Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Cách gọi tên nàng Cortana ở windows10 – ‘Hey Cortana’

Website suamaytinhpci.com có bài Cách gọi tên nàng Cortana ở windows10 – ‘Hey Cortana’bạn có thể bật chế độ luôn luôn nghe trong Windows 10 và bắt đầu lệnh bằng giọng nói chỉ bằng cách nói "Hey Cortana", bất kể bạn đang làm gì.

Hey Cortana

Nếu bạn có điện thoại XBox Kinect hoặc một số điện thoại Android nhất định. Bạn có thể phát lệnh bằng giọng nói bất kỳ bao giờ bằng cách nói từ ảo – Ok. Ví dụ: Google – vì thiết bị luôn lắng nghe. Tuy nhiên, theo mặc định, trợ lý thoại Cortana của Windows 10 không thức dậy cho tới khi bạn nhấp vào hộp tìm kiếm của mình. Tuy nhiên, với một thay đổi cài đặt đơn giản, bạn có thể bật chế độ luôn luôn nghe trong Windows 10 và bắt đầu lệnh bằng tiếng nói chỉ bằng phương pháp nói “Hey Cortana”, bất cứ bạn đang làm gì.

1. Nhấp vào hộp tìm kiếm ở bên phải của nút Bắt đầu. Một hộp thoại Cortana xuất hiện.

click search box

2. Nhấp vào tượng trưng menu ở góc trên bên phải của cửa sổ Cortana. Nó có ba sọc.

select menu

3. Chọn Notebook.

Select Notebook

4. Chọn Cài đặt.

Select settings

5. Chuyển đổi “Hãy để Cortana trả lời ‘Hey Cortana.'” Thành Bật.

toggle hey cortana to on

Bây giờ, lần tới khi bạn nói “Hey Cortana” vào micrô của mình, bạn có thể làm theo điều đó bằng một lệnh như “thời tiết như thế nào?” và thu được một số kết quả. Nếu bạn chỉ nói “Hey Cortana”, trợ lý sẽ hỏi “bạn muốn tôi làm gì”.

Cortana weather

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách gọi tên nàng Cortana ở windows10 – ‘Hey Cortana’ được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng