Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Địa Chỉ Sửa laptop Axioo Ở Tại Quận 11 Tphcm

【Sửa Laptop】❤️ ❎➤ Địa Chỉ Sửa laptop Axioo Ở Tại Quận 11 Tphcm. ⭐_⭐_⭐ Uy Tín, Gần Đây. 1️⃣❤️ Địa Chỉ Thợ Trung Tâm Sửa Q11, Có Sửa Tại Nhà ❎✔️ Nhanh Giá Rẻ. địa chỉ trung tâm sửa laptop axioo tphcm PCI. Với thông tin này. ❎✔️ Hy vọng thông tin Địa Chỉ Sửa laptop Axioo Quận 11 Tận nơi, giá rẻ. ✔️ Sẽ giúp quý khách chọn lựa được địa chỉ, trung tâm uy tín ❤️ Chuyên nghiệp.

Địa Chỉ Sửa laptop Axioo Ở Tại Quận 11 Tphcm – 1️⃣【Uy Tín】 – PCI ™

 Địa Chỉ Sửa laptop Axioo Ở Tại Quận 11 Tphcm

2️⃣ Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Sửa laptop Axioo Quận 11 Giá Rẻ

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Sửa laptop Axioo Ở Tại Quận 11 Tphcm  là trung tâm cung cấp dịch vụ Sửa laptop Axioo Ở Tại Quận 11 Tphcm nhanh chóng, giá rẻ uy tín tạiSửa laptop Axioo Ở Tại Quận 11 Tphcm. Dịch vụ  Cài Đặt  và  Sửa laptop Axioo Ở Tại Quận 11 Tphcm uy tín cho tất cả các loại máy, phục vụ 24/7 với chế độ bảo hành chu đáo.

Khi sử dụng máy tính có rất nhiều sự cố xảy ra buộc bạn phải Sửa laptop Axioo Ở Tại Quận 11 Tphcm thì mới giúp máy hoạt động bình thường trở lại. Nếu là người có đủ tự tin để  Cài đặt máy tính   thì bạn tận gốc cũng có thể có thể tự thực hiện, nếu không sử dụng trung tâm Sửa laptop Axioo Ở Tại Quận 11 Tphcm  tại nhà là chọn lựa sáng dạ và an toàn nhất.

KHÁCH HÀNG SẼ CÓ DỊCH VỤ TÂN NƠI CỦA CHÚNG TÔI

Những lỗi laptop Axioo Ở Tại Quận 11 Tphcm mà chúng tôi nhận sửa:

 • Máy tính bật không lên , máy chạy nhưng màn hình không lên
 • Cài đặt hệ điều hành mới như Win 7, Win 8, 10, 11, ..(Cam kết không mất dữ liệu).
 • Máy không truy cập được mạng, hoặc vào mạng bị lỗi
 • Lỗi màn hình máy tính như màn hình bật không lên hoặc lên thì trắng màn hình,…Cứu dữ liệu do xóa nhầm, format,…
 • Kết nối các máy tính , máy in trong cùng hệ thống mạng. Lắp wifi, cấu hình wifi
 • Cài đặt phần mềm diệt viruts
 • Thay thế linh kiện của máy tính trong tình huống linh kiện bị hỏng ví dụ như cháy RAM, ổ hdd bị hỏng,..

Một số lỗi laptop thường gặp khi Sửa laptop Axioo Ở Tại Quận 11 Tphcm

Máy bị treo

 • Do phần mềm: Xung đột phần mềm, chạy nhiều ứng dụng nặng và một lúc khiến RAM quá tải. Cũng cũng có thể do Driver của máy bị lỗi hoặc máy đã biết thành nhiễm virus.
 • Do phần cứng: CPU quá nóng, RAM bị hỏng, lỗi nguồn, bụi bẩn. CPU quá nóng là do thiết bị tản nhiệt có vấn đề, bạn phải gỡ CPU ra, tra dầu chuyên dụng vào quạt, vệ sinh máy cùng lúc kiểm tra RAM.

Quá nóng

 • Laptop dễ bị nóng do thường xuyên tỏa nhiệt khi đang kích thước hệ thống thông gió hơi nhỏ. Bụi bẩn sẽ làm cản trở sự lưu thông không khí và làm máy không cung cấp được không khí để cũng có thể làm mát CPU.
 • Chúng ta cũng có thể giải quyết việc này bằng phương pháp làm sạch các cửa gió và bộ phận tỏa nhiệt của máy bằng vải hay chổi quét bàn phím.

Ổ đĩa chạy chậm

 • Thời gian nạp các chương trình sẽ rất lâu, truyền đạt các file tốn nhiều thời gian.
 • Cách khắc phục: dồn đĩa. Chúng ta cũng đều có thể sử dụng công cụ có sẵn trong Windows – Disk Defragmenter. Vào Programs chọn Accessories rồi vào thư mục System Tools. Sau đó chỉ cần chọn ổ đĩa muốn dồn và bấm vào phím Analyze.

Không nạp được pin

Laptop của bạn chạy được một khoảng 1 đến 2 phút và tắt lúc không cắm nguồn. Đó có thể là vì laptop không nạp được pin. Chúng ta có thể giải quyết bằng cách thay pin. Khi quá chu kỳ sống, các pin lithium-ion có thể mất khả năng để nạp điên. Sau một vài năm sử dụng sẽ chỉ còn nạp được điện trên một vài phần của pin. Chính vì vậy thay pin là biện pháp dễ dàng và hiệu nhất.

Cần thêm bộ nhớ

 • Laptop của bạn sẽ có độ năng chậm khi sử dụng nhiều ứng dụng, treo máy, thời gian khởi động lâu. Giải pháp khắc phục: nâng cấp RAM
 • Nếu laptop của bạn có thời gian khởi động hơi lâu, bạn luôn phải kiểm tra các chương trình Startup của máy: Đưa con trỏ chuột vào các biểu tượng ở góc cuối bên phải màn hình, nếu chương trình nào ít sử dụng hãy ngắt chúng. Để có thể kiểm soát tốt hơn các chương trình nạp khi khởi động máy bạn cũng có thể sử dụng chương trình System Suite 7 Professional, 1 bộ chương trình với trên 60 tiện ích để quản lý startup và tối ưu hóa máy tính.

Lỗi ổ hdd

 • Triệu chứng: Nghe thấy tiếng click bất kể lúc nào máy tính truy cập dữ liệu trong ổ hdd
 • Giải pháp: vào các trang Backup online hoặc thay ổ cứng.
 • Cách tốt nhất để bảo quản ổ hdd thoát khỏi hư hại là sử dụng biện pháp Backup. Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn về vấn đề này, trong đó có biện pháp về phần mềm, thí dụ Norton Save & Restore 2.0 rất dễ sử dụng. Nếu bạn muốn backup online thì có một trang web rất hiệu quả đó là “www.Mozy.com” giúp back up dữ liệu của bạn một cách tự động.

Bàn phím kém

 • Triệu chứng: các phím bấm lung lay, và thiếu phím
 • Giải pháp: thay bàn phím
 • Bàn phím hay bị tác động nhiều lực khi gõ. Sau 1 thời gian sử dụng các bàn phím thường hay bị long ra hoặc bị mòn đi. Nhờ những chỉ dẫn trực tuyến trên mạng, bằng cách nhập vào từ khóa “keyboard replacement” là người sử dụng cũng đều có thể truy nhập vào CSDL của nhà cung cấp để tìm hiểu nội dung. Ví dụ như CSDL “Ask Iris” của Toshiba cung cấp vô số những chỉ dẫn về thay thế phần cứng.

Không kết nối được với mạng không dây

Những lúc không có kết nối Internet, vào trình duyệt web khá lâu mà không có nội dung. Chúng ta hãy kiểm tra chức năng không dây xem đã được bật chưa, sử dụng các công cụ thông minh, kiểm tra Router đang phát tín hiệu truyền bá tên mạng. Nếu bạn muốn tránh khỏi các vấn đề về mạng thì nên tải về phần mềm Network Magic. Phần mềm này sẽ giúp bạn thiết lập và bảo mật mạng dễ dàng hơn. Đối với người hay di chuyển thì nên sử dụng Hotspot Helper của hãng JiWire, chẳng những giúp đăng nhập qua Wi-Fi mà còn bảo quản laptop của chúng ta trước những tác hại khi lướt mạng.

Các điểm ảnh bị cắt

 • Triệu chứng: có những chấm đỏ hoặc xanh lá cây trên màn hình.
 • Giải pháp: loại bỏ các điểm ảnh chết.
 • Những điểm ảnh này sẽ là điều phiền phức đối với chức năng của màn hình LCD. Các điểm ảnh này thường lưu lại màu xanh hoặc đỏ mà không sáng như những điểm ảnh khác trên toàn màn hình. Có một biện pháp là sử dụng vật liệu mềm giống như vải nỉ và chà theo chuyển động hình tròn xung quanh điểm ảnh bị cắt đó. Thực hiện cách này thường xuyên sẽ khiến cho điểm ảnh sáng lên.

Hệ thống hỏng

 • Triệu chứng: máy không khởi động vào hệ thống được
 • Giải pháp: Tháo ổ cứng và để nó thành ổ phụ của máy khác sau đó chạy Checkdisk.
 • Mọi người sẽ rất dễ rơi vào trạng thái hoảng hốt, lo sợ khi máy tính không vào được hệ thống. Nhưng vấn đề có khi lại rất dễ dàng chỉ là thiếu 1 file hệ thống hoặc có một Sector bị lỗi trong ổ cứng.

Màn hình quay ngược 180 độ

Bạn chỉ việc nhấn vào Ctrl+ Alt+ phím mũi tên chỉ lên, xuống, trái, phải. Hoặc click chuột phải vào Properties -> Setting-> Advance -> Intel Graphic -> tiếp tục vào Properties của Intel Graphic và bỏ dấu click ở phần Enable Rotation thì màn hình sẽ trở lại trạng thái bình thường

Cam kết chất lượng trung tâm Sửa laptop Axioo Ở Tại Quận 11 Tphcm

 • Chúng tôi đáp ứng sẽ Sửa laptop Axioo Ở Tại Quận 11 Tphcm cho quý khách hàng nhiều nhất 02 ngày tính từ lúc ngày nhận máy ( nếu không sửa được ngay tại chỗ ).Nếu trong trường hợp vượt quá thời gian trên chúng tôi sẽ gọi điện thông báo trước cho khách hàng
 • Chúng tôi luôn đáp ứng máy tính của khách hàng luôn còn nguyên vẹn linh kiện sau khi chuyên viên chúng tôi nhận sửa chữa.
 • Những dữ liệu bảo mật của khách hàng luôn được bảo mật trong công đoạn chúng tôi nhận sửa chữa.
 • Chúng tôi sẽ hoàn trả kinh phí nếu không sửa được lỗi trên máy tính của quý khách hàng hoặc quý khách hàng không hài lòng với lỗi đã được khắc phục
Quản lý điều hành bởi ➤: https://truongthinh.info/ Trường Thịnh Group

🔟 Địa Chỉ Địa Chỉ Sửa laptop Axioo Ở Tại Quận 11 Tphcm

sửa laptop, quận 11, sửa laptop axioo,địa chỉ, trung tâm, uy tín

sửa laptop quận 11 thay pin laptop quận 11
sửa máy tính quận 11 bán sạc laptop quận 11
vệ sinh máy tính quận 11 thay bàn phím laptop quận 11
cài win quận 11 thay màn hình laptop quận 11
cài đặt máy tính quận 11 nạp mực máy in quận 11
vệ sinh laptop quận 11 sửa internet quận 11
cứu dữ liệu quận 11 sửa máy in quận 11

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Xem Thêm: 🔶 Dịch vụ sửa máy tính ✅ Cài Win tphcm ✅ Cài đặt máy tính tphcm ✅ Sửa Laptop tphcm ✅ Sửa wifi tại nhà tphcm 🔶 Nạp Mực In tphcm ✅ Sửa Máy In tphcm

Biên Tập: Sửa laptop uy tín tphcm Trường Tín

 

5/5 - (1 bình chọn)