Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

3 cách chụp màn hình laptop HP đơn giản

Website suamaytinhpci.com có bài 3 cách chụp màn hình laptop HP đơn giảnVì đây là tính năng được sử dụng rất nhiều trong các công việc văn phòng hay công nghệ, nên Vi Tính PCI xin được hướng dẫn 3 cách chụp màn hình laptop HP đơn giản trong bài viết này.

Vì này là tính năng được sử dụng biết bao trong các công việc công sở hay công nghệ, nên Vi Tính PCI xin được chỉ dẫn 3 cách chụp màn hình laptop HP đơn giản trong bài viết này.

Chụp ảnh laptop của bạn trong khi chạy một phần mềm là 1 cách rất trực quan để phô bày các tính năng phần mềm cho mục tiêu huấn luyện hoặc quảng cáo. Nhân viên bổ trợ cũng sẽ rất cảm kích bạn khi nhận được ảnh chụp màn hình các thông báo lỗi thay vì những lời trần thuật khó hiểu của bạn.

3-cach-chup-man-hinh-laptop-hp-don-gian.jpg

Bước 1: Nhấn và giữ nút “Fn” cùng lúc với nút “Home Prt Sc” ở trên bàn phím số để mà chụp toàn bộ màn hình. Nếu bạn chỉ mong chụp hình một cửa sổ ứng dụng trên màn hình thì bạn bấm nút “Fn” và Alt “trong khi nhấn” Home Prt Sc”.

Bước 2: Nhấn nút “Start” và nhập “Paint” vào hộp tìm kiếm. Nhấp vào “Paint” trong kết quả kiếm tìm để mở phần mềm Microsoft Paint.

Bước 3: Nhấp phần màu trong trắng Paint và nhấn “Ctrl” + “V” để dán ảnh chụp màn hình của bạn dưới dạng hình ảnh mới. Nhấp vào “Files” và “Save as…” để lưu hình ảnh vào máy tính của bạn. (hoặc nhấn Ctrl + S).

Nếu muốn ảnh của bạn không thay đổi chất lượng, hãy lưu ảnh dưới định dạng PNG, còn nếu muốn ảnh có dung lượng nhẹ cho mục đích chia sẻ thì bạn lưu nó dưới định dạng JPG.

Thanh công cụ của Lightshot

Bên cạnh đó là nhiều phần mềm chụp ảnh màn hình khác mau hơn mà bạn cũng có thể tham khảo chẳng hạn như Snipping Tool hay Light Shot…

Từ khóa bài viết:

Bài viết 3 cách chụp màn hình laptop HP đơn giản được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng