Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn sử dụng Remini – photo enhancer để khôi phục hình ảnh mờ, chất lượng thấp

Website suamaytinhpci.com chuyên mục Thủ thuật có bài Hướng dẫn sử dụng Remini – photo enhancer để khôi phục hình ảnh mờ, chất lượng thấpỨng dụng thần thánh mà TCN nhắc tới bên trên có tên là Remini – photo enhancer, một ứng dụng cải thiện hình ảnh sử dụng công nghệ AI mới nhất, để cho phép bạn khôi phục chi tiết trong các hình ảnh mờ mờ do chất lượng thấp, thậm trí là cả video. Chỉ cần gửi ảnh để AI tự phục hồi và chờ xử lý, chỉ m
​Đã bao giờ bạn thấy một hình ảnh rất là đẹp trên mạng nhưng lại mờ mờ do kém chất lượng chưa? Vậy, làm làm sao để thực hành được được hình ảnh đẹp đó với chất lượng ảnh cao không còn bị mờ mờ nữa. Hôm nay, TECHRUM sẽ giới thiệu cho bạn một ứng dụng 'thần thánh' giúp cải thiện và phục hồi chất lượng hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo tận gốc miễn phí ngay trên Google Play và App Store.
Hướng dẫn sử dụng Remini - photo enhancer để khôi phục hình ảnh mờ, chất lượng thấp

Ứng dụng 'thần thánh' mà TCN nhắc tới bên trên mang tên là Remini – photo enhancer , một phần mềm cải thiện hình ảnh sử dụng công nghệ AI mới nhất, để cấp phép bạn khôi phục chi tiết trong các hình ảnh mờ mờ do chất lượng thấp, thậm trí là cả video. Chỉ cần gửi ảnh để AI tự phục hồi và chờ xử lý, chỉ mất vài phút là bạn đã có một tấm hình chất lượng cao hơn, không còn bị tình trạng mờ mờ nữa.

Được biết phần mềm này được tạo bởi nhà phát triển Wei Liu , từ BigWinePoint, thuộc Dagong Tecnnology Co , một công ty Trung Quốc mà chúng tôi không tìm thấy nhiều tin tức trên internet. Ứng dụng này được ra mắt vào đầu năm nay và nhà phát triển cho biết, họ đã chỉnh sửa hơn 30 triệu hình ảnh. Cũng theo các tin tức được chia sẻ trên trang chính thức của Remini – photo enhancer trong Google Play, Remini phát biểu bảo quản tính bảo mật tin tức cá nhân của bạn, bằng 'nhiều công nghệ và quy trình bảo mật'. Nhà phát triển nói rằng hình ảnh và video sẽ không được sử dụng mà không có sự cho phép của người dùng, cho nên bạn cũng có thể khá yên tâm mà sử dụng ứng dụng này.

Hướng dẫn sử dụng Remini – photo enhancer để phục hồi hình ảnh mờ, kém chất lượng

B1: Cài đặt phần mềm Remini trên điện thoại của bạn tại đường link dưới đây:

  • Remini – photo enhancer on Google Play (Android)
  • Remini – photo enhancer on App Store (iOS)

B2: Tạo một tài khoản Remini miễn phí. Nếu bạn muốn, bạn cũng đều có thể đăng nhập bằng tài khoản Google hoặc Facebook. Sau khi đăng nhập, trên màn hình chính của ứng dụng, chạm vào ' Enhance '.

B3: Thêm hình ảnh mà bạn muốn khôi phục, nhấn nút màu xanh để bắt đầu xử lý ảnh. AI có thể mất một ít phút để hoàn thành. Nhấn ' Wait Here ' để đón tục chờ hoặc ' Check History later ' để thoát và tải xuống hình ảnh sau này.

B4: Sau khi AI phục hồi xong, bạn sẽ được thể xem được bức hình trước và sau khi được chỉnh sửa. Nếu cảm thấy OK nhấn nút tải xuống ở góc trên bên phải để lưu.

B5: Nếu bạn đã chọn thoát ứng dụng khi đang công đoạn phục hồi hoàn tất, hãy đợi vài phút và quay lại màn hình chính của Remini. Ở đó, nhấn vào mục 'History' để truy cập vào lịch sử và mở ảnh bạn đã khôi phục.

Lưu ý: Vì này là một phần mềm miễn phí, vì thế nó giới hạn số lượt bạn phục hồi ảnh theo ngày, bạn sẽ rất cần cải tiến lên bản Pro với mức giá từ 109.000đ đến 579.000đ để thêm lượt sử dụng mỗi ngày.

Chúc bạn thành công!

@Nguyễn_Cương

Từ khóa bài viết: ======

Bài viết Hướng dẫn sử dụng Remini – photo enhancer để khôi phục hình ảnh mờ, chất lượng thấp được tổng hợp và biên tập bởi sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng