Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

iPhone 2018 đã có hình nền chính thức?

Website suamaytinhpci.com có bài iPhone 2018 đã có hình nền chính thức?Mới đây trang công nghệ 9To5Mac đã có một hình ảnh được xem là 2 mẫu iPhone 2018 (trái với tin đồn là 3 mẫu).

Mới đây trang công nghệ 9To5Mac đã có 1 hình ảnh được tính là 2 mẫu iPhone 2018 (trái với tin đồn là 3 mẫu). Trong đó hình nền của 2 mẫu iPhone bị rò rỉ này lại được người ta chú ý tới khi nó chưa lúc nào xuất hiển thị trên các mẫu iPhone tiền nhiệm.

Ảnh: 9To5Mac

Sau đó trang công nghệ này cũng đã dựng lại ảnh nền dựa trên hình ảnh rò rỉ. Hình nền mới bộc lộ phần nào quả cầu sơn nước với màu cam và đen chủ đạo. Độ cong của quả cầu khôn ngoan tránh được phần khuyết trên đỉnh vốn bị người sử dụng than phiền thiếu thẩm mỹ. Bên cạnh đó, hình ảnh cũng khiến chúng ta liên tưởng đến Sao Mộc.

Ảnh do 9To5Mac dựng lại

Chưa có thông tin nào về sự liên quan giữa hình nền và tính năng mới trên iPhone thế hệ tiếp theo. Nhưng qua hình ảnh trên, nhiều người dùng cho là Apple sẽ trang bị khả năng chụp macro cho camera mới. Tuy nhiên ta có thể chắc chăn rằng đây sẽ là album ảnh nền được Apple tích hợp vào cặp đôi iPhone 2018 ra mắt vào 12/9 tới đây.

Vào ngày 30/8 Apple cũng chính thức gửi thư mời tham gia sự kiện ra mắt iPhone mới. Hình vòng tròn đầy hàm ý và các dòng chữ trên kia đều có màu vàng gold khiến người ta tin rằng iPhone mới sẽ có thêm màu này. Thêm nữa với tấm ảnh rò rỉ mình để ở trước mắt thì khả năng có màu vàng cho cặp đôi iPhone mới là rất cao.

Cúng có 1 số bình luận cho cho rằng vòng tròn kia chỉ là tượng trưng cho hội sở mới của Apple. Chúng ta hãy cùng đón chờ vào ngày 12/9 tới đây.

Tham khảo: news.zing.vn

 

Từ khóa bài viết:

Bài viết iPhone 2018 đã có hình nền chính thức? được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng