Sửa Máy In Quận 10 Tại Nhà Chất Lượng

Máy in đã và đang được sử dụng phổ biến tại nhiều doanh nghiệp nhỏ lớn, trường học, cơ quan nhà nước,… trợ giúp một phần không nhỏ trong nhiều hoạt động, đời sống hàng ngày. Tuy vậy, máy in hay gặp phải lỗi bởi vậy sẽ liên lụy đến một phần không ít đến chất lượng công việc. Để có thể biết thêm về những nguyên nhân gây ra lỗi máy in quá trình, cách sửa máy in quận 10 hiệu quả. Hãy cùng CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI tìm hiểu thêm toàn bộ ngay trong bài viết sau đây!

PCI Computer - Chuyên: Mua Bán, Sửa Chữa, Thay Mực Máy In (A3, A4, In Laser, Phun, Màu...) Giá Rẻ

Với hơn 20 nhân viên kỹ thuật trực và sẵn sàng triển khai sửa tại nhà ở 22 Quận Huyện tphcm. 

Cam Kết 100% Báo phí giá rõ ràng trước khi sửa, Hài lòng mới thu tiền. 

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0902.721.341 (Zalo1) 0984.966.552

Máy in là gì?

sua may in quan 1

Ngày nay, các công ty nhằm phục vụ cho yêu cầu về hồ sơ, hợp đồng, giấy tờ để phục vụ cho nhu cầu hoạt động. Vì vậy, có nhiều loại máy in khác nhau được đưa vào dùng. Và hiện tại máy in laser màu, đã được sử dụng công nghệ la de được dùng rộng rãirất phổ biến.

Đây là máy in dùng để in chữ, hình ảnh lên giấy. Hoạt động bằng nguyên tắc lấy tia la de để chiếu vào trống từ, trống từ bắt đầu quay qua ống mực nhằm mực được hút vào trống. Giấy sẽ bắt đầu chuyển động qua trống và mực sẽ được bám lên giấy. giai đoạn sau cùng được sấy khô mực, để mực bám lên giấy trước khi mang ra ngoài. Máy in laser có tốc độ in sẽ nhanh hơn các loại máy in không cùng loại. Thế nhưng chi phí cho những bản in lại tương đối không lớn. Đồng thời, máy in laser có thể in được đen trắng hay in có màu.

Sửa máy in quận 10 đem lại cho bạn các lỗi thường xuyên ở máy in

Máy in bị bản trắng toàn bộ

Đây có thể là lỗi phổ biến trong máy in, khi trong lúc đang in, in ra sẽ tất cả bản in chỉ toàn màu trắng không hề có bất kỳ mực nào bám vào giấy. Lý do chính của lỗi đó là do lò xo ở đầu trục từ bị gãy một nửa. Gây ra vấn đề mất cân bằng, làm lệch vòng xoay. Đồng thời, có thể bị đổi dạng hoặc gãy toàn bộ.

Lỗi máy tính đặt lệnh in nhưng máy in không hoạt động

Việc tạo nên lỗi máy tính thực hiện lệnh in nhưng máy in không chịu làm việc không ít, đâymột ít trường hợp cụ thể:

Trường hợp 1: Có thể là do dây cáp hư hỏng chân cắm hay dây cáp in bị lỏng. Vào lúc này bạn nên tự kiểm tra bằng cách thức rút chân cáp tiếp đó cắm vào lại ngay ngắn. Nếu chưa được, có thể xem tiếp các trường hợp dưới đây.

Trường hợp 2: Có thể lúc đó máy đang ở chế độ dừng lại, tên tiếng anh (pause), lúc đó bạn hãy vào mục printer. Tiếp theo chọn tên máy in đang dùng rồi tiếp đến nhấp chuột vào mục pause để máy được chuyển sang chế độ sẵn sàng.

Trường hợp ba: Máy in lúc đó có thể đang nằm ở chế độ chờ hay chưa sẵn sàng.

Trường hợp bốn: máy in không đặt ở đúng cửa in.

Lỗi máy in không kéo được dây

Máy in không kéo được dây có thể nguyên nhân chính là vì để lệch khổ giấy. Hoặc do bạn đã để giấy chưa khít với khung máy in. Có không ít cách khôi phục lỗi này, nếu khi giấy đặt sai vị trí, chưa khít, bạn có thể điều chỉnh lại ngay lập tức. Tuy nhiên, không đúng khổ giấy thì hãy vào mục printer. Nhấp chọn tên máy in đang sử dụng chuột phải chọn vào printing preferences, chọn mục general (hoặc main), chọn tiếp mục page layout, nhấn vào size. Sau cùng sẽ đặt lại khổ giấy cần in.

sua may in tphcm

Lỗi máy in bị mờ

Một trong những lỗi phổ biến nữa trong máy in là lỗi máy in mờ. Một trong những nguyên do chủ yếu của máy in đócó thể là do sử dụng mực máy in khác loại. Đồng thời, có khi do trục từ bị giảm tính từ, vỏ trục từ bị mòn và gương phản xạ của máy in bị bám bụi hay bị mờ bởi hơi nước nữa.

Lỗi bản in nhòe

Một số nguyên do chính tạo thành lỗi bản in bị nhòe là vì giấy in bị ẩm hay giấy in rất mỏng. Có thể bộ phận sấy của máy in bị hỏng làm cho nhiệt độ sinh ra không đủ giúp khô mực giấy. Cùng lúc đó, có thể bạn đã chế mực khác loại, đúng kỹ thuật.

Bản in có vệt trắng ở trong trang

Máy in rất có thể không còn mực in, nên tạo thành lỗi này. Vì thế bạn cần phải đỗ thêm mực đầy đủ để cho bản in thực hiện in như bình thường. Nếu như khắc phục bằng cách kia, bản in không đổi bạn cần liên lạc với đơn vị sửa có uy tín liền ngay tức khắc.

Bản in xuất hiện vệt sọc không hiện lên chữ

Có thể nguyên do có thể đến từ hộp mực bị hết. Nếu như không phải lý do kia, khả năng cao do nơi phun mực của máy bị kẹt lại, làm mực không phun ra. Cùng lúc, phun lên giấy không được đều, dẫn đến hiện tượng bản in xuất hiện sọc.

Lỗi không kết nối được máy in

Đây rất có thể là do bạn kết nối máy in với máy tính không chặt. Bạn sẽ nhìn thấy hiển thị dòng chữ “Can not start spooler service”. Có nghĩa là máy in không kết nối được dịch vụ.

Máy in bị kêu to

Máy in được đặt ở nơi không bằng phẳng. Làm kênh khay giấy hay những trục đào kêu to khi máy làm việc. Cùng lúc, máy kêu to khi hoạt động có thể do phụ kiện trong máy bị hao mòn, hỏng hoặc bị cong vênh. Bạn nên gọi điện ngay nơi sửa máy in uy tín nhằm khắc phục tình trạng đó kịp thời.

Quy trình sửa máy in quận 10 ngay tại nhà đúng tiêu chuẩn

Phụ thuộc vào lỗi hư sẽ có nhiều cách khắc phục máy in không giống nhau. Đó là lý do quy trình về công việc sửa chữa máy đúng chuẩn sẽ giữ vai trò rất quan trọng.

Kiểm tra toàn bộ máy in

Tại dịch vụ sửa máy in giá rẻ PCI, khi trao đổi về vấn đề xảy ra trên máy in. Kỹ thuật viên sẽ bắt đầu kiểm tra toàn bộ máy in. Công việc sẽ được làm đến mỗi một chi tiết nhỏ, góp phần tìm ra lỗihạn chế tối đa kinh phí sửa cho khách hàng.

Xác định ra lỗi xuất hiện trên máy in

Việc xác định ra được lỗi cho máy in giữ vai trò vô cùng quan trọng. Vì thế, đòi hỏi rất cao đối với tay nghề kinh nghiệm của người thợ sửa. Với nhiều lỗi lớn, nếu không thể sửa trực tiếp, phải cần đến sự giúp đỡ từ các phần mềm, máy móc. Bộ phận kỹ thuật sẽ bắt đầu làm thủ tục và mang máy về công ty để khắc phục..

Nêu lên phương thức sửa chữa

Sau khi đã phát hiện lỗi xảy ra ở máy in, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu báo giá và trình bày chi tiết các vấn đề để khách hàng nắm rõ. Nếu khách hàng chấp thuận, việc sửa chữa sẽ được tiến hành theo một cách nhanh chóng. Thời gian sửa chữa máy in ở nhà còn tùy vào lỗi xuất hiện trên máy in của bạn. Với các lỗi bình thường, thao tác sửa chữa sẽ mất khoảng vài giờ. Còn với nhiều lỗi hư hỏng nặng, thời gian đợi chờ có thể sẽ lâu hơn. Nhằm đảm bảo độ an toàn và độ bền trong thời gian sử dụng.

Vệ sinh test lại máy

Khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ lào chùi máy sạch sẽ và test lại xem thử lỗi được khắc phục hoàn toàn chưa. Bên cạnh đó, là các bước về bảo trì để tăng cao số tuổi thọ và chất lượng cho máy. Sau cùngcông tác trả lại và thanh toán chi phí.

Những thứ cần chú ý khi lựa chọn dịch vụ nơi sửa máy in quận 10 tại nhà TPHCM

Tìm hiểu về lỗi và thông tin loại máy in muốn sửa chữa tại sửa máy in quận 10

Tiền sửa mỗi loại máy in sẽ khác nhau, tùy vào các linh kiện cũng như cơ chế làm việc của máy. Vì vậy, trước lúc tìm đến dịch vụ sửa máy in ngay tại nhà, bạn phải nắm bắtcho mình các thông tin cơ bản về máy in đang dùng. Đó là yếu tố rất quan trọng để giúp được bạn tiết kiệm thời gian chi phí cho công việc sửa. Ngoài ra, việc này còn giúp đỡ được bạn tránh gặp trúng trường hợp lừa đảo. Từ những dịch vụ chất lượng không tốt ở trên thị trường.

sua may in tai nha

Quy trình tác phong sửa máy rõ ràng tại sửa máy in quận 10

Hiện nay, nhiều dịch vụ về sửa chữa máy in xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều. Tuy nhiên, vẫn một số chỗ sửa cùng với quy trình không được rõ ràng. Cụ thể họ sửa chữa với một cách sơ sài, không phù hợp tiêu chuẩn. Làm cho tình hình hỏng của máy liên lục lập lại. Việc này, không chỉ ảnh hưởng đến kinh phí mà còn làm người dùng tốn nhiều thời gian, sức lực trong quá trình sửa chữa.

Chi phí cho việc sửa máy

Trước khi tìm đến bất kỳ dịch vụ nào, bạn nên tìm hiểu các mức giả cả mà các đơn vị đó cung cấp. Qua đó, né được trường hợp mất tiền oan nhưng nó không mang lại kết quả. Tuy nhiên, đừng bởi vì các quảng cáo về chi phí sửa chữa siêu thấp. Điều này làm cho bạn dễ bị trúng bẫy của các công ty lừa đảo.

Sự uy tín của dịch vụ địa điểm sửa máy in quận 10

Sự uy tín của một doanh nghiệp bên ngoài các chỉ tiêu đối với chất lượng, chi phí, thì đánh giá từ người sử dụng rất quan trọng . Đó là nguyên do vì sao bạn phải tìm hiểu thêm về những đánh giá của các khách hàng đã dùng dịch vụ của doanh nghiệp. Đây là những ý kiến giúp bạn có được sự chọn lựa phù hợp hơn cho bản thân.

Vì so nên chọn tiệm sửa máy in quận 10 tại PCI?

Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại nơi sửa máy in quận 10

Với đội ngũ nhân viên làm việc có kinh nghiệm, những vấn đề hay khó khăn của khách hàng điều sẽ được chúng tôi giải thích một cách nhiệt tình nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng về các gói dịch vụ. Cũng như có được nhiều giải pháp tối ưu cho máy in, máy tính của mình.

Sửa chữa nhanh lẹ, kịp lúc

Dịch vụ sửa tận nơi, cùng thời gian thực hiện nhanh chóng. Khách hàng sẽ không tiêu hao quá nhiều thời gian chờ đợi. Hay phải tốn sức trong khâu vận chuyển. Chúng tôi luôn chú trọng vào sự uy tín và chất lượng của dịch vụ lên trên hết. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm khi chọn lựa PCI là đơn vị đồng hành cùng mình.

Bảo hành tận tâm tại cửa hàng sửa máy in quận 10

Những chính sách về bảo hành, đảm bảo về chất lượng sẽ được thông báo trực tiếp trong quá trình sửa. Đặc biệt, với mọi khách hàng mớihay dùng dịch vụ của chúng tôi. Sẽ nhận nhiều ưu đãi và chính sách mua hàng cực tốt. Nếu như quý khách những thắc mắc hay có nhu cầu tìm kiếm nơi sửa máy in, máy tính chất lượng. Hãy liên lạc ngay lập tức cho chúng tôi để được hướng dẫn kịp lúc:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI cung cấp các thiết bị, link kiện như:

– Tên linh kiện: Ram, Main, CPU, Bàn Phím, Pin, Sạc, LCD màn hình laptop

– Hãng Laptop: hp, Sharp, samsung, LG, dell, MSI, toshiba, Nec, acer, Panasonic, sony, SuZuKi, lenovo, Axioo, Fujitsu, Gateway, IBM

– Ban sự cố laptop phần mềm: drum màn hình xanh, màn hình đen, treo, chậm, đơ, lỗi

– Ban sự cố laptop phần cứng: hư phím, pin chai, lcd bị sọc, đốm, vỡ

Số Điện Thoại sửa laptop uy tín lấy liền : 02866.834.835