Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

CV của Steve Jobs đấu giá hơn 5 tỷ đồng

CV của Steve Jobs đấu giá hơn 5 tỷ đồng Đơn xin việc năm 1973 của cố CEO Apple Steve Jobs được bán với giá 222.400 USD (hơn 5 tỷ đồng) trong phiên đấu giá tại London, Anh.
CV của Steve Jobs đấu giá hơn 5 tỷ đồng 
CV năm 1973 của Steve Jobs. (Ảnh: iMore)

Tài liệu hiếm của Steve Jobs được đem bán từ 24/2 trong phiên đấu giá nối dài 1 tháng. Ông nộp hồ sơ xin việc với hi vọng kiếm được việc làm sau khi bỏ Cao đẳng Reed, nơi ông theo học khoảng 6 tháng. Một năm sau, vào năm 1974, ông gia nhập dịch vụ Atari với tư cách chuyên viên kỹ thuật. Tại đây, ông gặp Steve Wozniak và cả 2 cùng nhau xây dựng Apple năm 1976.

3 năm trước, CV được bán với mức giá 175.000 USD (4 tỷ đồng). Trong CV, ông mô tả “văn học Anh” là chuyên ngành chính, còn “công nghệ điện tử” và “kỹ sư thiết kế” là năng khiếu và sở thích. Ông cũng liệt kê kỹ năng máy tính và tính toán.

 

Theo người đấu giá, CV của Steve Jobs “ở trạng thái rất tốt”, với vết băng keo cũ trên cùng và bẩn nhẹ. Để chứng minh này là hàng thật, CV còn có cả thư và chứng nhận nguyên bản.

Du Lam (Theo MacRumors)

steve jobs, apple

Bài viết (post) CV của Steve Jobs đấu giá hơn 5 tỷ đồng được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

5/5 - (1 bình chọn)