Hướng dẫn tải Wifi Chìa khóa vạn năng cho laptop và PC

--
Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn tải Wifi Chìa khóa vạn năng cho laptop và PCĐể tải Wifi Chìa khóa vạn năng cho laptop và PC thì trước hết bạn phải cài đặt phần mềm giả lập Android. Và dưới đây, Phong vỹ sẽ hướng dẫn kỹ hơn cho bạn cách cài ứng dụng này trên laptop.

WiFi Master Key hay còn được goi là WiFi Chìa khóa vạn năng là một ứng dụng khá phổ biến trên smartphone với những phiên bản dành riêng cho hệ điều hành IOS và Android. Là một ứng dụng được cung cấp tận gốc miễn phí với những tính năng chính là chia sẽ và kết nối WiFi miễn phí trên toàn thế giới. Do đó để tải Wifi Chìa khóa vạn năng cho laptop PC thì trước hết bạn cần cài đặt ứng dụng mô phỏng Android. Và dưới đây, Phong vỹ sẽ hướng dẫn kỹ hơn cho bạn cách cài ứng dụng này trên laptop.

Nếu muốn cài đặt WiFi Chìa Khóa Vạn Năng cho Laptop Windowsc 10 thì bạn phải sử dụng một trình mô phỏng Android cho máy tính của mình, bạn cũng có thể có thể dùng BlueStacks hay bất kỳ chương trình nào mà bạn thấy tiện, dễ sử dụng nhất.

Cài đặt ứng dụng giả lập BlueStacks

Bước 1: Tải ứng dụng mô phỏng Android BlueStacks phiên bản mới nhất tại Đây .

Bước 2: Nhấp Cài đặt để Cài BlueStacks cho PC, Laptop.

Bước 3: Cài xong bạn triển khai đăng nhập bằng tài khoản google của mình để cũng có thể đơn giản download game, apps trên cửa hàng Google Play nhé.

Cài đặt WiFi Chìa khóa vạn năng cho laptop

Bước 1: Mở CH Play trên phần mềm BlueStacks vừa cài đặt và tìm kiếm “WiFi Master Key”

tai-wifi-master-key-laptop

Bước 2: Mở xem chi tiết phần mềm WiFi Master Key (WiFi Chìa khóa vạn năng) trên màn hình máy tính.

tai-wifi-master-key-laptop-1

Bước 3: Nhấn cài đặt (Install) và tiếp tục các bước cho tới khi cài kết thúc 100% như trên mobile là được. Sau đó, nhấn ACCEPT để chấp nhận và đồng ý cài đặt.

tai-wifi-master-key-laptop-2

Bước 4: Ứng dụng sẽ tiến hành kiểm tra dữ liệu

tai-wifi-master-key-laptop-3

Bước 5: Tiếp theo sẽ là quá trình tải xuống và cài dữ liệu vào giả lập Android trên laptop. Đến đây cài đặt xong xuôi bạn sẽ thấy màn dường như sau:

tai-wifi-master-key-laptop-4

Bấm OPEN để mở ứng dụng WiFi Master Key (WiFi Chìa khóa vạn năng) để sử dụng trên laptop và PC

tai-wifi-master-key-laptop-5

Như vậy Vi Tính PCI đã hướng dẫn tải Wifi Chìa khóa vạn năng cho laptop và PC cho những ai cần kết nối internet được chia sẻ miễn phí. Nếu bạn còn thắc mắc hoặc góp ý cũng đều có thể để lại bình luận trực diện ngay dưới bài viết này nhé.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn tải Wifi Chìa khóa vạn năng cho laptop và PC được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--