【2021】 Công ty sửa laptop phím bị loạn tại nhà tphcm


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website dịch vụ sửa laptop tận nhà tphcm PCI có bài: 【2021】 Công ty sửa laptop phím bị loạn tại nhà tphcm chi tiết về địa chỉ dịch vụ nhận sửa chữa laptop tại nhà hcm ở đâu chỗ nào giá bao nhiêu như sau:

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0938 169 138 (Zalo1) 0989 228 326

Công ty sửa laptop phím bị loạn ngay tại nhà tphcm

NHỮNG NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH SỬA BÀN PHÍM LAPTOP BỊ LOẠN

Vì nhiều lí do khác nhau, bàn phím trên cả máy tính xách tay lẫn máy tính để bàn đột ngột hoạt động tán loạn. Đây không phải là lỗi hay gặp nhưng một khi đã diễn ra sẽ gây cho người dùng vô số phiền toái. Để khắc phục tình trạng này sẽ không cần là quá khó, sau đây Phong Vũ sẽ hướng dẫn về những nguyên nhân và cách sửa bàn phím laptop bị loạn.

1. PIN YẾU LÀM BÀN PHÍM LAPTOP BỊ LOẠN Công ty sửa laptop phím bị loạn ở tại nhà tphcm

Pin yếu cũng đều có thể ảnh hưởng đến chức năng của bàn phím xách tay và bàn phím không dây thông qua một số trường hợp gián tiếp. Đối với máy tính xách tay, nếu bạn đang chạy phần mềm toàn màn hình với dung lượng pin thấp, khi cảnh báo pin yếu xuất hiện, bạn cũng có thể có thể sẽ bỏ qua nó, và ngay lúc kia sẽ xảy ra hiện tượng bàn phím laptop bị loạn. Để khắc phục vấn đề này, bạn cắm máy tính vào nguồn sạc hoặc kết nối bàn phím ngoài để bỏ qua cảnh báo pin yếu. Đối với bàn phím không dây, thay pin sẽ giúp khắc phục sự cố bàn phím laptop bị loạn.

2. THIỆT HẠI VỀ VẬT LÝ HOẶC DO YẾU TỐ BÊN NGOÀI Công ty sửa laptop phím bị loạn ngay tại nhà tphcm

 

Nếu bạn đổ nước hoặc chất lỏng khác vào bàn phím, các phím sẽ bị tắt và không hoạt động đúng làm cho bàn phím laptop bị loạn. Trong tình huống với cái gì đó dính hoặc nước mặn, nó sẽ trở thành một vấn đề kha khá khó giải quyết. Còn với nước tinh khiết, nếu kịp thời lau khô thì bàn phím sẽ nhanh chóng hoạt động bình thường. Bạn có thể sử dụng máy thổi khí dành cho bàn phím và để yên bàn phím tự khô trong 1 lát. Đặt bàn phím ở nơi ấm và khô có thể tiết kiệm thời gian hơn và hãy nhớ chỉ sử dụng bàn phím khi đã khô hoàn toàn để khắc phục việc bàn phím laptop bị loạn.

Đối với những phím bị dính bởi chất lỏng, bạn hãy tháo những phím đó ra bằng phương pháp sử dụng một ngón tay móc dưới cạnh của phím và nhẹ dịu đẩy nó lên. Sau đó, sử dụng cẩn trọng một tăm bông ẩm (không quá ướt) để lau chùi càng nhiều càng tốt. Sau đó, lắp lại vào chỗ cũ và kiểm tra hoạt động của bàn phím.

Ngoài ra, hãy thử giữ máy tính xách tay của mình lộn ngược hoặc ở góc 45 – 75 độ ngang và rung lắc. Đôi khi, nguyên nhân chỉ đơn giản là mẩu bánh vụn từ bữa trưa của bạn bị mắc kẹt dưới phím. Để bảo đảm vệ sinh cho máy tính, sử dụng máy thổi bụi để làm sạch bàn phím nhanh chóng.

3. DRIVER VÀ LỖI PHẦN MỀM Công ty sửa laptop phím bị loạn ngay tại nhà tphcm

Một trong số lỗi thông dụng làm cho bàn phím laptop bị loạn là do driver bạn vừa cài, hãy xóa driver và thử lại bàn phím. Đối với bàn phím không dây, hãy kiểm tra Bluetooth đã được kết nối hay chưa. Để khắc phục sự cố về driver, hãy thử sửa bằng những cách sau:

– Xóa driver bị lỗi thông qua Device Manager.

– Tắt Bluetooth hoặc/và Wifi (bạn sẽ thật cần một con chuột có dây để làm điều này).

– Ngắt kết nối với các thiết bị ngoài.

– Cài đặt ứng dụng cải tiến driver.

– Khởi động lại máy tính.

4. VIRUS

Có thể bàn phím của bạn là nạn nhân của 1 virus nào đó trong máy. Hãy chạy các ứng dụng diệt virus và reset lại máy. Ngoài ra, nếu bàn phím bạn đang trong thời gian bảo hành, hãy nhờ sự bổ trợ của các kỹ thuật viên. Nếu họ xác định bàn phím có vấn đề trong sản xuất, họ sẽ thay thế nó cho bạn. Các cách sửa lỗi của tôi phía trên sẽ xử lý được phần lớn các vấn đề xảy ra. Chúc bạn thành công.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bài viết 【2021】 Công ty sửa laptop phím bị loạn tại nhà tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: Sửa máy tính PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Dịch vụ sửa chữa laptop tận nhà tphcm PCI. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--