Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Địa Chỉ Sửa laptop Axioo Ở Tại Quận 10 Tphcm

【Sửa Laptop】❤️ ❎➤ Địa Chỉ Sửa laptop Axioo Ở Tại Quận 10 Tphcm. ⭐_⭐_⭐ Uy Tín, Gần Đây. 1️⃣❤️ Địa Chỉ Thợ Trung Tâm Sửa Q10, Có Sửa Tại Nhà ❎✔️ Nhanh Giá Rẻ. địa chỉ trung tâm sửa laptop axioo tphcm PCI. Với thông tin này. ❎✔️ Hy vọng thông tin Địa Chỉ Sửa laptop Axioo Quận 10 Tận nơi, giá rẻ. ✔️ Sẽ giúp quý khách chọn lựa được địa chỉ, trung tâm uy tín ❤️ Chuyên nghiệp.

Địa Chỉ Sửa laptop Axioo Ở Tại Quận 10 Tphcm – 1️⃣【Uy Tín】 – PCI ™

 Địa Chỉ Sửa laptop Axioo Ở Tại Quận 10 Tphcm

2️⃣ Thông Tin Liên Hệ Trung Tâm Sửa laptop Axioo Quận 10 Giá Rẻ

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Sửa laptop Axioo Ở Tại Quận 10 Tphcm tại nhà chất lượng giá tốt

DỊCH VỤ Sửa laptop Axioo Ở Tại Quận 10 Tphcm TẠI NHÀ GIÁ RẺ 

Thay vì phải bỏ một số chi phí để mua máy mới, khách hàng có thể gọi công ty sửa máy tính ngay tại nhà của Sửa laptop Axioo Ở Tại Quận 10 Tphcm . Trong nhiều năm liền, đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm của chúng mình đã giúp hàng ngàn khách hàng sửa chữa, nâng cấp hệ thống, giúp máy trở lại hoạt động bình thường.

Sửa laptop Axioo Ở Tại Quận 10 Tphcm  là địa chỉ cung cấp dịch vụ  Sửa laptop Axioo Ở Tại Quận 10 Tphcm tại nhà  được số đông khách hàng đặt niềm tin trong nhiều năm liền bởi chuyên sâu đi kèm chuyên sâu và mức giá tốt nhất. Nhờ đơn vị này mà rất nhiều khách hàng đã có thể sử dụng máy bình thường, tiết kiệm được kinh phí mua máy mới.

Những lỗi trên laptop Axioo chúng tôi cũng có thể có thể giúp bạn?

 • Laptop hay treo, đơ, tự động tắt máy.
 • Pin Laptop bị chai, lỗi pin sạc không vào điện và báo Plugged in not charging
 • Bàn phím bị liệt, chạy loạn xạ, nhảy chữ
 • Sạc máy bị hỏng, lỗi sạc pin không lên phần trăm
 • Màn hình bị sọc, đen, không lên nguồn
 • Laptop không kết nối wifi, mạng
 • Lỗi ổ hdd kêu to, ổ hdd bị bad sector
 • Laptop không lên nguồn, Laptop lên nguồn nhưng vẫn không lên màn hình, Laptop đang chạy tự sập nguồn
 • Thay thế linh kiện: pin, bàn phím, sạc, ram, ổ cứng, màn hình…
 • Thay thế và hàn hấp chip VGA.
 • Thay/ sửa bản lề Laptop xách tay
 • Nâng cấp ram, ổ cứng, hệ điều hành, chương trình
 • Phục hồi cứu dữ liệu
 • Cài win, phần mềm
 • Vệ sinh, tra keo tản nhiệt

Khi bạn đang gặp rắc rối với chúng, hãy liên hệ với chúng tôi để được khắc phục mau nhất nhé!

Quy trình sửa laptop Ở Quận 10 Tphcm 

 • Bước 1:  Nhân viên của Sửa laptop Axioo Ở Tại Quận 10 Tphcm sẽ tiếp nhận nhu cầu của quý khách. Lấy thông tin của khách gồm những: Tên, địa chỉ, số điện thoại và email. Kỹ thuật viên kiểm tra và tham vấn sửa chữa máy miễn phí trực diện cho khách hàng.
 • Bước 2:  Kỹ thuật viên báo thời gian và kinh phí sửa chữa laptop. Nếu các lỗi của laptop là dễ dàng cũng đều có thể khắc phục sửa chữa được ngay, KTV sẽ sửa lấy ngay cho khách hàng. Còn đối với những lỗi máy phức tạp hơn cần có thời gian để sửa chữa, KTV sẽ giữ máy lại đơn vị để xử lý.
 • Bước 3:  Nếu khách hàng lắc đầu để laptop lại đơn vị Quận 10 Tphcm hoặc lắc đầu với các phương án sửa chữa KTV đưa ra, KTV sẽ lắp lại nguyên trạng máy và trao trả cho khách hàng.
 • Bước 4:  Tiến hành sửa laptop, nếu có vấn đề phát sinh, KTV sẽ liên hệ trực tiếp để trao đổi với khách hàng. Khách hàng cũng có thể có thể giám sát KTV sửa chữa máy tính, và được hướng dẫn khắc phục những lỗi nhỏ tại nhà.
 • Bước 5:  Sau khi sửa chữa xong laptop, KTV liên hệ thông báo kết quả trực tiếp cho khách hàng bằng số điện thoại, email.
 • Bước 6:  Khách hàng đến công ty nhận lại laptop, kiểm tra lại máy dưới sự hướng dẫn của KTV bao gồm: Kiểm tra trạng thái máy, kiểm tra lỗi, kiểm tra linh kiện…
 • Bước 7:  Sau khi đã test thử và không có vấn đề gì, khách hàng nhận tem phiếu bảo hành, thanh toán kinh phí và nhận hóa đơn tại quầy thu ngân của trung tâm.

Những Lưu ý khi mang Laptop Axioo đi sửa tại Quận 10 Tphcm

1. Mang laptop đi sửa trừ khi bạn chẳng thể tự sửa được

Trước khi mang laptop đi sửa, bạn nên kiểm tra kỹ càng xem thật sự với lỗi hiện tại bạn có thể sửa được không, nhiều lỗi có thể rất dễ dàng nên không nhất thiết phải mang laptop ra dịch vụ để sửa.

Thông thường các lỗi cơ bản như là lỗi hệ điều hành, lỗi ứng dụng… thì chúng ta hoàn toàn cũng có thể tự giải quyết ở tại nhà bằng phương pháp tìm hiểu cách sửa lỗi trên các diễn đàn, các trang công nghệ hoặc video hướng dẫn.

Nhưng nếu những lỗi này quá nặng, hoặc nghiêm trọng hơn liên quan đến phần cứng thì tốt hơn cả là mang đến các công ty bảo hành, đơn vị sửa chữa laptop sẽ tốt hơn.

2. Sao lưu toàn bộ dữ liệu quan trọng

Đây là thao tác trước mắt và quan trọng trước lúc đem đến các dịch vụ sửa chữa. Do trong công đoạn thực hành công tác sửa chữa laptop, có thể xảy ra sự cố bất thần khiến cho dữ liệu trên laptop bị xóa vĩnh viễn.

Một số trường hợp laptop chạy chậm, virus hoặc bị xung đột phần mềm bắt buộc phải cài lại hệ điều hành, lúc này dữ liệu của bạn có thể bị xóa hoặc tư liệu quan trọng cũng đều có thể bị lấy cắp nếu mà không có biện pháp bảo mật dữ liệu.

Vì vậy, hãy chắc chắn rằng tất cả những file, thư mục, hình ảnh, và các dữ liệu khác của bạn được an toàn sao lưu vào một ổ đĩa ngoài, lưu trữ trong đám mây Dropbox, Onedrive, Google Drive hoặc trên một ổ đĩa flash USB để tránh trạng thái mất dữ liệu không mong muốn.

3. Ký tên vào linh kiện Trường hợp máy bị hỏng nặng và cần vài ngày mới sửa được thì cũng đều có thể làm giấy ký gửi tại cửa hàng. Nhiều dịch vụ sửa chữa máy tính sẽ yêu cầu bạn ký tên hoặc làm dấu lên các linh kiện như ổ cứng, RAM, bàn phím, màn hình,… cùng một số bộ phận khác nếu bạn có đòi hỏi để khỏi bị đánh tráo linh kiện.

Đây là việc cần để đảm bảo 1 phần nào đó rằng linh kiện máy tính của bạn tránh bị tráo đổi. Các đơn vị uy tín, mình bạch thường cho khách ký tên hoặc làm dấu lên các linh kiện như như RAM, HDD, Mainboard…. Hoặc có thể chụp lại 1 vài hình ảnh về các linh kiện bên trong máy tính để không bị đánh tráo linh kiện.

Khi đã xác nhận “bệnh” cũng như ký tên vào các linh kiện máy tính xong, các bạn phải xem kỹ biên nhận đã liệt kê đầy đặn các linh kiện đó chưa, kiểm tra tin tức về hiện trạng thiết bị, lỗi cần sửa và các điều khoản liên quan

Quản lý điều hành bởi ➤: https://truongthinh.info/ Trường Thịnh Group

🔟 Địa Chỉ Địa Chỉ Sửa laptop Axioo Ở Tại Quận 10 Tphcm

sửa laptop, quận 10, sửa laptop axioo,địa chỉ, trung tâm, uy tín

sửa laptop quận 10thay pin laptop quận 10
sửa máy tính quận 10bán sạc laptop quận 10
vệ sinh máy tính quận 10thay bàn phím laptop quận 10
cài win quận 10thay màn hình laptop quận 10
cài đặt máy tính quận 10nạp mực máy in quận 10
vệ sinh laptop quận 10sửa internet quận 10
cứu dữ liệu quận 10sửa máy in quận 10

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0984.966.552 - 0902.721.341 (ZALO)

Xem Thêm: 🔶 Dịch vụ sửa máy tính ✅ Cài Win tphcm ✅ Cài đặt máy tính tphcm ✅ Sửa Laptop tphcm ✅ Sửa wifi tại nhà tphcm 🔶 Nạp Mực In tphcm ✅ Sửa Máy In tphcm

Biên Tập: Sửa laptop uy tín tphcm Trường Tín

 

5/5 - (1 bình chọn)