【2021】 Công ty sửa máy in kẹt giấy tận nhà tphcm


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website dịch vụ đổ mực máy in tphcm PCI có bài: 【2021】 Công ty sửa máy in kẹt giấy tận nhà tphcm chi tiết về địa chỉ dịch vụ sửa máy in tphcm đổ bơm châm thay nạp mực máy in tại nhà hcm ở đâu chỗ nào giá bao nhiêu như sau:

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0938 169 138 (Zalo1) 0989 228 326

Công ty sửa máy in kẹt giấy tận nhà tphcm

【2021】Chỗ sửa máy in kẹt giấy tận nơi mới đây tphcm. Công ty ⭐_⭐_⭐ PCI uy tín. ✅Địa chỉ cửa hàng sửa chữa máy in tận nơi, ✅ dịch vụ ngay tại nhà giá rẻ nhất tphcm. ✅ Gọi ngay 0938 169 138

Cách lấy giấy ra khỏi máy in bị kẹt giấy

Hướng dẫn cách lấy ra khỏi máy in bị kẹt giấy dễ dàng mà không khi nào bị rách giấy.

Mọi máy in trong quá trình sử dụng đều có thể mắc phải sự cố. Trong đó, sự cố bị kẹt giấy là hay gặp nhất.

Nguyên nhân và cách khắc phục sự cố đã được chúng tôi nói đến khá nhiều trong số phân mục trước. Vì vậy, trong giới hạn của bài viết này chúng tôi sẽ chỉ hướng dẫn cách lấy giấy ra khỏi máy in khi bị kẹt giấy. Bởi thực tế có biết bao tình huống rút giấy ra không đúng cách dẫn đến không rút được hoặc bị rách hoặc làm hỏng các linh kiện bên trong.

Bình tĩnh trước trường hợp mắc kẹt giấy của máy in

Hướng dẫn lấy giấy rời khỏi máy in bị kẹt giấy

Để lấy được giấy ra khỏi máy in, trước tiên bạn phải phải hiểu rõ lược đồ đường đi của giấy. Có như vậy, bạn mới kéo giấy ra được mau chóng và dễ dàng.

Sơ đồ đường đi của giấy

Thao tác lấy giấy ra khỏi máy in bị kẹt

Trước khi lấy giấy ra khỏi máy, bạn phải đáp ứng máy in đã ngắt tất cả các kết nối điện. Sau đó thì thực hành các thao tác sau:

1.    Lấy hộp mực ra khỏi máy in

Trong mọi trường hợp bị kẹt giấy, việc đầu tiên khi xử lý không cần là rút giấy ra ngoài mà phải tháo hộp mực ra ngoài.

Cho dù, bạn nhìn thấy phần nào trang giấy đã ra ngoài thì cũng đừng nóng vội kéo giấy vì rất dễ làm rách giấy. Việc giấy bị rách này sẽ khiến cho qui trình khắc phục sự cố trở lên phức tạp hơn. Do vậy, đừng quên rằng thao tác lấy hộp mực ra ngoài cần thi hành trước tiên sau khi tắt máy.

2.    Rút giấy rời khỏi máy in

Sau khi tháo hộp mực, lúc này bạn mới tiền hành kéo giấy rời khỏi máy. Hãy dùng cả đôi bàn tay và kéo giấy một cách nhẹ dịu từ từ để thăng bằng lực kéo. Tuyệt đối không được kéo nhanh và mạnh vì giấy sẽ dễ rách.

Lưu ý: 

  • Với những loại máy in có cửa sau (Cannon 3300…) thì bạn nên mở cửa sau để lấy giấy đơn giản hơn.
  • Nếu giấy bị cuốn vào lô sấy, bạn phải dùng nhíp để gắp từng góc giấy lôi ra ngoài. Chú ý kéo nhẹ nhàng, từ từ nhiều chỗ suốt chiều ngang của trang giấy để né rách giấy. Đặc biệt, không nên chạm vào các linh kiện khác của máy.

Bài viết 【2021】 Công ty sửa máy in kẹt giấy tận nhà tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: dịch vụ nạp mực máy in hcm. dịch vụ sửa máy in Tphcm PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Mực In PCI. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--