Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Check bảo hành iPhone như thế nào?

Website suamaytinhpci.com có bài Check bảo hành iPhone như thế nào?Bảo hành là một quyền lợi to lớn của người mua hàng. Vi Tính PCI Công nghệ sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết cách check bảo hành iPhone của mình như thế nào nhé!

Hiện có biết bao trường hợp bán iPhone cũ lừa đảo, làm giả ngày bảo hành nhằm trục lợi. Vậy hãy để Vi Tính PCI Công nghệ hướng dẫn cho bạn cách check bảo hành iPhone nhé!

Sở hữu một cái iPhone luôn là mong ước của nhiều người. Vậy nhưng vẫn không phải ai cũng có khả năng mua một cái iPhone mới, mà không dừng lại ở đó là tìm về các cửa hàng bán điện thoại cũ để sắm cho mình những chiếc iPhone đã qua sử dụng. Tuy vậy khi mua bán hàng cũ, có biết bao vấn đề của sản phẩm càng phải được kiểm tra kĩ lưỡng. Một vấn đề mà rất nhiều người quan tâm lúc mua iPhone cũ chính là cách check bảo hành iphone.

Đầu tiên, để check bảo hành iphone, chúng ta cần thiết số IMEI của điện thoại. Vi Tính PCI Công nghệ đã có một bài hướng dẫn các bạn cách kiểm tra IMEI iPhone tại đây.

Có một số cách kiểm tra IMEI iPhone như sau:

1. Xem số IMEI trong Settings

Trên màn hình Homescreen của iPhone, các bạn truy cập  Settings  (Cài đặt) > About  (Giới thiệu) > kéo xuống và tìm thông số IMEI.

2. Xem số IMEI trong khay SIM

Cách này chỉ áp dụng cho những dòng iPhone 4S trở xuống. Khi bạn kéo khay SIM trên máy ra, bạn sẽ nhìn thấy dòng chữ IMEI khá nhỏ.

3. Lấy số IMEI iPhone ở mặt sau máy

Cách thứ ba có thể sử dụng cho những loại iPhone 5 trở lên. Dòng chữ IMEI khá nhỏ được in ngay dưới tên iPhone.

4. Lấy số IMEI iPhone từ hộp máy

Hộp máy lúc mới mua cũng chứa tin tức về IMEI để người dùng cũng đều có thể kiểm tra dễ dàng.

5. Lấy số IMEI iPhone bằng cú pháp

Bạn mở trình quay số trên iPhone và nhấn theo cú pháp  *#06#  sau đó nhấn nút Gọi để hiển thị số IMEI của iPhone.

Sau khi có số IMEI chiếc iPhone của mình, bạn đăng nhập vào trang web check bảo hành iPhone của Apple tại đây.

Sau khi điền số IMEI cũng giống mã xác nhập, ngay tức thì trang web sẽ trả về kết quả cho bạn.

Chúc các bạn thành công!

Từ khóa bài viết:

Bài viết Check bảo hành iPhone như thế nào? được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng