Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Hướng dẫn tải về iCloud for Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn tải về iCloud for Windows 10iCloud không chỉ là một hệ thống lưu trữ đám mây vô cùng an toàn cho người dùng của Apple mà còn dành cho cả Windows nữa. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc tải về iCloud for Windows 10 và đồng bộ dữ liệu với iPhone, iPad trên hệ điều hành "cửa sổ"

iCloud không chỉ là một hệ thống lưu trữ đám mây cực kì an toàn cho người sử dụng của Apple mà còn dành cho tất cả Windows nữa. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn đọc tải về iCloud for Windows 10 và đồng bộ dữ liệu với iPhone, iPad trên hệ điều hành “cửa sổ”

Với việc Apple ra rất mắt các sản phẩm iDevices mới hàng năm thì bộ ứng dụng iCloud for Windows cũng sẽ được nâng cấp đáng kể. Và nếu mà bạn đang sở hữu một chiếc iPhone hay iPad, cũng giống đang sử dụng hệ điều hành Windows, thì chuyện cài đặt Apple iCloud for Windows để quản lí thiết bị iPhone của mình cạnh bên iTunes là một ý tưởng tuyệt vời.

Hướng dẫn tải về iCloud for Windows

Tải về ứng dụng iCloud chính chủ từ website của Apple tại đây.

Hướng dẫn tải về iCloud for Windows 10 1

Sau khi chọn Download, bạn tiến hành quá trình cài đặt như bình thường.

Hướng dẫn tải về iCloud for Windows 10 2

Khi đã cài đặt xong, bạn sẽ thật cần đăng nhập vào iCloud bằng tài khoản Apple ID của mình.

Hướng dẫn tải về iCloud for Windows 10 3

Đăng nhập thành công, một hộp thoại về nội dung iCloud sẽ tự động gửi dữ liệu thao tác về máy server Apple sẽ xuất hiện. Bạn nên bấm vào Don’t send để lắc đầu là được.

Hướng dẫn tải về iCloud for Windows 10 4

Bây giờ iCloud sẽ triển khai quét và hiển thị dữ liệu của bạn trên server của iCloud về phiên bản trên Windows. Ở đây chúng ta sẽ thấy một thông báo màu vàng thông tin về việc iCloud phát hiện một phiên bản Outlook đã được cài đặt trên Windows, bạn đừng đoái hoài đến nó.

Hướng dẫn tải về iCloud for Windows 10 5

Bạn hãy nhấn vào tùy chọn Options… ở mục Photos để triển khai chọn lựa những thư mục đồng bộ và đường dẫn thư mục đồng bộ giữa iCloud và máy tính. Bạn cũng có thể chọn lại địa thế thư mục đồng album ảnh ảnh nếu muốn bằng phương pháp bấm vào tùy chọn Change… ở mục iCloud Photos location.

Hướng dẫn tải về iCloud for Windows 10 6

Bên cạnh đó, iCloud for Windows sẽ hiển thị tượng trưng truy cập nhanh vào iCloud Photos trong cửa sổ ổ đĩa của File Explorer.

Hướng dẫn tải về iCloud for Windows 10 7

Và một biểu tượng nhỏ ở khay hệ thống để người dùng có thể truy cập đơn giản hơn.

Hướng dẫn tải về iCloud for Windows 10 8

Ngoài ra, iCloud for Windows còn cung cấp cho người sử dụng tính năng đồng bộ bookmarks trên các trình duyệt phổ biến hiện nay như Internet Explorer, Chrome, và Firefox. Để sử dụng, bạn hãy bấm vào tùy chọn Options… ở mục Bookmarks và đánh dấu vào tên trình duyệt mà bạn mong muốn đồng bộ.

Hướng dẫn tải về iCloud for Windows 10 9

Trong trường hợp bạn muốn đồng bộ Google Chrome với iCloud, bạn cần phải cài thêm 1 tiện ích mở rộng có tên thường coi là iCloud Bookmarks, được ban hành bởi Apple.

Hướng dẫn tải về iCloud for Windows 10 10

Để theo dõi thông tin về không gian lưu trữ của mình trên iCloud, bạn hãy bấm vào tùy chọn Storage ở giao diện chính. Lúc này, iCloud for Windows sẽ tiến hành hoạch toán và hiển thị cửa sổ iCloud Storage với những tin tức về những thành phần đang sử dụng không gian lưu trữ trên iCloud của bạn.

Hướng dẫn tải về iCloud for Windows 10 11

Cũng tại đây, bạn cũng đều có thể mua thêm không gian lưu trữ cho tài khoản iCloud của mình bằng cách bấm vào tùy chọn Buy More Storage…

Hướng dẫn tải về iCloud for Windows 10 12

Bên cạnh các tùy chọn cơ bản, iCloud for Windows còn bổ sung thêm các lối tắt truy cập các công cụ khác nằm trong bộ dịch vụ iCloud, kể cả Calendar, Contacts, Keynote,…

Hướng dẫn tải về iCloud for Windows 10 13

Và khi nhấp vào một trong số các lối tắt trên, trình duyệt web sẽ mở ra và tự động truy cập vào website iCloud.com, tuy vậy bạn cần đăng nhập bằng tài khoản Apple ID của mình để đón tục.

Hướng dẫn tải về iCloud for Windows 10 14

Sau khi đăng nhập xong, bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ trực tuyến khác của iCloud một cách dễ dàng.

Hướng dẫn tải về iCloud for Windows 10 15

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn tải về iCloud for Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng