Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

FiFA 19 có chế độ Battle royale

Website suamaytinhpci.com có bài FiFA 19 có chế độ Battle royaleFIFA 19 tiếp tục mang đến những sự thay đổi cho người chơi với sự thay đổi về chế độ Kick-Off cũng như thêm vào chế độ chơi Survival được coi là chế độ Battle royale của FIFA.

FIFA 19 tiếp tục mang đến những sự thay đổi cho người chơi với sự thay đổi về chế độ Kick-Off cũng như thêm vào chế độ chơi Survival được nghĩ là chế độ Battle royale của FIFA.

Với việc thay đổi về chế độ chơi Kick-Off, mang đến những tùy chỉnh mới và đa dạng hơn cho việc chơi mạng LAN với tên thường coi là “House rule”. Nhưng một điều thú vị hơn rằng, EA từng nói sẽ đưa chế độ Battle royale vào FIFA 19, ai cũng nghĩ vấn đề đó khó cũng có thể diễn ra nhưng hiện giờ những gì chúng ta thấy được lại hoang toàn khác. Chế độ Battle royale của FIFA 19 được xem là chế độ Survival, và có thể nói đây là chế độ kỳ lạ nhất trong FIFA 19.

FiFA 19 có chế độ Battle royale

Chế độ Survival có luật đơn giản như thế này: Mỗi khi một cầu thủ ghi bàn thì ngẫu nhiên 1 thành viên trong đội hình của bạn (không kể cả thủ môn) sẽ bị đuổi khỏi sân. Chính vì thế để thực hiện được thể chiến thằng trong chế độ chơi này bạn bắt buộc phải trang bị cho mình một chiến thuật vô cùng hợp lý, vì mất đi một người trên sân cùng nghĩa với việc bận sẽ cực kì bất lợi so với đối thủ.

Hơn hết với luật của FIFA nếu như một trong hai đội có ít hơn 7 cầu thủ trên sân thì trận đầu sẽ kết thúc. Nhưng trong chế độ chơi này, trận đấu sẽ vẫn xảy ra bình thường trong suốt 90 phút của trận đấu. Nếu như 1 cầu thủ ghi được 5 bàn thắng (do đó mất 5 cầu thủ trên sân), thì trận đấu sẽ hoàn thành và cầu thủ ghi được nhiều bàn thắng nhất sẽ giành chiến thắng.

FiFA 19 có chế độ Battle royale

Với chế độ mới này, thì cũng có thể có thể sẽ thay đổi tận gốc cách người chơi nhìn nhận trận đấu. Liệu những game thủ có kĩ năng sẽ được chiến thuật như ra sao để chiến thằng trận đấu? Liệu có nên cắm mặt vào làm bàn để rồi cuối cùng mất đi dần người trong đội hình khiến cho đối thủ lại có lợi thế? Nên ghi bàn sớm hay muộn trong 1 trận đấu Survival? Thật tò mò để xem những game thủ là fan trung thành của game FIFA sẽ có chiến thuật như thế nào để trở thành kẻ thắng cuộc trong chế độ Survival này.

Từ khóa bài viết:

Bài viết FiFA 19 có chế độ Battle royale được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng