Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Làm mới giao diện Windows 10 với 11 công cụ tùy biến

Website suamaytinhpci.com có bài Làm mới giao diện Windows 10 với 11 công cụ tùy biếnWindows 10 mang tới cho người dùng những tính năng chỉnh sửa nâng cấp hơn rất nhiều so với các hệ điều hành trước. Và nếu như bạn kết hợp với những công cụ tùy biến giao diện dưới đây sẽ giúp giao diện Windows 10 trở nên độc đáo hơn bao giờ hết.

Nâng cấp hơn so với các hệ điều hành trước, Windows 10 sở hữu nhiều những tính năng cũng giống tùy chỉnh phong phú tới người dùng. Và để chúng ta có thể tận dụng tính năng tùy chỉnh hệ thống, cũng như thay đổi giao diện thân thuộc của Windows 10, những công cụ biến đổi giao diện dưới đây sẽ giúp bạn thay đổi phong cách giao diện cho hệ điều hành Windows 10.

1. Công cụ MyFolders:

 • Tải công cụ MyFolders 

Với MyFolders chúng ta có thể quản lý các thư mục đơn giản hơn, truy cập nhanh vào các thư mục khi xuất hiển thị trên menu ngữ cảnh chuột phải. Bên cạnh đó, chúng ta có thể thực hành những thao tác di chuyển, sao chép dữ liệu đến bất kể thư mục nào có trong bản kê của MyFolders.

Tùy chỉnh giao diện trên Windows 10

2. Phần mềm Winaero Tweaker:

 • Tải ứng dụng Winaero Tweaker 

Để cũng có thể thay đổi được tất cả những cài đặt cũng như cá nhân hóa Windows 10, Winaero Tweaker là sự chọn lựa không tồi. Với giao diện dễ sử dụng, tất cả các tùy chọn ẩn đều xuất hiện trên một giao diện giúp người sử dụng cũng có thể lựa chọn nhanh hơn khi sử dụng. Ở mỗi tùy chọn, Winaero Tweaker còn có thêm ghi chú để người dùng cũng đều có thể hiểu hơn về cách dùng của tùy chọn này.

Tùy chỉnh giao diện trên Windows 10

3. Ultimate Windows Tweaker:

 • Tải Ultimate Windows Tweaker 

Đặc điểm của Ultimate Windows Tweaker khiến nhiều người ưa thích sử dụng đó là không cần phải triển khai những bước cài đặt thường thì như những chương trình khác. Ngay sau khi cài đặt chương trình, bạn có thể triển khai tùy chỉnh Windows 10 với 200 tùy chỉnh được bố trí theo từng nhóm riêng biệt.

Ultimate Windows Tweaker còn tạo điểm khôi phục hệ thống thông qua System Restore, giúp máy tính trở về tình trạng như ban đầu.

Tùy chỉnh giao diện trên Windows 10

4. Tùy chỉnh Windows 10 bằng Start10:

 • Tải phần mềm Start10 miễn phí 

Nếu bạn là người yêu mến giao diện của Windows 7, đặc biệt với Start Menu thì nên thử cài đặt Start10 trên Windows 10. Công cụ này sẽ biến hóa hệ điều hành và đem tới giao diện thân thuộc của Start Menu trên Windows 7 lên Windows 10.

Không chỉ dừng lại ở đó, Start10 còn cung cấp thêm khá nhiều những tùy chọn khác giúp bạn có thể tự tùy chỉnh giao diện Start Menu theo ý thích, như kích thước, vị trí, giao diện,…

Tùy chỉnh giao diện trên Windows 10

5. Công cụ RocketDock:

 • Tải RocketDock miễn phí 

Bạn đã khi nào nghĩ thử đem thanh dock của máy Mac hay Linux lên hệ điều hành Windows 10 hay chưa? RocketDock sẽ giúp chúng ta thi hành điều đó. Khi cài đặt thành đạt RocketDock trên máy tính, giao diện sẽ xuất hiện thêm 1 thanh dock ngay bên trên giao diện màn hình.

Nếu không thích giao diện mặc định của thanh dock, chúng ta cũng cũng đều có thể sử dụng các thiết lập có sẵn của chương trình, để điều chỉnh lại thanh dock thích phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình hơn.

Tùy chỉnh giao diện trên Windows 10

6. 7+ Taskbar Tweaker:

 • Tải công cụ 7+ Taskbar Tweaker 

Bạn không thích thanh Taskbar trên Windows 10, vậy thì hãy sử dụng 7+ Taskbar Tweaker để làm thay đổi các thiết lập mặc định của Taskbar. Với hơn 30 lựa chọn tùy chỉnh khác nhau, nhưng chúng đều được sắp xếp theo từng nhóm biệt lập nên người dùng hoàn toàn cũng có thể đơn giản chọn lựa để sử dụng.

Tùy chỉnh giao diện trên Windows 10

7. Phần mềm WindowBlinds:

 • Tải WindowBlinds miễn phí 

WindowBlinds chú ý đến giao diện bên phía ngoài của Windows 10 như màu sắc, độ trong suốt, font chữ chữ cho Start Menu, cửa sổ. Bên cạnh đó, người dùng cũng có thể lựa chọn nhiều chủ đề theme khác nhau mà WindowBlinds mang tới từ các thành viên thiết kết giao diện trong WinCustomize.com. Công cụ có hạn dùng miễn phí trong 30 ngày.

Tùy chỉnh giao diện trên Windows 10  

8. Okozo Live Wallpaper for Windows

Okozo.com là một trang web, nơi bạn có thể tải xuống một loạt các hình nền tương tác trực diện cũng đều có thể áp dụng trên desktop nhằm tùy chỉnh desktop và làm cho nó sinh động hơn. Ai không muốn hình nền tương tác làm cho máy tính của mình trở nên sống động hơn, đúng không?

Okozo

Bạn có thể chọn từ các hình nền hiển thị thời gian, điều trở đáng sinh động khi bạn chơi những bản nhạc linh tinh với một con vật cưng ảo để giảm bớt căng thẳng.

9. Multiplicity Pro

 • Tải Multiplicity Pro

Multiplicity

Multiplicity Pro là một tiện ích tuyệt hảo cho phép bạn điều khiển nhiều máy tính bằng bàn phím và chuột. Giả sử bạn nên làm việc trên nhiều máy tính cùng một lúc, việc chuyển qua từng máy tính sẽ tốn nhiều thời gian của bạn nhưng sử dụng chương trình này, bạn thực thụ cũng có thể có thể kiểm soát hai hoặc nhiều máy tính cùng một lúc. Không chỉ vậy, việc trao đổi các file giữa các máy tính này sẽ dễ dàng bằng cách kéo và thả trong cửa sổ của chúng.

10. Tiles

 • Tải Tiles

Tiles

Đây là một công cụ tùy biến desktop tuyệt hảo khác cũng giống công cụ tiện ích cũng đều có thể được sử dụng để tăng hiệu quả sử dụng máy tính. Bạn cũng đều có thể kéo và thả bất kỳ thư mục hoặc ứng dụng nào vào sidebar mà chương trình này hiển thị để sắp xếp nó theo cách thích hợp. Bạn có thể vuốt giữa các trang khác nhau và chọn một cách chính xác phương pháp hoạt động cho chương trình này.

11. Fences

 • Tải Fences

Fences

Fences là một ứng dụng tuyệt hảo để sử dụng nếu bạn muốn nhóm các phần mềm và thư mục trên PC của bạn thành các nhóm nhất định để truy cập dễ dàng hơn. Như bạn cũng có thể có thể thấy trong hình trên, bạn đích thực có thể có những nhóm khác nhau với những biểu tượng khác nhau trên desktop của mình. Điều này còn có thể có ích cho các người phải bố trí rất nhiều phần mềm và chương trình trên một máy tính. Start Menu trên Windows thật tuyệt hảo nhưng việc nhóm những thứ như vậy trong Start Menu là không đơn giản và Fences có thể khắc phục điều đó.

Trên đây là 11 công cụ giúp chúng ta có thể thay đổi giao diện trên Windows 10, như thay đổi Start Menu, thanh Taskbar, biểu trưng hệ thống, hay đem thanh dock trên Mac sang Windows 10,… Các công cụ có dung lượng khá nhẹ, chẳng cần tiến hành quá độ bước cài đặt và không chứa những chương trình quảng cáo, virus độc hại nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng để cách tân lại giao diện Windows 10 nhé.

Tham khảo thêm các bài sau đây:

 • Một số mẹo nhỏ tùy biến Taskbar trên Windows 10 hữu hiệu
 • 7 cách làm, tùy chỉnh trong bài sẽ giúp Windows 10 của bạn “nhanh như gió”
 • Hướng dẫn chia ổ hdd ngay trong Windows 10

Chúc các bạn thực hành thành công!

Từ khóa bài viết: công cụ chỉnh giao diện Windows 10,tùy biến giao diện Windows 10,tùy chỉnh Start Menu Windows 10,chỉnh sửa Taskbar Windows 10,phần mềm chỉnh sửa giao diện Windows 10,MyFolders,Winaero Tweaker,Windows Tweaker,Start10,RocketDock,7+ Taskbar Tweaker

Bài viết Làm mới giao diện Windows 10 với 11 công cụ tùy biến được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng