Xuất hiện loạt Fanpage giả mạo Vietcombank – Tin Công Nghệ


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Xuất hiện loạt Fanpage giả mạo Vietcombank – Tin Công Nghệ Thời gian gần đây, nhiều đối tượng đã giả mạo fanpage của ngân hàng Vietcombank để lừa đảo, chiếm đoạt tiền trong tài khoản ngân hàng.
Xuất hiện loạt Fanpage giả mạo Vietcombank - Tin Công Nghệ

Trong những ngày gần đây đã xuất xuất hiện các tình huống giả mạo Fanpage Vietcombank chủ động nhắn tin, mạo xưng là nhân viên ngân hàng để yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin tài khoản, thẻ… nhằm chiếm đoạt tiền trong tài khoản của khách hàng.

Các trang giả mạo Fanpage Vietcombank thường có tên: Vietcom Bank, Vietcombank Hỗ trợ,… Sử dụng ảnh đại diện, ảnh bìa tựa như như Fanpage Vietcombank.

Vietcombank cho biết, để hạn chế rủi ro, khách hàng chỉ nhắn tin với tài khoản facebook chính thống của Vietcombank có tích xanh. Mọi đòi hỏi hỗ trợ khác từ các trang mạng xã hội đều là không chính thống, tiềm ẩn nhiều rủi ro lừa đảo. 

Ngân hàng cũng khuyến cáo, khách hàng tuyệt đối không để lại các thông tin cá nhân, thông tin tài khoản tại các trang mạng xã hội để hạn chế kẻ gian liên hệ lừa đảo.

Trường hợp đã để lộ thông tin, khách hàng cần chủ động thực hiện các giải pháp nguy cấp gồm: Khóa trung tâm trên các kênh trực tuyến; Đổi mật khẩu của đơn vị đã cung cấp tin tức cho kẻ gian; Gọi điện ngay cho ngân hàng và chủ động trình báo vụ việc tới Cơ quan công an trong tình huống bị chiếm đoạt tiền trong tài khoản.

 

Như đã thông tin, từ khoá về Vietcombank bất ngờ được kiếm tìm nhiều trên mạng xã hội thời gian gần đây. Lượng tương tác trên Fanpage chính thống của nhà băng này cũng tăng chóng mặt với các bài đăng có hàng chục nghìn bình luận, chia sẻ. 

Nguyên nhân là dân mạng hàng loạt yêu cầu một số nghệ sĩ nổi tiếng sao kê tài khoản từ thiện và sáng tỏ kết quả trên mạng xã hội. Điều trùng hợp, không chỉ một là loạt nghệ sỹ khét tiếng như MC Trấn Thành, ca sĩ Thuỷ Tiên, danh hài Hoài Linh,…đều sử dụng tài khoản của Vietcombank để huy động tiền từ thiện trong thời gian qua. 

Các bản sao kê, văn bản xác nhận về giao dịch được dân mạng đưa ra mổ xẻ từng chi tiết nhỏ. Nhiều người cũng tò mò kiếm tìm vào fanpage của Vietcombank để “hóng” động thái của ngân hàng, từ đó số fanpage giả mạo ngân hàng này cũng mọc lên nhan nhản. 

(Theo Doanh nghiệp & Tiếp thị)

vietcombank,fanpage vietcombank, lừa đảo ngân hàng, sao kê từ thiện, giả mạo fanpage, sao kê công vinh thủy tiên, tạm khóa báo có

Bài viết (post) Xuất hiện loạt Fanpage giả mạo Vietcombank – Tin Công Nghệ được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--