Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Tango PC – Hướng dẫn cài đặt và sử dụng

Website suamaytinhpci.com có bài Tango PC – Hướng dẫn cài đặt và sử dụngTango PC là một ứng dụng dùng để nhắn tin hay gọi điện thoại miễn phí giữa những PC với nhau hoặc PC với thiết bị di động. Việc cài đặt Tango PC sẽ mang lại rất nhiều tiện ích. Bài này chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách tải và cài đặt Tango PC một cách đơn giản nhất.

Tango PC là một ứng dụng dùng để nhắn tin, gọi điện thoại miễn phí (Video call) giữa các thiết bị di động hoặc PC. Sau đây suamaytinhpci.com sẽ hướng dẫn các bạn cài và sử dụng phần mềm này trên máy tính để bàn (PC) hoặc Laptop , các bạn cùng theo dõi.

Hiện nay, có hơi nhiều phần mềm chào đời để phục vụ cho nhu cầu kết nối, giao lưu giữa người với người bằng các hình thức chat, live stream, gọi điện, nhắn tin… Chúng ta cũng có thể kể đến một số ứng dụng như: Facebook, Zalo, Viber, Bigo… Trong đó, Tango PC là một ứng dụng dùng để gửi tin nhắn hay gọi điện thoại miễn phí giữa những PC với nhau hoặc PC với thiết bị di động. Việc cài đặt Tango PC sẽ đem lại rất nhiều tiện ích. Bài này chúng tôi sẽ giúp bạn biết cách tải và cài đặt Tango PC 1 cách dễ dàng nhất.

Cài đặt Tango PC.

Để thực hiệu được trên máy tính, bạn cần cài đặt phần mềm trên máy tính. Bạn cũng đều có thể tải  Tango PC  với phiên bản mới nhất ngay tại đây. Sau khi tải về tiếng hành cài đặt, trong cửa sổ hiện ra nhấn vào  Install.

Tango PC

Quá trình cài đặt Tango PC trên máy tính đang diễn ra.

Tango PC

Sau khi cài đặt xong bạn khởi động Tango ngay ngoài màn hình nền. Để sử dụng được bạn click vào  Country Code  tìm tới  +84  (Code của Việt Nam).

Bạn cần nhập đầy đặn thông tin như  số di động  bạn đang dùng,  họ tên  và địa chỉ  Email  sau đó click  Submit.

Bạn xong xuôi xong các bước bên trên là cũng có thể đăng nhập vào ứng dụng. Chúc các bạn thành công.

Tango PC

Xem thêm phần mềm Line PC tại đây.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Tango PC – Hướng dẫn cài đặt và sử dụng được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng