụng của thực phẩm và luôn giữ độ tươi ngon của thực phẩm cho người dùng giúp đến tay người dùng luôn được thưởng thức những loại rau, trái cây như vừa mới mua. Tủ lạnh Aqua có tốt không Các công nghệ và tính năng nổi bật của tủ lạnh Aqua-vitamin pro5

Một số tính năng đầy hữu ích của tủ lạnh Aqua

Ngăn trữ lạnh Chiller Box

Thiết kế 1 ngăn làm lạnh mới này cho phép người sử dụng cũng đều có thể bảo quản những thực phẩm tươi sống mỗi ngày mà không hề liên quan hay ảnh hưởng đến các thực phẩm khác vì đã được tách riêng biệt rất tiện lợi.

Tủ lạnh Aqua có tốt không Các công nghệ và tính năng nổi bật của tủ lạnh Aqua-chiller box

Hộp đá xoay di động

Trước đây khi muốn lấy đá rời khỏi các khay người sử dụng đều rất khó khăn, khó khăn không những đến vì đá cứng và bám rất chắc khiến người dùng rất tốn thời gian, ngoài ra người dùng còn chẳng thể tích trữ nhiều đá cho nhiều lần sử dụng được nữa. Tính năng hộp đá xoay di dộng ra mắt đã đáp ứng mọi điều, với việc chỉ cần xoay nhẹ 180º khay đá, đá sẽ rơi và được di chuyển xuống phần khoang bên dưới rất tiện lợi, 1 khoang có thể duy trì tốt chứa khoảng 5-10 khay đá 1 lần rất hữu ích đối với gia đình đông người trong các ngày nóng bức.

Tủ lạnh Aqua có tốt không Các công nghệ và tính năng nổi bật của tủ lạnh Aqua-khay đá xoay

Bảng điều khiển cảm ứng, mặt kính gương

Bảng điều khiển cảm ứng có tầm quan trọng thật to trong thiết kế mặt hàng hiện nay. Rõ ràng đặc biệt là thiết kế này giúp sản phẩm có thể đơn giản điều chỉnh nhiệt độ cũng như các chế chiều cấp cao dành riêng của những loại tủ lạnh. Ngoài ra, với vẻ ngoài sang trọng cũng như độ tiện dung mà bảng điều khiển cảm ứng giúp nâng tầm không gian sống trong gia đình cũng giống bắt mắt hơn trước mọi ánh nhìn bên cạnh thiết kế mặt kính sang trọng, quý phái.

Tủ lạnh Aqua có tốt không Các công nghệ và tính năng nổi bật của tủ lạnh Aqua-nút cảm ứng

Chức năng ngày nghỉ Holiday

Chế độ này cấp phép người sử dụng có thể hưởng thụ những ngày nghỉ 1 cách thoải mái nhất. Với khả năng điều hướng nhiệt độ trong tủ, từ đấy tủ lạnh Aqua cho biết sự tiết kiệm điện phối hợp cùng khả năng bảo quản thực phẩm tuyệt đối trong thời gian dài ngày.

Ngăn chứa thực phẩm khô và ẩm riêng biệt cùng chế độ điều chỉnh độ ẩm

Một số loại tủ lạnh Aqua có thiết kế gồm 1 ngăn riêng biệt có thể chia làm 2 khoang, một bên chứa thực phẩm không và 1 bên chứa thực phẩm tươi, ẩm riêng biệt. Với tính năng điều tiết độ ẩm đầy tính sáng tạo, người sử dụng cũng đều có thể dễ dàng điều chỉnh độ ẩm từ 45% đến 85% mang lại sự thuận tiện cũng giống giữ nguyên được mùi vị của thực phẩm.

Tủ lạnh Aqua có tốt không Các công nghệ và tính năng nổi bật của tủ lạnh Aqua-khô và ẩm

Bên cạnh các chế độ điều chỉnh nhiệt độ và độ ẩm biệt lập chẳng thể không nhắc tới 2 ngăn biến nhiệt My Zone và ngăn giữ ẩm Moist Zone được xem như là các bản cải tiến của các tính năng của tủ.

Tủ lạnh Aqua có tốt không Các công nghệ và tính năng nổi bật của tủ lạnh Aqua-moist zone

Chuông báo mở cửa

Tính năng này rất có ích đối với các gia đình có trẻ nhỏ, cấp phép thông báo cho người sử dụng tủ lạnh mở quá lâu. Ngoài việc để dành điện, thông báo này còn mang thuộc tính đảm bảo cho thực phẩm được không thay đổi chất lượng cùng mùi vị, với việc mở tủ quá lâu sẽ dẫn đến tình trạng thực phẩm dễ dẫn đến ôi thiu do không còn ở trong môi trường an toàn nữa.

Tủ lạnh Aqua có tốt không Các công nghệ và tính năng nổi bật của tủ lạnh Aqua-chuông báo mở cửa

Khay kính chịu lực và đèn Led

Sử dụng khay kính chịu lực tốt đảm bảo cho chuyện người sử dụng có thể chứa được không ít thực phẩm hơn mà không còn mỗi lo gãy, rạn nứt dễ gặp phải ở các khay kính thông thường khác. Ngoài ra, sử dụng đèn Led mang đến khả năng thắp sáng tốt hơn, tuổi thọ bóng cao hơn và giữ được nhiệt độ tốt hơn so với dòng đèn điện dây tóc thông thường trước đây.

Tủ lạnh Aqua có tốt không Các công nghệ và tính năng nổi bật của tủ lạnh Aqua-khay chịu lực

Ngăn đa chức năng Aqua Triple Fresh

Với ngăn đựng 3 chức năng này, người dùng tủ lạnh Aqua có thể dễ dàng biến hóa chứa thực phẩm qua 3 chế độ khác nhau trong cùng 1 ngăn. Chế độ làm lạnh nhanh với nhiệt độ 3ºC mang lại hiệu quả cao đối với nhu cầu uống các dòng nước giải khát mát lạnh. Chế độ thứ hai – trữ lạnh, việc lựa chọn chế độ này giúp người dùng cũng có thể có thể bảo vệ các dạng thực phẩm cần đông đá, đặc biệt với các loại hải sản luôn cần độ tươi ngon thì chế độ trữ lạnh của ngăn đa chức năng Aqua Triple Fresh là điều không nên bỏ qua. Sự chọn lựa thứ 3 – đông mềm, với chế độ này người sử dụng có thể được cho như là 1 khoang giúp bảo vệ các thực phẩm đang đóng đá và cần giã đông.

Tủ lạnh Aqua có tốt không Các công nghệ và tính năng nổi bật của tủ lạnh Aqua-aqua triple fresh

Chức năng mở cửa tự động Slide Open và khay lấy nước bên phía ngoài

Chỉ với thao tác cực kì nhẹ dịu và đơn giản – lướt ngón tay trên 1 nút cảm ứng giúp ngăn lạnh phía dưới mở ra để người sử dụng được rút ngăn 1 thao tác và chẳng cần phải dùng lực. Đặt khay lấy nước phía bên ngoài giúp người sử dụng dễ dàng lấy nước mát vì nước luôn được duy trì nhiệt độ ngay trong ngăn mát của tủ. Nếu như địa thế của nút cảm ứng và khay lấy nước được đặt tại phía dưới thì sẽ cực kì tiện lợi cho các gia đình có trẻ nhỏ để các bé cũng có thể có thể đơn giản sử dụng.

Tủ lạnh Aqua có tốt không Các công nghệ và tính năng nổi bật của tủ lạnh Aqua-lấy nước bên ngoài

Tổng kết

Để nói về sự đáp ứng cho chất lượng mặt hàng thì tủ lạnh Aqua được sản xuất ngay tại Việt Nam và đảm bảo được các tiêu chí do Việt Nam kiểm duyệt. Với các công nghệ mang tính độc quyền và tính năng được bổ sung thêm của mình, qua bài viết này có lẽ người sử dụng đã tìm ra lời đáp để có thể đơn giản lựa chọn chiếc tủ lạnh đáp ứng được những nhu cầu mà mình đề ra.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tủ lạnh Aqua có tốt không ?Các công nghệ và tính năng nổi bật của tủ lạnh Aqua được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng

Mục Lục