Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Huawei chuẩn bị phát hành những thiết bị đeo thông minh mới

Huawei chuẩn bị phát hành những thiết bị đeo thông minh mới Trong thực tế, mảng kinh doanh smartphone của Huawei đang có dấu hiệu tốt lên. Bây giờ, báo cáo mới còn cho hay, công ty đang chuẩn bị phát hành những thiết bị đeo thông minh mới.
Huawei là một trong số hãng sản xuất smartphone hàng đầu thế giới. Tuy nhiên, những phiền hà mới đây với nhà nước Mỹ đã làm đứt quãng hoạt động kinh doanh của họ. Dẫu vậy, công ty vẫn đang phát triển những mặt hàng mới.
Huawei chuẩn bị phát hành những thiết bị đeo thông minh mới

Trong thực tế, mảng kinh doanh smartphone của Huawei đang có dấu hiệu tốt lên. Bây giờ, báo cáo mới còn cho hay, công ty đang trang bị phát hành những thiết bị đeo thông minh mới.

Theo Gizchina, Huawei sẽ sớm ban hành 1 vòng tay và 1 mẫu đồng hồ thông minh mới. Hơn nữa, báo cáo còn nói rằng, tên mã của vòng đeo tay sẽ là “Fides”, khi đang tên mã của smartwatch đó là “Stia”. Mặc dù vậy, những tin tức chi tiết về 2 mặt hàng này vẫn không được tiết lộ.

Trong 1 báo cáo khác, Huawei Hongmeng OS 2.0 dự kiến sẽ đi cùng với nhiều tính năng sáng tạo. Phiên bản hệ điều hành này cũng có giao diện Huawei EMUI 11 và sẽ cập nhật vào quý 3/2020. Các tính năng cải tiến sẽ bổ trợ cả máy tính Huawei, đồng hồ, vòng đeo tay, ô tô…

Ngoài ra, còn có tin tức cho rằng Huawei đang sẵn có kế hoạch ra mắt đồng hồ Mate Watch vào nửa cuối năm nay. Bởi vào đầu năm 2020, Huawei đã nộp đơn đăng ký thương hiệu “Mate Watch”.

Bạn đang mong ngóng gì trên những mẫu thiết bị đeo Huawei sắp tới?

Nguồn: TGDĐ

doanh, chính, nhiên, smartphone, những, trong, Huawei, Nguyễn, những, smartphone, nhiên, chính, doanh, triển, Trong, chuẩn, thiết, thông, Gizchina, “Fides”, trong, smartwatch, Hongmeng, nhiều

Bài viết (post) Huawei chuẩn bị phát hành những thiết bị đeo thông minh mới được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng