Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Hướng dẫn quay video bằng webcam laptop

Website suamaytinhpci.com có bài Hướng dẫn quay video bằng webcam laptopTrên mỗi máy laptop thường tích hợp một chiếc webcam, nhưng bạn có biết rằng bạn có thể chụp ảnh và quay video bằng chiếc webcam đó? chỉ với phần mêm camera được cài sẵn trong máy là bạn có thể quay video một cách dễ dàng. Trong bài viết này, PCI Computer sẽ hướng dẫn quay video bằng webcam laptop một cách chi tiết.

Trên mỗi máy laptop thường tích hợp một cái webcam, nhưng bạn có biết rằng bạn có thể chụp ảnh và quay video bằng chiếc webcam đó? chỉ với phần mêm camera được cài sẵn trong máy là bạn cũng có thể quay video 1 cách dễ dàng. Trong bài viết này, PCI Computer sẽ chỉ dẫn quay video bằng webcam laptop 1 cách chi tiết.

Đã số laptop đều được tích hợp webcam ở mặt trước, nhưng chiếc webcam này lại có tính phân giải cực thấp, vì chỉ là một chức năng phụ nên chiếc webcam này sẽ không được trau chuốt như những chiếc trên điện thoại smartphone hay chuyên sâu như máy ảnh. Nhưng với ứng dụng camera được tích hợp trong windows thì bạn cũng có thể có thể quay một vài video bằng webcam, nhưng chất lượng hình ảnh khá là thấp.

Các bước để quay phim bằng webcam

Bước 1: Bấm vào nút windows trên bàn phím và gõ “camera”, và phần mềm sẽ xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Hướng dẫn quay video bằng webcam laptop

Bước 2: Mở ứng dụng camera, sau đó giao diện camera sẽ hiện ra. click vào tượng trưng hình camera để chuyển qua chế độ quay phim, vì khi vừa bật ứng dụng sẽ tự động ở chế độ chụp ảnh.

Hướng dẫn quay video bằng webcam laptop

Bước 3:  Tùy chỉnh một số cài đặt trương giao diện camera tước khi tiến hành quay.

Click vào mũi tên phía trên cùng của video để tùy chỉnh cài đặt độ tương phản cho video trước lúc quay.

Ngoài ra còn một số tùy chọn cài đặt bài bản trong menu khi người dùng click vào biểu tượng hình răng cưa. Bao gồm: nhấn giữ nút camera để truy cập nhanh ảnh chụp hoặc vieo (mặc định là disable). Chỉnh lại tỉ lệ kích cỡ của video quay cho dù là 16:9 và 4:3 mong muốn.

Hướng dẫn quay video bằng webcam laptop

Ngoài ra người sử dụng cũng cũng có thể thay đổi chất lượng video ở tùy chọn bên dưới gồm những: 2 độ sắc nét 1280 x 720p (độ phân giải HD) với khung hình trên giây là 30 fps và độ nét 640 x 360p (độ phân giải qHD) với khung hình trên giây cũng là 30 fps.

Bước 4:  Click vào biểu tượng máy quay để bắt đầu ghi hình.

Hướng dẫn quay video bằng webcam laptop

Từ khóa bài viết:

Bài viết Hướng dẫn quay video bằng webcam laptop được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng