Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Hướng dẫn chống mất tài khoản Facebook, Zalo,… sau chuyển đổi thuê bao 11 số

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn chống mất tài khoản Facebook, Zalo,… sau chuyển đổi thuê bao 11 sốViệc chuyển đổi thuê bao từ 11 số còn 10 số gây ra rất hệ lụy tiềm tàng. Bạn hoàn toàn có thể mất tài khoản Facebook, Zalo, Gmail,… nếu chủ quan.

Tất cả thuê bao 11 số sẽ được chuyển thành 10 số trong trương lai gần. Điều đây là cực kì hiểm nguy cho những người đã dùng số điện thoại để đăng kí tài khoản Facebook, Zalo, Gmail,… Người dùng hoàn toàn có thể bị mất tài khoản nếu không cập nhật số điện thoại kịp thời.

1. Bảo vệ tài khoản Facebook

Bạn cũng có thể dễ dàng bị đánh cắp hoặc mất tài khoản Facebook của mình trong vòng thời gian đổi số “loạn lạc” này, nhất là những người dùng số điện thoại để bảo mật tài khoản 2 lớp.

Ngay bây giờ, hãy cập nhật số điện thoại của bạn bằng cách: vào mục Cài đặt , vào phần  Nhắn tin văn bản  (trên điện thoại) hoặc  Di động  (trên PC). Sau đó Facebook sẽ cho phép bạn xóa hoặc cập nhật lại số thuê bao hiện thời.

2. Bảo vệ tài khoản Zalo

Tài khoản Zalo được đăng kí và đăng nhập trực tiếp ngay số điện thoại, vậy nên khi việc thay đổi số xảy ra sẽ cực kì nguy hiểm cho tài khoản của bạn.

Hãy vào Cài đặt , sau đó ấn vào Tài khoản và bảo mật , chọn Đổi số điện thoại và điền vào số điện thoại mới. Điều này sẽ đảm bảo tài khoản Zalo của bạn được an toàn trong thời gian đổi số sắp tới.

3. Bảo vệ tài khoản Google (Gmail, Drive, Maps,…)

Đăng nhập tài khoản Google của bạn tại đường link myaccount.google.com. Tại mục Thông tin cá nhân và bảo mật  chọn Thông tin cá nhân của bạn , sau đó chọn Điện thoại rồi tùy chỉnh thêm/ xóa số phục hồi tài khoản Google.

Trên đây là các cách để tránh mất tài khoản Facebook, Zalo, Google trong qui trình chuyển đổi thuê bao 11 số sang 10 số. Hãy là người dùng thông minh, biết tự bảo quản mình trước các mối hiểm nguy tiềm tàng trên mạng trực tuyến nhé!

Chúc các bạn thành công.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn chống mất tài khoản Facebook, Zalo,… sau chuyển đổi thuê bao 11 số được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng