Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Cách tạo Windows 10 theme của riêng bạn

Website suamaytinhpci.com có bài Cách tạo Windows 10 theme của riêng bạn

themes

Bạn muốn thay đổi cách màn hình và cửa sổ của mình trông như làm sao trong Windows 10 để chia sẻ thiết kế đó với bạn bè? Tạo Windows 10 theme cho phép bạn edit chủ đề của riêng mình với nền màn hình tùy chỉnh, đường viền cửa sổ và màu nhấn của Start menu. Bạn có thể lưu các cài đặt này dưới dạng tệp chủ đề mới để sử dụng nhiều lần.

1. Mở Start menu và chọn Cài đặt.

windows10 theme 1settings

2. Chọn Personalization từ màn hình cài đặt.

windows10 theme 2personalization

3. Thay đổi một hoặc không ít điều sau đây:

Nền màn hình : Chọn hình ảnh, màu đồng nhất hoặc trình chiếu. Ngoài một số ảnh mặc định, bạn có thể nhấp vào nút Duyệt qua để chọn ảnh nền. Nếu bạn chọn trình chiếu, album mặc định cho trình chiếu sẽ là thư mục Ảnh.

windows10 theme 3background

Màu sắc : Bạn cũng có thể có Windows tự động chọn màu nhấn từ nền của bạn hoặc chọn màu cho nền lát Start menu và đường viền mỏng xung quanh cửa sổ. Điều này cũng sẽ thay đổi sắc màu của biểu trưng Windows trên thanh tác vụ khi bạn di chuột qua nó. Tùy chọn, bạn cũng đều có thể có màu đó hiển thị trên thanh tác vụ và trung tâm hành động của Windows 10 bằng cách chọn các hộp kiểm đó.

windows10 theme 4colors

4. Nhấp vào Chủ đề trong cửa sổ Personalization , sau đó chọn Cài đặt chủ đề.

windows10 theme 5themes

Thao tác này sẽ mở cài đặt cá nhân hóa  personalization trong Bảng điều khiển  Control Panel .

windows10 theme 6controlpanel

5. Nhấp chuột phải vào Unsaved Theme và select Save theme. Chủ đề không được lưu sẽ xuất hiện trong phần My Themes và chứa các cài đặt bạn vừa điều chỉnh.

windows10 theme 7savetheme

6. Đặt tên cho theme của bạn trong hộp thoại cửa sổ và nhấn OK.

windows10 theme 8nametheme

Chủ đề mới của bạn sẽ được đọng lại và bạn có thể dễ dàng chuyển đổi giữa chủ đề đó.  Và các chủ đề khác bằng cách đi đến các tùy chọn cá nhân hóa trong Bảng điều khiển. Khi chủ đề của bạn được lưu, bạn cũng có thể bấm chuột phải vào chủ đề đó và lưu chủ đề để chia sẻ dưới dạng tệp .deskthemepack.

Vậy là xong Cách tạo Windows 10 theme của riêng bạn rất đơn giản.

 

 

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách tạo Windows 10 theme của riêng bạn được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng