Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Thay đổi kích thước icon trong windows 10

Website suamaytinhpci.com có bài Thay đổi kích thước icon trong windows 10

Muốn các tượng trưng trên màn hình nền trong Windows 10 lớn hơn để bạn có thể ngừng nheo mắt hoặc đơn giản chạm vào laptop cảm ứng ? Hay bạn mong muốn chúng nhỏ hơn để các phím tắt không chiếm nhiều không gian trên màn hình của bạn? Windows 10 vận may khiến cho nó rất đơn giản để thay đổi kích thước icon trên máy tính.

windows10 iconsizes

Sau đây là cách thay đổi kích thước icon trong windows 10.

1. Nhấp chuột phải vào một khoảng trống trên màn hình nền laptop .

2. Chọn View .

1440444434

3. Chọn tượng trưng Lớn, Biểu tượng trung bình hoặc Biểu tượng nhỏ. Mặc định là các tượng trưng trung bình.

1440444382

Thay đổi kích thước của các icon trên màn hình nền không ảnh hưởng đến kích thước của các biểu tượng ở chỗ khác trong Windows 10, nhưng có nhiều cách bạn có thể thay đổi các biểu tượng đó.

Làm làm sao để thay đổi kích thước Taskbar.

Nếu bạn mong muốn thay đổi kích thước của thanh tác vụ Taskbar, có một cài đặt khác cho điều đó, điều đó cũng sẽ thay đổi kích thước của văn bản, phần mềm và các mục khác trên Windows 10.

1. Nhấp chuột phải vào một khoảng trống trên màn hình nền.

2. Chọn Display settings .

1440444616

3. Di chuyển thanh trượt bên dưới Thay đổi kích cỡ của văn bản, ứng dụng và các mục khác “Change the size of text, apps, and other items” thành 100%, 125%, 150% hoặc 175%.

1440444660 469.13043478261403

4. Nhấn Áp dụng ở cuối cửa sổ cài đặt. Windows có thể yêu cầu bạn đăng xuất và đăng nhập lại để tạo ra dùng thử nhất quán hơn.

Điều này sẽ không những làm cho các biểu tượng trong thanh tác vụ lớn hơn một chút, nhưng nó cũng sẽ khiến cho văn bản lớn hơn trong các phần mềm như Microsoft Edge và Lịch, cũng như trong Windows 10 cửa sổ thông báo.

Làm thế nào để thay đổi kích thước icon trong File Explorer.

Nếu bạn muốn các tượng trưng hoặc hình se khít lớn hơn hoặc nhỏ hơn trong những thư mục cụ thể, bạn có thể thay đổi những tượng trưng này ngay tức thì trong File Explorer.

Chỉ cần đến địa thế thư mục của bạn và sử dụng bánh xe cuộn của chuột để phóng to hoặc thu nhỏ, chuyển đổi hữu hiệu giữa các biểu trưng lớn của Windows 10, tượng trưng trung bình, biểu trưng nhỏ, danh sách, chi tiết, lát và lượt xem nội dung.

1440444774

Mặc dù File Explorer sẽ nhớ cài đặt cuối cùng của bạn khi bạn mở lại thư mục này, đây là cài đặt theo thư mục cụ thể, do đấy bạn bắt buộc phải điều chỉnh từng thư mục mà bạn muốn kích thước tượng trưng và văn bản khác nhau.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Thay đổi kích thước icon trong windows 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng