Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Apple chính thức phát hành iOS 14 Beta 2 phiên bản Public

Apple chính thức phát hành iOS 14 Beta 2 phiên bản Public Chính xác là đã được 2 tuần kể từ khi Apple chính thức công bố phiên bản Beta đầu tiên của iOS 14, và tới đêm hôm qua theo giờ Việt Nam, công ty lại tiếp tục phát hành phiên bản Beta thứ 2 dành cho iOS 14.

Mới đây, Apple đã chính thức ban hành iOS 14 Beta 2 phiên bản Public dành riêng cho các nhà phát triển và những người dùng đã đăng kí chương trình thí nghiệm trước. 

Chính xác là đã được 2 tuần tính từ lúc khi Apple chính thức ban bố phiên bản Beta đầu tiên của iOS 14, và tới đêm bữa qua theo giờ Việt Nam, công ty lại tiếp tục phát hành phiên bản Beta thứ hai dành riêng cho iOS 14. Theo đó, bản cập nhật iOS 14 Beta 2 này sẽ cung cấp cho người sử dụng một số tính năng mới cũng như cải thiện và vá lại một số lỗi, lỗ hổng bảo mật còn tại ở phiên bản cũ.

Hiên tại người sử dụng các thiết bị iPhone đã và đang nằm ở phía trong chương trình thí nghiệm đã có thể tải về cập nhật lên phiên bản thử nghiệm này trực tiếp trên thiết bị của mình bằng cách vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm.

Apple chính thức phát hành iOS 14 Beta 2 phiên bản Public

iOS/iPadOS 14 Public Beta 2 

Được biết, phiên bản Beta thứ 2 này của iOS 14 sẽ đem tới cho người dùng một biểu tượng icon mới cho phần mềm Lịch, cũng giống ứng dụng Tệp sẽ có tích hợp thêm 1 tiện ích mới để cũng có thể có thể truy cập nhanh các tệp đã mở trong thời gian gần nhất. Ngoải ra, bản cập nhật mới này cũng đã sửa một số lỗi bảo mật nghiêm trọng, cũng như cải thiện năng suất của máy và tăng cường độ bảo mật cho các thiết bị iPhone.

Cuôi cùng nếu như anh em muốn cập nhật lên phiên bản iOS 14 Beta 2 này thì càng phải đăng kí trở thành người dùng dùng thử trước đã nhé. Cách đăng ký như sau:

  • Vào beta.apple.com
  • Đăng nhập Apple ID
  • Chọn tab iOS
  • Kéo xuống chọn mục “Enroll your iOS Device”
  • Chọn tải về bản profile beta
  • Sau khi tải về mở Cài đặt, sẽ được mục Profile và anh em ấn vào đó, nhấn tiếp Cài đặt (Install) là xong
  • Sau đó có thể vào Cài đặt chung (General) – chọn Cập nhật phần mềm (Software Update) để tải Public beta về và sử dụng.

Vậy thì sau khi đã cập nhật lên phiên bản iOS 14 Public Beta 2 này, anh em có tìm thấy điểm khác biệt hoặc có tính năng nào mới mẻ?

Chính, trước, nghiệm, trình, chương, người, những, triển, Public, phiên, chính, Apple, Youtube, nhanh, tượng, iOSiPadOS, chung, trong, iPhone, thiết, thiện, Ngoải, Chính, nghiệm, trình, chương

Bài viết (post) Apple chính thức phát hành iOS 14 Beta 2 phiên bản Public được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng