Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

ROS PC – Chơi game Rules of Survival

Website suamaytinhpci.com có bài ROS PC – Chơi game Rules of SurvivalTrong game ROS PC, bạn sẽ là 1 trong 120 người chơi nhảy dù xuống hòn đảo hoang rộng lớn. Thông qua những màn bắn súng sôi động và đặc sắc, mục tiêu cuối cùng của bạn là trở thành người sống sót duy nhất trên chiến trường rực lửa!

ROS PC – Rules of Survival bản “dupe” hoàn hảo của bom tấn bắn súng sinh tồn PUBG – Playerunknown’s Battlegrounds với ưu điểm là hoàn toàn miễn phí và chiến trường 1v120 rất là hoành tráng.

Sau 2 phiên bản di động khá thành công, nhà phát triển NetEase – “ông lớn” tại thị trường game Trung Quốc, đã trình làng phiên bản Rule of survival PC. Trong game ROS PC, bạn sẽ là 1 trong 120 người chơi nhảy dù xuống hòn đảo hoang rộng lớn. Thông qua những màn bắn súng sôi động và đặc sắc, mục đích cuối cùng của bạn là trở thành người sống sót duy nhất trên chiến trường rực lửa!

Lối chơi của Rules of Survival PC.

ROS PC  theo như hình thức chỉ tiêu của thể loại chiến đấu royale, nơi người chơi chiến đấu để trở thành người cuối cùng (hoặc nhóm) còn sống. Người chơi cũng có thể có thể chọn tham dự trận đấu ở các chế độ khác nhau: Solo, Duo, Squad (bốn người chơi), hoặc một Fireteam (năm người chơi). Trong cả 2 trường hợp, người hoặc đội cuối cùng còn lại sẽ thắng trận đấu.

Có hai bản đồ cũng có thể chơi được trong trò chơi: Ghillie Island (120 người chơi, 4,8km × 4,8km) và Fearless Fiord (300 người chơi, 8km × 8km). Ngoài ra còn có những chế độ chơi không trùng lặp như Gold Mode, trong đấy người chơi có thể kiếm vàng hoặc Diamond Mode, trong đó người chơi có thể kiếm được kim cương trong suốt trận đấu. Sự chào đời của bản đồ game Fearless Fiord giới thiệu một loại trận đấu mới, Blitzkrieg, trong đấy người chơi sẽ chỉ rớt vào phần nào nhất định của bản đồ được chuẩn bị súng lục, ba lô và áo giáp cơ bản. Blitzkrieg có tức là khiến cho người chơi đụng độ trực diện.

Hướng dẫn chơi

Trận đấu bắt đầu với tất cả người chơi ở một địa thế trên hòn đảo. Khi đếm ngược kết thúc, người chơi sẽ nhảy dù từ máy bay lên hòn đảo, với những vật phẩm được phân phát như vũ khí, áo giáp và bộ dụng cụ y tế có sẵn để cướp bóc, và các phương tiện đi lại. Người chơi cũng có thể có thể giết người để “loot” đồ.

Người chơi cũng có thể chuyển đổi giữa phối cảnh người thứ ba và người thứ nhất. Trò chơi cũng có thể có bắt buộc người chơi chọn chế độ góc nhìn thứ nhất. Khi thời gian trò chơi diễn ra, khu vực an toàn của trò chơi sẽ giảm dần về kích thước, nếu người chơi bị bắt ngoài khu vực an toàn sẽ bị sát thương. Người chơi cũng tình cờ trạm chán các mục tiêu hoặc người chơi khác trong trận đấu.

Khi kết thúc mỗi vòng, người chơi sẽ nhận được tiền dựa theo thời gian tồn tại, số người chơi bị giết và cấp độ. Tiền sau đó cũng có thể có thể được dùng để mua hộp cung cấp có chứa các vật phẩm để tùy chỉnh nhân vật hoặc vũ khí.

Sau này là link tải chính thức của game: Link.

Chúc các bạn có các phút giây dùng thử game ROS vui vẻ. Ngoài ra còn hơi nhiều tựa game online hay dành cho PC mà bạn không nên bỏ lỡ tại đây.

Từ khóa bài viết:

Bài viết ROS PC – Chơi game Rules of Survival được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng