Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Zalo for PC – Tải và cài đặt Zalo cho PC

Website suamaytinhpci.com có bài Zalo for PC – Tải và cài đặt Zalo cho PCZalo for PC – ứng dụng nhắn tin, trò chuyện, gọi điện, gọi video call hoàn toàn miễn phí với bạn bè và những người thân yêu của mình! Zalo mới nhất còn rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá. 

Zalo for PC – ứng dụng nhắn tin, trò chuyện, gọi điện, gọi video call tận gốc miễn phí với bạn bè và những người thân yêu của mình! Zalo mới nhất còn rất nhiều tính năng đang chờ bạn khám phá. 

Zalo vừa mới tiến hành cập nhật phiên bản mới nhất –  Zalo 3.6.0.271 cho PC. Nhằm sửa một số lỗi nhỏ có trong số phiên bản trước và bổ sung thêm biết bao tính năng. Zalo for PC với các bản cải tiến mới đây đã thay đổi rất nhiều về dung mạo cũng như tính năng cao cấp. Bao gồm xem video ngay trong lúc chat, gợi ý gửi file trong lúc nhắn tin cho bạn bè, gọi video trên PC tốt hơn… Người dùng có được các giây phút chuyện trò tuyệt hảo với bạn bè và người thân.

Tính năng chính của Zalo 2018 cho PC

  • Gửi lời nhắn và call video miễn phí từ máy tính tới điện thoại cho đồng nghiệp, người thân và bạn bè.
  • Tính năng gửi tin nhắn bằng giọng nói giúp bạn gửi lời nhắn mà chẳng cần gõ phím. Thời gian tin nhắn thoại có thể lên tới 5 phút/tin.
  • Chia sẻ dữ liệu siêu tốc: Kéo thả tập tin, hình ảnh, video để gửi đi với vận tốc mau hơn gấp 5 lần bình thường.
  • Chia sẻ địa chỉ của bản thân cho bạn bè hoặc cho nhóm chat.
  • Gửi thiệp chúc mừng, sticker, ảnh động GIF, video, ảnh… và rất nhiều tiện ích khác từ máy tính tới di động.
  • Chụp màn hình tiện lợi: Nhấn phím tắt  Ctrl + Alt + S  để chụp hình màn hình ngay cả khi không mở Zalo. Thoải mái bộc lộ ý tưởng với bộ công cụ vẽ mới.
  • Trò chuyện nhóm không giới hạn: Tạo nhóm để nói chuyện lên tới 50 người cùng đồng nghiệp hay người quen dễ dàng.
  • Đồng bộ lời nhắn với điện thoại: Giúp bạn không bỏ qua bất kỳ cuộc gọi hay tin nhắn nào.
  • Tìm và kết nối bạn bè bao quanh dựa trên danh bạ trên điện thoại của bạn.
  • Giải trí cùng bạn bè với một số game được tích hợp sẵn.

Các bước cài đặt Zalo cho PC:

Bước 1:  Tải ứng dụng Zalo cho PC. Link download Tại Đây.

Bước 2:  Chạy Run để tiến hành cài đặt tập tin .exe

Bước 3:  Bạn tiến hành đăng nhập bằng phương pháp nhập tin tức tài khoản Zalo đã đăng ký hoặc sử dụng Zalo trên điện thoại và sử dụng tính năng quét mã QR để đăng nhập. Còn nếu bạn chưa xuất hiện tài khoản Zalo cho PC, hãy xem thêm hướng dẫn cách đăng ký để tạo cho mình một tài khoản Zalo cá nhân nhé.

Hình ảnh giao diện của Zalo sau khi đăng nhập thành đạt trên máy tính. Các bạn đã có thể chat, gửi tin nhắn thoải mái giống như trên smartphone rồi. Zalo cho máy tính cũng bổ trợ gửi ảnh GIF, chụp hình màn hình, chia sẻ ảnh, gửi file…

Nếu như bạn không thích sử dụng nữa, chỉ cần bấm vào biểu trưng avatar ở góc trên bên trái màn hình, sau đó chọn  Đăng xuất  là xong.

Chúc các bạn cài đặt và sử dụng phần mềm hiệu quả.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Zalo for PC – Tải và cài đặt Zalo cho PC được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng