Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Dịch Vụ Cài Đặt Phần Mềm Thiết Kế AutoCAD Tại Nhà

DỊCH VỤ CÀI ĐẶT PHẦN MỀM THIẾT KẾ KỸ THUẬT AUTOCAD TẠI NHÀ

Gọi ngay: 0984 966552 – 0938 169 138 (Zalo). – CÀI TẬN NƠI TẠI NHÀ ✴️ BẢO HÀNH BẢN QUYỀN VĨNH VIỄN FULL BẢN QUYỀN

AutoCAD  là phần mềm ứng dụng CAD để vẽ (tạo) bản vẽ kỹ thuật bằng vectơ 2D hay bề mặt 3D, được phát triển bởi tập đoàn Autodesk. Với phiên bản trước mắt được phát hành vào cuối năm 1982, AutoCAD là một trong số chương trình vẽ kĩ thuật trước mắt chạy được trên máy tính cá nhân, nhất là máy tính IBM. Ngược lại, phần nhiều ứng dụng vẽ kĩ thuật thời này được dùng trên thiết bị đầu cuối đồ họa ( graphics terminal ) nối với máy tính lớn hay máy trạm. Xem thêm: https://suamaytinhpci.com/dich-vu-cai-dat-phan-mem-do-hoa-tai-nha-hcm/

Trọn bộ tài liệu Autocad 2D-3D miễn phí | ADVANCE CAD

Các phiên bản của ứng dụng Phần Mềm Thiết Kế AutoCAD – Chúng tôi cài đặt phiên bản version theo yêu cầu.

 • AutoCAD 2007
 • AutoCAD 2008
 • AutoCAD 2009
 • AutoCAD 2010
 • AutoCAD 2011
 • AutoCAD 2012
 • AutoCAD 2013
 • AutoCAD 2014
 • AutoCAD 2015
 • AutoCAD 2016
 • AutoCAD 2017
 • AutoCAD 2018
 • AutoCAD 2019
 • AutoCAD 2020

Lịch sử của ứng dụng Phần Mềm Thiết Kế AutoCAD

Những phiên bản trước của AutoCAD sử dụng các thực thể nguyên thủy – như đường thẳng, đường polyline, đường tròn, đường cong và văn bản – làm nền cho các vật thể phức tạp hơn. Tuy nhiên, từ giữa thập niên 1990, AutoCAD đã bổ trợ các vật thể đặc chế dùng giao diện lập trình ứng dụng C++. Những phiên bản AutoCAD mới đây bao gồm những công cụ cơ bản về hình khối 3D, nhưng nó thiếu một số tính năng cao cấp thường sẽ có trong các chương trình chuyên về lập loại hình khối.

AutoCAD bổ trợ nhiều giao diện lập trình ứng dụng (API) để đặc chế và tự động hóa, bao gồm AutoLISP, Visual LISP, VBA, .NET, và ObjectARX. ObjectARX là một thư viện lớp C++; nó được sử dụng để phát triển phần mềm dựa trên AutoCAD cho các ngành riêng, như là AutoCAD Architecture (kiến trúc), AutoCAD Electrical (điện tử), AutoCAD Civil 3D (kỹ thuật xây dựng), hay các chương trình bên thứ ba.

Các định hình tập tin chính của AutoCAD là DWG và định dạng trao đổi DXF; hai định hình này được trở thành tiêu chí trên thực tế’ về dữ liệu CAD. Gần đây, AutoCAD cũng bổ trợ DWF, một định dạng được Autodesk phát triển và quảng cáo có mục đích xuất bản dữ liệu CAD. Năm 2006, Autodesk ước tính rằng số tập tin DWG đang được dùng hơn một tỷ. Autodesk cũng ước tính tổng cộng tập tin DWG hơn ba tỷ.

AutoCAD hiện chỉ chạy trên Microsoft Windows. Cho đến phiên bản R13 vào năm 1994, nó cũng chạy trên MS-DOS. Các phiên bản chạy trên hệ điều hành Unix và Macintosh được phát hành vào những năm 1980 và những năm 1990, nhưng Autodesk bác bỏ các hệ điều hành này. Dù sao, AutoCAD vẫn chạy được trên chương trình giả lập ( emulator ) hay lớp tương thích ( compatibility layer ) như là Microsoft Virtual PC hay Wine, mặc dầu công suất bị giảm lúc mở lên vật thể 3D hay bản vẽ lớn trong các chương trình này.

AutoCAD và phiên bản cơ bản rẻ hơn, AutoCAD LT, có sẵn trong nhiều ngôn ngữ: tiếng Đức, Pháp, Ý, Tây Ban Nha, Nhật, Triều Tiên, Trung Quốc (giản thể và phồn thể), Nga, Séc, Ba Lan, Hungary, Bồ Đào Nha (loại Brasil), Đan Mạch, Hà Lan, Thụy Điển, Phần Lan, Na Uy, và tiếng Việt. (Một số bản dịch có đầy đủ, trong lúc một số chỉ có tư liệu được dịch)

Phần mềm thiết kế kỹ thuật AutoCAD là gì?

AutoCAD là ứng dụng bổ trợ vẽ kỹ thuật trên máy tính. Nói 1 cách khác, AutoCAD là một công cụ hỗ trợ hình thành, thiết kế, trình bày, giải quyết bản vẽ kỹ thuật trên máy tính. Cho đến nay, AutoCAD là ứng dụng được phần mềm thông dụng nhất (khoảng trên 90%) trong việc thiết kế, hình thành bản vẽ 2D.

Khi bạn dùng AutoCAD sẽ giúp tăng năng suất đáng kể trong việc thiết kế, trình bày, giải quyết bản vẽ. Khi ứng dụng tốt AutoCAD, khả năng kết thúc đạt việc của bạn mau hơn gấp vài lần đến vài chục lần, thậm chí có tình huống nhanh hơn gấp cả trăm lần. Xem video dưới đây bạn sẽ tham khảo được vài tình huống AutoCAD giúp tăng hiệu suất đáng kể trong việc hình thành, giải quyết bản vẽ.

Khả năng của Autocad 3D - Vnkythuat.com

Các phần mềm khi cài đặt phần mềm thiết kế AutoCAD ngay tại nhà

Công cụ phần mềm AutoCAD cho kiến trúc – nội thất – xây dựng 

Theo dịch vụ cài đặt phần mềm đồ họa tại nhà PCI thì AutoCad cung cấp cho người sử dụng với giao diện trực quan, với những công cụ và lay-out có sẵn cho phép bạn tạo ra vô số các đối tượng không trùng lặp tùy vào lĩnh vực cụ thể. Tuy nhiên, những Lay-outs này được thiết kế đặc biệt cho quy hoạch kiến trúc và xây dựng tòa nhà. Vì vậy, với một kiến thức đầy đặn về AutoCad, bất kể ai cũng đều có thể dẫn vào các dự án cho dù là các phương án thiết kế kiến trúc, nội thất cho các mục đích thành lập của mình.

Các phiên bản của AutoCad cung cấp cho các nhà kỹ sư kiến trúc và các nhà xây dựng, thiết kế nội thất các công cụ phần tích cần thiết, để phân tích thành phần của 1 tòa nhà và tính toán kết cấu, cấu trúc, tải trọng của một thiết kế tòa nhà. Điều này còn có nghĩa với AutoCad bạn cũng có thể tạo ra một phương án kiến trúc, thiết kế một tòa nhà và thi hành phân tích cụ thể để biết các chi tiết cần thiết trước lúc tạo ra một căn nhà cụ thể.

Phần mềm AutoCAD là một công cụ soạn thảo kỹ thuật

Bạn là một kiến trúc sư, nhà xây dựng, kỹ thuật viên bạn hiểu rõ tầm quan trọng của các chi tiết kỹ thuật trong các hồ sơ thiết kế và phân tích kết câu cơ sở hạ tầng. AutoCad ngoài việc tạo nên các đối tượng loại hình 2D, Hình 3D nó còn cấp phép người dùng soạn thảo các thông tin kỹ thuật liên quan để giảm thiểu những sơ sót của con người, giúp chúng ta hiểu bản vẽ tốt hơn.

AutoCAD là một trong số phần mềm phần mềm thiết kế khuyến khích bởi vì nó cung cấp cho các chuyên gia kỹ thuật với công cụ soạn thảo duy nhất cũng có thể được sử dụng để đem lại những ý tưởng kỹ thuật của họ với sự chuẩn xác mà người ta yêu cầu. Vì vậy, thay vì điều này, AutoCAD phục vụ như là ứng dụng thiết kế thành phần cơ khí, phân tích hệ thống điện và đường ống và giải quyết các vấn đề thiết kế cũng có thể có thể phát sinh.

Autocad 2018 Full downloa và hướng dẫn cài đặt crack chi tiết

Phần mềm AutoCAD là một công cụ thiết kế đồ họa

Mặc dù có những cãi nhau công cụ thiết kế đồ họa tiên tiến hơn trong những máy tính bổ trợ cộng đồng thiết kế, tính năng bẩm sinh của AutoCAD cấp phép người sử dụng có kế hoạch ra không gian kiến trúc, và tận dụng ưu thế của không gian có sẵn làm cho nó một công cụ thiết kế gớm ghê có thể được dùng đồng thời với 3D Max, Maya và các công cụ thiết kế 3D, hoạt hình khác khi có nhu cầu.

AutoCAD hỗ trợ việc sử dụng các tập tin DWGDXF có thể được xuất từ giao diện của AutoCad cho các ứng dụng “CAD” tiên tiến khác để bổ trợ các dự án đồ họa phức tạp hơn như 3D và hoạt hình. Điều này còn có nghĩa rằng khi một nhà thiết kế phim thiếu nhi hoặc đồ họa, bạn có thể tận dụng ưu thế của AutoCAD để hoàn thành được các cấu trúc thành lập và phương án kiến trúc mà lúc bấy giờ cũng có thể được xuất ra để bổ sung thiết kế thêm về phần mềm loại hình tiên tiến chuẩn xác hơn.

Phần mềm AutoCAD trong In ấn 3D

Để tạo một đối tượng trong in ấn 3D, một cá thể phải đi qua ba quá trình; chọn đối tượng, được miêu tả thuộc tính của đối tượng dưới định dạng 3D, và sau đó cung cấp cho những máy in 3D nguyên mẫu này để thực hành các công đoạn in ấn 3D. Chắc chắn trước lúc có một mô hình rõ ràng để in ấn, thì chuyện tạo nên các đối tượng với độ chuẩn xác cao thì này là một thế mạnh của AutoCad và bạn sẽ cần đến AutoCad để thực hành được các đối tượng in ấn.

AutoCAD cũng đảm bảo rằng khả năng tương thích tập tin không phải là một vấn đề cho bạn cũng có thể thiết kế mô hình của bạn về giao diện của nó và xuất khẩu thiết kế theo dạng ‘.stl’ ưa thích mà đa số các máy in 3D đều sử dụng.

Phần mềm AutoCAD trong ngành công nghiệp thời trang

Điều quan trọng là phải hiểu rằng các mẫu thiết kế của mỗi viên kim cương, đá quý hoặc đồ trang sức bạn đã có niềm vui của 1 trong hai mặc hoặc xem không đến 1 cách ngẫu nhiên từ các cân nhắc và kế hoạch thiết kế cẩn thận. AutoCAD là ứng dụng thiết kế kèm theo với những công cụ cần phải có cần thiết để soạn thảo và thiết kế hầu như bất cứ điều gì về sự lựa chọn của bạn, và thiết kế các sản phẩm thời trang nhất định là không có ngoại lệ.

Twist Engagement Ring Design With Bead Set In Rhino 6: Jewelry CAD ...

Điều này ứng dụng CAD và giao diện trực quan, un-phức tạp biến chứng đi cùng với thiết kế hình dạng phức tạp bao gồm các hình bát giác, tứ diện và nhiều hình thù hơn bạn hay tôi cũng có thể không có kiến thức về.

Phần mềm AutoCAD là một công cụ thiết kế công nghiệp

Mục tiêu của mọi tổ chức sản xuất và công nghiệp là để kiếm đủ tiền để trang trải các chi phí tích lũy trong sản xuất bất kỳ sản phẩm và AutoCAD sẽ giúp giảm kinh phí đó theo nhiều cách. Với việc sử dụng giao diện CAD, nhà công nghiệp cũng có thể có thể thiết kế nguyên mẫu của hầu như bất kỳ mặt hàng nào và kiểm tra nó trong quá trình thiết kế và sản xuất.

Giải pháp thiết kế 3D mô phỏng kỹ thuật kiến trúc xây dựng - Vietnet

AutoCad cung cấp các công cụ cấp phép thiết các nguyên mẫu mới đầu là tiêu chí nhằm kiểm tra và đánh giá chất lượng của quá trình sản xuất ra sản phẩm sau cùng. Bằng hình ảnh trực quan việc AutoCad tạo ra các đội tượng giúp cho các nhà Công nghệ, nhà cơ khí nắm bắt chuẩn xác các kết cấu của một sản phẩm công nghiệp.

Tôi đã vạch ra những gì tôi tin là những ứng dụng quan trọng nhất của AutoCAD trong xã hội thiết kế hiện tại nhưng phần nào kia vẫn còn gần đầy đặn và chính xác. Vì vậy, xin vui lòng chia sẻ một số trong số ứng dụng sáng tạo mà bạn đã sử dụng máy tính hỗ trợ thiết kế trong nghề học tập của bạn trong hộp bình luận dưới đây.

AutoCAD autodesk lt 2018, Designing Software, Rs 14850 /unit ...

Công cụ CAD 2D và 3D dành cho thiết kế và tài liệu

Phần mềm Autodesk AutoCAD được thiết kế với giao diện mới cùng nhiều công cụ tiên tiến để giúp nâng lên chu trình làm việc cùng lúc kết nối những ý tưởng thiết kế độc đáo của bạn với toàn cầu xung quanh nhờ vào khả năng ghi thực tiễn và bản đồ trực tuyến.

Kết nối

 • Nguồn cấp dữ liệu thiết kế để hỗ trợ cộng tác xã hội. (Mới)
 • Đồng bộ hóa tập tin và các thiết lập tùy chỉnh.
 • Nhập các loại hình Autodesk Inventor.
 • Sử dụng kết nối tích hợp dành cho Facebook và Twitter để chia sẻ.
 • Chia sẻ và tái sử dụng bản thiết kế đơn giản nhờ vào chức năng hỗ trợ PDF.
 • Luôn giữ kết nối qua trang web hoặc thiết bị di động.
 • Chuyển đổi tập tin DWG từ những phần mềm dựa trên AutoCAD.
 • Lựa chọn và chỉnh sửa vật liệu bề mặt đã xác định.
 • Lưu trữ và chia sẻ tập tin CAD với công nghệ DWG.
 • Gửi mô hình AutoCAD ra máy in 3D để có nguyên vật mẫu lý.
Công ty chuyên cài đặt phần mềm thiết kế AutoCAD tận nơi ở tphcm

Đơn vị nhận  cài đặt phần mềm thiết kế AutoCAD tại nhà  ở TPHCM, PCI Computer rất mong được phục vụ quý khách với kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm,tận tâm,nhiệt tình,tư cách tốt. Để sử dụng  dịch vụ cài đặt phần mềm thiết kế AutoCAD ngay tại nhà  giá rẻ vui lòng liên hệ 1900 63 63 43 để  trung tâm cài đặt ứng dụng thiết kế AutoCAD tận nơi  lên lịch cài đặt ứng dụng cho bạn sớm nhất.

Các quận nhận cài đặt phần mềm thiết kế AutoCAD tận nơi gía rẻ ở tại sài gòn thành phố hồ chí minh

Quận Gò Vấp  ,  Quận Thủ Đức  ,  Quận 8  ,  Quận 11  ,  Quận 12  ,  Huyện Cần Giờ  ,  Quận Tân Bình  ,  Huyện Bình Chánh  ,  Quận 1  ,  Quận Phú Nhuận  ,  Quận 6  ,  Quận 2  ,  Quận 3  , ​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​​ Quận Tân Phú  , ​​​​​​​ Quận 10  , ​​​​​​​ Quận 7  , ​​​​​​​ Huyện Củ Chi  , ​​​​​​​ Quận 4  ,  Quận 5  ,  Quận Bình Tân  ,  Quận 9  ,  Quận Bình Thạnh  ,  Huyện Hóc Môn  ,  Huyện Nhà Bè, Hcm, Tphcm, Sài gòn, Tag:  tận nơi tận nhà ngay tại nhà tại nơi giá cả rẻ chuyên nghiêp uy tín nhanh chóng giá tốt giá khuyến mãi công ty đơn vị trung tâm cửa hàng cài đặt thi công phần mềm dịch vụ cài đặt phần mềm phổ biến phần mềm đồ hoạ phần mềm thiết kế cài đặt ứng dụng kỹ thuật cài đặt phần mềm autocad cài đặt phần mềm đồ hoạ autocad phần mềm autocad full crack cài đặt phần mềm autocad mới nhất cài đặt ứng dụng 3d autocad cài đặt phần mềm kiến trúc autocad cài đặt ứng dụng xây dựng autocad cài đặt ứng dụng nội thất autocad ,

Thể loại phần mềm ứng dụng
 • AutoCAD
 • Autodesk
 • Phần mềm IRIX
 • Phần mềm cho Windows
 • Phần mềm đồ họa 3D
 • Thiết kế vi tính
 • Phần mềm thương mại
 • Phần mềm iOS
 • Phần mềm Mac OS
 • Phần mềm thiết kế kiến trúc
 • Phần mềm CAD

Bài viết (post) Đơn vị cài đặt autocad tại nhà. Được tổng hợp và biên tập bởi dịch vụ cài đặt phần mềm máy tính tại nhà PCI Computer. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

5/5 - (3 bình chọn)