Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách thay đổi gói ngôn ngữ Windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách thay đổi gói ngôn ngữ Windows 10Bạn đọc có biết rằng Microsoft cũng rất ưu ái người tiêu dùng Việt Nam khi công bố gói ngôn ngữ Windows Tiếng Việt. Vậy làm thế nào để có thể thấy được Windows 10 hiện thị ngôn ngữ bản địa của chúng ta? Hãy cùng Vi Tính PCI Công nghệ tìm cách tải về và dễ dàng thao tác hơn với bản Windows Việt hóa.

Bạn đọc có hiểu được Microsoft cũng rất ưu tiên người tiêu dùng Việt Nam khi công bố gói ngôn ngữ Windows Tiếng Việt. Vậy làm thế nào để tạo ra thể thấy được Windows 10 hiện thị ngôn ngữ địa phương của chúng ta? Hãy cùng Vi Tính PCI Công nghệ tìm cách tải về và dễ dàng thao tác hơn với bản Windows Việt hóa.

Bắt đầu “công cuộc” tải về gói ngôn ngữ Windows “mẹ đẻ”, sử dụng tổ hợp tổ hợp phím Windows + Q và kiếm tìm Language.  Lựa chọn Region and language settings.

Gói ngôn ngữ Windows 10 Tiếng Việt 1

Dưới mục Country and region hãy chọn Vietnam .

Gói ngôn ngữ Windows 10 Tiếng Việt 2

Cửa sổ pop-up sẽ hiển thị, kiếm tìm vietnam  và bạn biết phải chọn lựa gói ngôn ngữ Windows nào rồi đấy.

Gói ngôn ngữ Windows 10 Tiếng Việt 3

Tích vào ô trống “ Set as my Windows display language” để chọn Tiếng Việt là ngôn ngữ hiện thị ưa thích. Gói ngôn ngữ Windows 10 Tiếng Việt 4

Với một kết nối mạng ổn định, quá trình tải về gói ngôn ngữ sẽ chỉ chiếm của bạn đọc từ 5-10phút

Gói ngôn ngữ Windows 10 Tiếng Việt 5

Sau khi tải về xong, PC cần được hoạt động lại để thay đổi trong giao diện ngôn ngữ được áp dụng.

Gói ngôn ngữ Windows 10 Tiếng Việt 6
Xin chúc mừng, gói ngôn ngữ Windows tiếng Việt đã tải về thành đạt

Trong trường hợp độc giả muốn một ngôn ngữ hiện thị hệ điều hành nào khác, bạn đọc cũng đều có thể kiểm tra gói ngôn ngữ Windows đó có được hỗ trợ không trên website chính thức của Microsoft.

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách thay đổi gói ngôn ngữ Windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng