Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

Cần Thơ đưa vào hoạt động Trung tâm Giám sát an ninh mạng do CyRadar xây dựng


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Cần Thơ đưa vào hoạt động Trung tâm Giám sát an ninh mạng do CyRadar xây dựngTrung tâm CNTT-TT Cần Thơ thuộc Sở TT&TT TP.Cần Thơ vừa đưa vào sử dụng hệ thống Trung tâm Giám sát an ninh mạng do CyRadar xây dựng nhằm giám sát an toàn thông tin cho toàn bộ hệ thống của các Sở, ban ngành và Trung tâm Cơ sở dữ liệu TP.Cần Thơ.

Ông Phan Văn Nam, Giám đốc Trung tâm CNTT -TT, Sở TT&TT TP.Cần Thơ (đứng bên phải) và ông Nguyễn Minh Đức, CEO CyRadar ký kết hợp tác triển khai, nâng lên ứng dụng an toàn thông tin trong tổ chức, doanh nghiệp tại thành thị Cần Thơ.

Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai, nâng lên ứng dụng an toàn thông tin trong tổ chức và doanh nghiệp tại TP.Cần Thơ và lễ bàn giao Hệ thống Trung tâm Giám sát điều hành An toàn tin tức mạng (mini SOC) của Sở TT&TT TP Cần Thơ vừa diễn ra hôm qua, ngày 22/10/2019.

Theo thỏa thuận hợp tác mới ký kết, Công ty cổ phần An toàn thông tin CyRadar sẽ sát cánh cùng Trung tâm CNTT-TT Cần Thơ để triển khai các giải pháp an toàn thông tin kỹ thuật cao, góp phần cải thiện hoạt động tổ chức, điều phối, ứng cứu, khắc phục sự cố mạng cùng lúc trang bị thêm kiến thức, chuyên môn và hiểu biết thực tiễn để nâng lên năng lực phòng chống tiến công tinh vi cho cán bộ, công nhân viên của Sở và các doanh nghiệp, tổ chức trong địa bàn phố xá Cần Thơ.

Hợp tác được chia thành nhiều giai đoạn. Trong giai đoạn đầu, CyRadar đảm trách việc bổ trợ một số biện pháp và bổ trợ kỹ thuật phục vụ xây dựng cơ bản Trung tâm điều hành an ninh mạng – mini SOC.

Hệ thống mini SOC của Trung tâm CNTT-TT Cần Thơ sẽ tiến liên tục giám sát và phân tích toàn bộ hoạt động của các hệ thống, phát giác và đối phó kịp thời khi có sự cố xảy ra.

Sau một thời gian tiến hành thử nghiệm, hệ thống mini SOC do CyRadar thiết kế, xây dựng đã được bàn giao cho Trung tâm CNTT-TT Cần Thơ thuộc Sở TT&TT TP Cần Thơ. Được thiết kế, thành lập bởi hàng ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và phần mềm các công nghệ tiên tiến, hệ thống mini SOC của Trung tâm CNTT-TT Cần Thơ thuộc Sở TT&TT TP.Cần Thơ sẽ quan sát an toàn tin tức cho toàn bộ hệ thống của các Sở, ban ngành và Trung tâm Cơ sở dữ liệu TP.Cần Thơ, kịp lúc phát hiện và chống lại sự cố khi có tiến công mạng xảy ra.

Cùng ngày 22/10, với sự bổ trợ của hàng ngũ chuyên gia CyRadar, chỉ đạo các Sở, ban, ngành Cần Thơ và đại diện của nhiều tỉnh, thành khu vực phụ cận đã tham dự diễn tập an toàn tin tức mạng trong cơ quan nhà nước. Đây là hình thức đào tạo đỉnh cao mang tính tổng hợp, toàn diện nhằm nâng lên ý thức và trách nhiệm bảo quản an toàn tin tức của các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài Nhà nước.

Ông Nguyễn Khắc Lịch, Phó Cục Trưởng Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT bày tỏ quan điểm cỗ vũ đối với các biện pháp an toàn thông tin của người Việt, cho người Việt.

Phát biểu tại buổi diễn tập, ông Nguyễn Khắc Lịch, Phó Cục trưởng Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT cho biết, Cục An toàn thông tin đánh giá cao sản phẩm bảo mật của các doanh nghiệp trong nước, cùng theo đó đánh giá cao năng lực và các sản phẩm của CyRadar cũng như sự hợp tác giữa CyRadar và Cần Thơ trong việc xây dựng hệ thống SOC.

Theo chia sẻ của Phó Giám đốc Sở TT&TT TP Cần Thơ Nguyễn Hữu Thanh Bình, với hiện trạng cơ quan hành chính của thành thị đã nhiều lần bị tấn công, việc nâng lên nhận thức và chuyên môn ứng phó với các sự cố an toàn tin nghĩa là cực kì cần thiết. “Việc hợp tác với một đơn vị có năng lực và kinh nghiệm như CyRadar sẽ giúp ích biết bao cho cán bộ, công nhân viên của các Sở, ban, ngành của Cần Thơ khỏi lúng túng trước các cuộc tấn công mạng ngày càng tinh vi”, ông Bình nói.

Từ khóa bài viết: Trung tâm Giám sát an ninh mạng, SOC, mini SOC, an toàn thông tin mạng, an ninh mạng, CyRadar, doanh nghiệp công nghệ Việt, Make in VietNam

Bài viết Cần Thơ đưa vào hoạt động Trung tâm Giám sát an ninh mạng do CyRadar xây dựng được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--