【2021】 Công ty sửa laptop tự tắt nguồn ở tại nhà tphcm


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Website dịch vụ sửa laptop tận nhà tphcm PCI có bài: 【2021】 Công ty sửa laptop tự tắt nguồn tại nhà tphcm chi tiết về địa chỉ dịch vụ nhận sửa chữa laptop tại nhà hcm ở đâu chỗ nào giá bao nhiêu như sau:

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0938 169 138 (Zalo1) 0989 228 326

 【2021】 Công ty sửa laptop tự tắt nguồn ở tại nhà tphcm

Bạn cảm thấy khá là bực mình khi đang sử dụng laptop thì đột ngột bị sập nguồn và tình trạng này cứ diễn ra thường xuyên. Bạn không thích hiện tượng này xảy ra thêm môt lần nào nữa, nên bữa nay PCI Computer sẽ chỉ dẫn bạn cách khắc phục nhé.

1. Lợi ích của việc khắc phục laptop bị sập nguồn liên tục

– Giúp bạn giải trí trên laptop hay làm việc không còn bị đứt quãng vì sập nguồn

– Tránh tình trạng bị mất mọi thứ dữ liệu trong lúc làm việc trên laptop do sập nguồn gây ra

2. Hướng dẫn chi tiết  Công ty sửa laptop tự tắt nguồn ở tại nhà tphcm

Hướng dẫn nhanh:

– Cách 1:  Thay mới  Quạt tản nhiệt

– Cách 2:  Dọn vệ sinh  Hệ thống tản nhiệt

– Cách 3:  Thay  Chip  cảm biến mới

Cách 1:  Thay mới  Quạt tản nhiệt

CPU và GPU sẽ khiến nóng máy khi máy tính hoạt động, quạt tản nhiệt có vai trò hút luồng khí mát vào và đẩy dòng khí nóng ra ngoài để làm dịu máy tính. Một khi quạt không còn hoạt động thì laptop sẽ tự động sập nguồn khi máy nóng đến đỉnh điểm, hoặc vừa khởi động lên thì sẽ bị sập nguồn ngay. Vi vậy, cần thay mới quạt tản nhiệt hoặc sửa lại quạt tản nhiệt với giá cả khá rẻ. để nhận hiểu rằng quạt tản nhiệt có còn hoạt động hay không, rất dễ dàng , các bạn có thể đưa tay để cảm nhận có luồng gió thổi ra từ laptop hoặc nghe thử có tiếng quạt chạy hay không.

Quạt tản nhiệt Laptop bị chết:

Cách 2:  Dọn vệ sinh  Hệ thống tản nhiệt

Một số laptop sử dụng nhiều ngày sẽ gây ra tình trạng bám bụi , và làm tắc hệ thống tản nhiệt của máy. đến một lát nào đó, bụi bẩn bám quá nhiều sẽ dẫn đến nhanh nóng máy, độ nóng tích trử trong máy nhiều sẽ gây sập nguồn. Ngoài ra keo tản nhiệt trên bề mặt CPU bị khô cũng là một lý do gây sập nguồn. Vì vậy, vệ sinh hệ thống tản nhiệt là điều thế tất nên làm đều đều để né những trạng thái như trên.

vệ sinh hệ thống tản nhiệt

Cách 3:  Thay  Chip  cảm biến mới

Laptop sẽ tự động ngắt nguồn điện để bảo vệ máy khi độ nóng đạt đến giới hạn nhờ bộ trang bị cảm biến độ nóng . Tuy nhiên, khi cảm biến độ nóng này bị lỗi, thì máy tính cũng có thể có hiện tượng độ nóng chưa nóng đến mức giới hạn nhưng vẫn tắt nguồn. Vì vậy, để né trạng thái như vậy, cần thay một Chip cảm biến mới.

thay chip cảm biến mới

Cảm ơn bạn đã theo dõi. Chúc các bạn thành công !

Bài viết 【2021】 Công ty sửa laptop tự tắt nguồn tại nhà tphcm được tổng hợp và biên tập bởi: Sửa máy tính PCI. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho Dịch vụ sửa chữa laptop tận nhà tphcm PCI. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--