Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

Doanh số các lô hàng PC và máy tính bảng trong năm nay sẽ bị sụt giảm do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Doanh số các lô hàng PC và máy tính bảng trong năm nay sẽ bị sụt giảm do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 Theo đó, Canalys dự báo lô hàng PC đã giảm khoảng 9% trong quý đầu tiên của năm 2020 và nó sẽ có sự phục hồi cận biên trong quý hai và ba, nhưng các lô hàng dự kiến ​​sẽ giảm trong cả năm.

Công ty nghiên cứu thị trường Canalys bữa nay vừa đem ra một dự đoán cho thấy các đơn hàng PC và máy tính bảng trong năm nay sẽ bị sụt giảm do nền kinh tế bị suy thoái vì ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 trên toàn cầu.

Doanh số các lô hàng PC và máy tính bảng trong năm nay sẽ bị sụt giảm do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19

Theo đó, Canalys dự báo lô hàng PC đã giảm khoảng 9% trong quý trước mắt của năm 2020 và nó sẽ có sự khôi phục cận biên trong quý hai và ba, nhưng các đơn hàng dự kiến ​​sẽ giảm trong cả năm.

Báo cáo cũng chia sẻ thêm rằng các lô hàng PC và máy tính bảng dự kiến ​​sẽ đạt 367,8 triệu chiếc vào cuối năm nay, giảm 7% so với 395,6 triệu chiếc vào năm 2019. Đặc biệt Apple cũng có thể thấy các lô hàng iPad thấp hơn nếu người mua coi chúng là 'không quan trọng' để mua hàng.

Báo cáo theo dữ liệu được chia sẻ bởi Gartner vào thứ Hai cho biết doanh số iPhone đã giảm8% trong quý đầu tiên của năm 2020, khi đang các nhà cung cấp điện thoại thông minh khác đã chứng kiến doanh thu của họ giảm khỏe hơn nhiều.

Theo:  Macrumors

Covid, hưởng, thoái, trong, Canalys, trường, nghiên, Macrumors, Canalys, trong, thoái, hưởng, Covid, khoảng, nhưng, triệu, chiếc, Apple, trường, người, không, trọng, Gartner, doanh, iPhone, giảm8

Bài viết (post) Doanh số các lô hàng PC và máy tính bảng trong năm nay sẽ bị sụt giảm do ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19 được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--