Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

LG nhận được đơn đặt hàng 20 triệu màn hình OLED cho iPhone 12 năm nay

LG nhận được đơn đặt hàng 20 triệu màn hình OLED cho iPhone 12 năm nay Vì vậy, Apple chủ yếu nhập màn hình OLED từ Samsung cho các mẫu iPhone từ năm 2017. Điều này có thể thay đổi, LG cuối cùng cũng sẽ có được đơn đặt hàng 20 triệu màn hình OLED cho iPhone 12 năm nay.
LG đang không thành đạt khi gắng gượng tham gia vào chuỗi cung ứng màn hình OLED của Apple trong vài ba năm qua. Hãng đã cố gắng sản xuất các tấm nền OLED nhưng vẫn không đạt được chất lượng như Apple mong muốn.
LG nhận được đơn đặt hàng 20 triệu màn hình OLED cho iPhone 12 năm nay
Nguồn YouTube
Vì vậy, Apple chủ đạo nhập màn hình OLED từ Samsung cho những mẫu iPhone từ năm 2017. Điều này còn cũng có thể có thể thay đổi, LG cuối cùng cũng được được đơn đặt mua 20 triệu màn hình OLED cho iPhone 12 năm nay.
LG đã cung cấp cho Apple khoảng 5 triệu tấm nền OLED vào năm 2019, nhưng đó là một số lượng rất nhỏ so với hơn 50 triệu màn hình OLED do Samsung cung cấp.

Theo báo cáo từ Hàn Quốc, LG Display sẽ cung cấp cho Apple 20 triệu tấm nền OLED trong tổng số 75 triệu chiếc mà công ty đòi hỏi cho dòng iPhone 12. LG Display chỉ cung cấp cho Apple màn hình OLED của iPhone 12 6.1 inch. Trong khi 3 model còn lại sẽ được cung cấp bởi Samsung.

Apple được đồn sẽ ra mắt 4 model iPhone mới với màn hình OLED trong năm nay. Điều này kể cả iPhone 12 5.4 inch và 6.1 inch và iPhone 12 Pro 6.1 inch và iPhone 12 Pro Max 6.7 inch. Hai phiên bản Pro dự kiến ​​sẽ có tấm nền OLED với tốc độ làm tươi 120Hz.

Báo cáo cũng nói rằng nhà cung cấp màn hình Trung Quốc BOE vẫn chưa sản xuất được màn hình OLED đạt chất lượng như nhà Táo yêu cầu, thế nên BOE vẫn không có đơn đặt hàng từ Apple trong năm nay.

Bạn có đang mong chờ iPhone 12 không?

Nguồn: iPhonehacks

trong, Apple, chuỗi, thành, không, Nguyễn, không, thành, chuỗi, Apple, trong, nhưng, lượng, Samsung, iPhone, triệu, YouTubeLG, khoảng, chiếc, Trong, model, phiên, 120Hz, Trung, iPhonehacksXe

Bài viết (post) LG nhận được đơn đặt hàng 20 triệu màn hình OLED cho iPhone 12 năm nay được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng
Mục nhập này đã được đăng trong Tin Công Nghệ và được gắn thẻ .