3 Cách khắc phục lỗi máy tính không cài được iTunes nhanh chóng – Thủ thuật máy tính


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
3 Cách khắc phục lỗi máy tính không cài được iTunes nhanh chóng – Thủ thuật máy tính Khi tiến hành cài đặt iTunes cho máy tính, bạn có thể sẽ gặp lỗi và việc cài đặt bị gián đoạn. Bài viết chỉ ra nguyên nhân và mách bạn vài mẹo khắc phục. Click xem ngay!

iTunes là một ứng dụng chẳng thể thiếu đối với những ai sử dụng các thiết bị của Apple. Khi sử dụng iTunes trên máy tính, đôi lúc bạn sẽ gặp lỗi với ứng dụng này và phải triển khai cài đặt lại chúng, tuy nhiên, PC của bạn đột nhiên không cài được iTunes. Đừng lo âu vì bài viết sẽ giúp bạn tìm ra nguyên do và cách khắc phục tình trạng này. Cùng theo dấu nhé!

1. Nguyên nhân vì sao máy tính không cài được iTunes

Có rất nhiều cách giải thích vì sao máy tính không cài được iTunes, có thể là lỗi từ bạn hoặc lỗi từ phía nhà phát triển mà bạn không khống chế được.

Khi cài đặt iTunes hoặc nâng cấp lên phiên bản mới nhất, cũng đều có thể bạn sẽ gặp lỗi 45075 . Đây là một lỗi phổ biến nhất trong các lỗi của iTunes, giải thích cho chuyện vì sao bạn không cài được ứng dụng này. Với trường hợp này, rất có thể bạn đã không xóa tận gốc iTunes và các thành phần liên quan nên chúng gây ra lỗi.

3 Cách khắc phục lỗi máy tính không cài được iTunes nhanh chóng - Thủ thuật máy tính

Thông báo của lỗi 45075

Hoặc đôi khi, lỗi có thể xuất phát từ phía nhà mạng như lỗi server . Lúc này, bạn chỉ cần thoát iTunes và truy cập lại vài tiếng sau đó.

3 Cách khắc phục lỗi máy tính không cài được iTunes nhanh chóng - Thủ thuật máy tính

Chờ vài tiếng rồi quay về để nhà mạng khắc phục lỗi server

2. Cách khắc phục lỗi máy tính không cài được iTunes

Cài đặt ngày, giờ và múi giờ trên máy tính của bạn được đặt chính xác

iTunes là một trong những ứng dụng đòi hỏi sự chuẩn xác ngày và giờ từ thiết bị đang kết nối. Vì vậy, hãy đảm bảo múi giờ và ngày, giờ hiện trên máy tính đồng nhất cùng nhau bạn nhé!

Bạn cũng đều có thể khắc phục lỗi này với các bước đơn giản sau đây:

Bước 1: Bấm tổ hợp phím Windows + I để mở Bảng cài đặt > Nhập Date & time settings tại ô kiếm tìm > Chọn kết quả hiển thị đầu tiên.

3 Cách khắc phục lỗi máy tính không cài được iTunes nhanh chóng - Thủ thuật máy tính

Điều chỉnh ngày, giờ tại Date & time settings

Bước 2: Tại mục Date & time , kiểm tra ô Time zone , nếu múi giờ khác (UTC + 7:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta , hãy triển khai chọn lại.

3 Cách khắc phục lỗi máy tính không cài được iTunes nhanh chóng - Thủ thuật máy tính

Chọn lại múi giờ thích hợp

Máy tính còn iTunes cũ

Như đã đề cập phía trên, việc bạn không xóa hết iTunes và các thành phần liên quan sẽ cản trở các thao tác cài đặt lại ứng dụng này cho máy tính. Vì vậy, hãy theo dấu các bước tiếp theo để hiểu cách khắc phục.

Bước 1: Xóa sạch File iTunes cũ trong máy tính.

Bước 2: Khởi động lại máy tính bằng cách chọn vào biểu tượng Windows ở góc trái màn hình > Chọn nút nguồn > Chọn Restart .

3 Cách khắc phục lỗi máy tính không cài được iTunes nhanh chóng - Thủ thuật máy tính

Khởi động lại máy tính sau khi xóa hoàn toàn iTunes

Bước 3: Tiến hành cài đặt lại iTunes cho máy tính.

Kiểm tra tường lửa của Windows

Firewall cũng đều có thể là nguyên do gây nên lỗi không cài được iTunes cho máy tính của bạn. Vì vậy, hãy kiểm tra lại tường lửa của Windows để đảm bảo không xảy ra trạng thái như vậy nhé!

3 Cách khắc phục lỗi máy tính không cài được iTunes nhanh chóng - Thủ thuật máy tính

Thiết lập lại cài đặt tường lửa để khắc phục lỗi

Bài viết đã giúp bạn biết được đâu là lý do gây ra lỗi không mở được iTunes trên máy tính. Nếu có vấn đề gì gặp phải, hãy để lại bình luận bên dưới bạn nhé!

itunes, PC, không cài được iTunes trên máy tính, máy tính không cài được iTunes, lỗi không cài được iTunes trên máy tính

Bài viết (post) 3 Cách khắc phục lỗi máy tính không cài được iTunes nhanh chóng – Thủ thuật máy tính được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--