Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách tắt âm báo trong windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách tắt âm báo trong windows 10

Âm báo trong windows 10 đã phát triển với mỗi phiên bản mới, nhưng đa số chả mang lại nhiều lợi ích cho người dùng. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tắt âm báo tận gốc và thay vào chỗ này là cửa sổ thông báo xuất hiện ở phía dưới cùng bên phải của màn hình để cung cấp các chi tiết quan trọng này. Tạm biệt thông báo gây phiền nhiễu.

hero

1. Nhấp vào biểu trưng thông báo ở dưới cùng bên phải của màn hình. Bạn sẽ tìm thấy nó ở cạnh xa của thanh công cụ kế bên ngày giờ.

notification

2. Nhấp vào biểu trưng Tất cả cài đặt tại dưới cùng bên phải.

settings

3. Trên màn hình Cài đặt chính, chọn System (Hệ thống).

system

4. Trong thanh bên bên trái, chọn Thông báo & hành động.

sidebar

5. Để tắt hoàn toàn Thông báo, hãy trượt nút Nhận thông báo trong windows 10 từ ứng dụng và người gửi khác sang địa thế Tắt.

off

6. Hoặc, để chọn lọc hơn với thông báo của bạn và không tắt âm báo, hãy cuộn xuống phần Nhận thông báo từ những người gửi này và quyết định những gì bạn có thể dung thứ: biểu ngữ, âm thanh hoặc không từ mỗi tùy chọn.

selective

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách tắt âm báo trong windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng