Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn tìm và tải driver cho máy tính trong 3 bước

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn tìm và tải driver cho máy tính trong 3 bướcThông thường, khi cài lại hệ điều hành cho máy tính thì một trong những vấn đề đau đầu nhất đó là cập nhật đúng và đủ Driver cho máy tính. Nếu bạn đang gặp phải tình huống này, xin đừng lo. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm và tải driver cho máy tính bằng phần mềm Driver Easy.

Thông thường, khi cài lại hệ điều hành cho máy tính thì một trong số vấn đề “đau đầu” nhất đó là cập nhật đúng và đủ Driver cho máy tính. Nếu bạn đang gặp phải trường hợp này, xin đừng lo. Chúng tôi sẽ chỉ dẫn các bạn cách tìm và tải driver cho máy tính bằng ứng dụng Driver Easy.

Driver Easy là biện pháp khá tuyệt vời cho việc nhận diện, tìm và tải driver cho máy tính. Phần mềm này sẽ khai thác kết nối internet mà máy tính đang sử dụng để truy cập vào kho dữ liệu driver của mình, nhận diện các driver không đủ trên máy tính, tìm bản cập nhật và sẽ cho phép người sử dụng tải về và cài đặt trực diện từ giao diện người dùng của phần mềm.

Trước tiên, bạn triển khai tải và cài đặt Driver Easy trên máy tính của mình

Bước 1 : Các bạn mở ứng dụng lên rồi nhấn Scan Now để bắt đầu quá trình quét và phân tích phần cứng trên máy tính.

  Nhấn Scan Now

Bước 2 Quá trình quét và phân tích diễn ra khá nhanh. Bạn cũng có thể thấy danh sách các tin tức phần cứng được hiển thị theo từng nhóm rất khoa học, kèm theo cả biểu trưng minh họa.

Quá trình quét diễn ra

Bước 3 : Sau khi quá trình quét kết thúc, nếu phiên bản driver nào còn thiếu hoặc cần nâng cấp, bạn sẽ thấy ở đầu dòng thông tin sẽ xuất hiện biểu trưng chấm than, còn những thành phần driver nào đã ổn định, bạn sẽ thấy tượng trưng dấu check màu xanh lá xuất hiện. Giờ thì bạn hãy nhấp vào nút Get Drivers để sang bước kế tiếp.

Click Get Drivers

Bước 4 : Ở giao diện kế tiếp, bạn sẽ thấy bản kê rút gọn các phần tử driver nào không đủ ( hoặc cần cải tiến ) với dung lượng gói driver cần tải về bên dưới. Nếu đã xác nhận, bạn hãy nhấp vào Download để triển khai tải về và cài đặt.

Tải Driver về và cài đặt

Ngoài ra, Driver Easy còn cung cấp các công cụ thao tác khác như xem tin tức phần cứng (Hardware Infoemation), sao lưu driver (Driver Backup), khôi phục driver từ gói sao lưu (Driver Restore), gỡ cài đặt driver (Driver Uninstall), quét ngoại tuyến (Offline Scan) và cập nhật Windows (Windows Update). Tất cả đều xuất hiện ở tab Tools .

Các tùy chọn trong tab Tools

Trên đây, chúng mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách tìm và tải driver cho máy tính thông qua ứng dụng Driver Easy. Từ bây giờ, mỗi đợt cài đặt lại hệ điều hành, bạn đã cũng có thể yên tâm hơn được rồi.

  • Cách nhận ra và cài đúng driver còn thiếu cho Windows?
  • Cách tìm driver của phần cứng mà Windows không nhận diện được
  • Các cách cập nhật driver cho máy tính

Chúc các bạn vui vẻ!

Từ khóa bài viết: Driver Easy, driver máy tính, tìm driver máy tính, tải driver máy tính, cập nhật driver máy tính

Bài viết Hướng dẫn tìm và tải driver cho máy tính trong 3 bước được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Xếp Hạng

Bài Viết Khác

--