Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Bản driver tốt nhất dành cho GTX 1080 và 1080Ti

Website suamaytinhpci.com có bài Bản driver tốt nhất dành cho GTX 1080 và 1080Ti

Cuối Quý III vừa qua, Nvidia đã cho ra mắt dòng mặt hàng mới có tên RTX 20 series. Một sản phẩm mang tính chất đột phá trong công nghệ card đồ họa rời. Đi vùng với dòng mặt hàng này là công nghệ Ray-Tracing tích hợp trên vi xử lý đồ họa của hãng này nhằm hỗ trợ tốt hơn cho Ray-Tracing.

Mới đây Nvidia đã cho phép các đối tác đem ra các thông số đánh giá về dòng RTX 20 series này. Khiến người dùng lo ngại về việc dòng GTX 10 series sẽ bị giảm hiệu năng qua những bản cập nhật driver tiếp theo.

Bản cập nhật tối ưu dành cho GTX 1080 và GTX 1080Ti

Lâu nay người dùng vẫn cho hiểu được các bản cập nhật driver cho VGA của Nvidia đều bị giảm hiệu năng qua thời gian. Không những thế họ còn thử bảo rằng những bản driver này sẽ làm giảm hiệu năng để mở đường cho dòng VGA tiếp theo khi chúng chính thức ra mắt.

Chính vì điều này những người đang sử dụng VGA đời cũ thường phải tự đọng lại những bản driver này ở một thư viện đám mây nào đó, hoặc lưu lại đường dẫn tải về phòng khi càng phải cài lại hệ điều hành.

Với những người từng sử dụng driver của Nvidia, họ cho rằng driver hoàn thiện nhất cho GTX 1080 và 1080Ti là bản driver 390.77. Bạn nên tải về sớm trước khi Nvidia xóa bỏ trang tải về của mình sau khi RTX ra mắt.

Dưới đây là đường dẫn tải về của bản Driver 390.77:

  • Trực tiếp từ Geforce: tải ở đây  (bản này dành cho win 10 – 64bit)
  • Tải tại guru3d:  tải tại đây  (đầy đủ phiên bản và hệ điều hành cho Windows)
Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Bản driver tốt nhất dành cho GTX 1080 và 1080Ti được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng