Sửa Máy In Quận 11 Tại Nhà Giá Rẻ

Máy in đang được sử dụng quen thuộc những công ty nhỏ lớn, trường học, cơ quan nhà nước,…Máy in hỗ trợ giúp đỡ một phần lớn trong nhiều hoạt động, đời sống thường ngày. Tuy nhiên, máy in thường gặp phải lỗi vì thế sẽ liên lụy đến một phần không nhỏ đến chất lượng việc làm. Để biết thêm về các nguyên nhân tạo ra lỗi máy in quy trình, cách thức sửa máy in quận 11 có hiệu quả. Cùng CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI tìm hiểu tất cả ngay trong bài viết sau đây!

PCI Computer - Chuyên: Mua Bán, Sửa Chữa, Thay Mực Máy In (A3, A4, In Laser, Phun, Màu...) Giá Rẻ

Với hơn 20 nhân viên kỹ thuật trực và sẵn sàng triển khai sửa tại nhà ở 22 Quận Huyện tphcm. 

Cam Kết 100% Báo phí giá rõ ràng trước khi sửa, Hài lòng mới thu tiền. 

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0902.721.341 (Zalo1) 0984.966.552

Máy in là gì?

sua may in quan 1

Hiện nay, tại đa số công ty nhằm phục vụ yêu cầu về hồ sơ, hợp đồng, giấy tờ để phục vụ cho nhu cầu về hoạt động. Do đó, có rất nhiều loại máy in đưa vào dùng. Và vào hiện tại máy in laser màu, được sử dụng công nghệ la de được dùng nhiềuphổ biến nhất.

Đó là máy in để in chữ, in hình ảnh ra giấy. Hoạt động bằng nguyên lý sử dụng tia la de để chiếu lên trống từ, trống từ sẽ bắt đầu xoay qua ống mực để mực được hút trống. Giấy sẽ bắt đầu vận động qua trống và mực sẽ bám vào giấy. Vào giai đoạn cuối cùng sấy khô mực, để mực bám dính vào giấy trước khi mang ra bên ngoài. Máy in laser có tốc độ in sẽ lớn hơn những loại máy in khác. Thế nhưng kinh phí dành cho các bản in lại tương đối không nhiều. Đồng thời, máy in laser sẽ in đen trắng hoặc in màu.

Sửa máy in quận 11 cung cấp cho bạn các lỗi phổ biến ở máy in

Máy in bản trắng toàn bộ

Đó sẽ là lỗi hay thấy ở máy in, trong lúc đang in, in ra thì tất cả bản in chỉ toàn màu trắng không hề có bất kỳ mực nào bám vào giấy. Nguyên nhân chính khi mắc phải lỗi đó thường do lò xo ở đầu trục từ bị gãy một nửa. Hình thành ra vấn đề mất cân bằng, làm lệch vòng quay. Cùng lúc đó, có thể đổi dạng hoặc gãy toàn bộ.

Lỗi máy tính đặt lệnh in nhưng máy in không hoạt động

Nguyên nhân dẫn đến lỗi máy tính đặt lệnh in nhưng máy in không chịu hoạt động sẽ có nhiều, đâymột ít trường hợp chi tiết:

Trường hợp một: Có thể là do dây cáp bị hỏng chân cắm hoặc dây cáp in bị lỏng. Vào lúc này bạn có thể tự kiểm tra bằng phương pháp rút chân cáp tiếp đó cắm vào lại ngay ngắn. Nếu như không được, có thể tiếp tục xem những trường hợp sau.

Trường hợp hai: Có thể lúc đó máy đang ở chế độ dừng lại, có tên English (pause), ngay khi đó bạn cần vào mục printer. Tiếp đó chọn tên máy in đang dùng rồi tiếp đến nháy chuột chọn mục pause để máy được chuyển sang chế độ sẵn sàng.

Trường hợp 3: Máy in lúc đó có thể nằm ở chế độ chờ đợi hoặc chưa sẵn sàng.

Trường hợp bốn: máy in không đặt ở chính xác cửa in.

Lỗi máy in không kéo dây

Máy in không kéo dây có thể vì nguyên nhân chủ yếu là bởi để không đúng khổ giấy. Có thể do bạn đã đặt giấy chưa khít với khung của máy in. Có nhiều cách khôi phục lỗi đó, nêu như giấy đặt không đúng vị trí, chưa xác, bạn có thể sửa chữa lại ngay lập tức. Tuy nhiên, sai khổ giấy thì hãy chọn vào mục printer. Chọn máy in đang sử dụng chuột phải chọn vào printing preferences, chọn vào general (hoặc main), chọn tiếp mục page layout, chọn mục size. Sau đó sẽ đặt lại khổ giấy muốn in.

sua may in tphcm

Lỗi máy in mờ

Một trong các lỗi thường gặp nữa máy in sẽ là lỗi máy in bị mờ. Một trong nhiều nguyên do chủ yếu của máy in nàycó khi do sử dụng mực máy in không đúng loại. Đồng thời, là do trục từ giảm tính từ, vỏ trục từ bị mòn và gương phản xạ máy in bị bám bụi hoặc mờ do hơi nước nữa.

Lỗi bản in nhòe

Một vài nguyên do chủ yếu tạo nên lỗi bản in bị nhòe đó là do giấy in bị ước hoặc giấy in rất mỏng. Có thể nơi sấy của máy in hỏng làm cho nhiệt sinh ra chưa đủ giúp làm khô mực trên giấy. Cùng lúc, có thể bạn đã chế mực vào sai loại, đúng kỹ thuật.

Bản in bị vệt trắng trong trang

Máy in có thể không còn mực in, cho nên tạo ra lỗi này. Bởi vậy bạn cần đỗ thêm mực đầy đủ để cho bản in được in bình thường. Nếu khôi phục bằng cách kia, bản in không thay đổi bạn cần liên lạc với đơn vị sửa uy tín liền ngay tức khắc.

Bản in bị vệt sọc không hiện chữ

Có thể một phần nguyên do có thể là đến từ hộp mực hết. Nếu như không phải nguyên nhân kia, khả năng cao là do nơi phun mực của máy bị kẹt lại, làm mực không phun ra. Cùng lúc, phun lên giấy không được đều, dẫn đến hiện tượng bản in có sọc thẳng.

Lỗi không kết nối được máy in

Đó có thể là do bạn kết nối máy in máy tính không chặt. Bạn sẽ nhìn thấy hiện lên dòng chữ “Can not start spooler service”. Có nghĩa là máy in kết nối không được dịch vụ.

Máy in bị kêu to

Máy in được đặt tại vị trí gỗ ghề. Làm kênh khay giấy hay một số trục đào kêu to lúc máy làm việc. Đồng thời, máy kêu to khi chạy có thể là do phụ tùng trong máy bị hao mòn, hư hỏng hay bị cong. Bạn nên liên lạc đến ngay đơn vị sửa chữa máy in tin cậy để khắc phục tình hình kia ngay.

Quá trình sửa máy in quận 11 tại nhà phù hợp tiêu chuẩn

Tùy thuộc vào lỗi hỏng sẽ có các cách khắc phục máy in khác nhau. Đây là lý do quá trình về công việc sửa máy đúng chuẩn sẽ vai trò cực kỳ quan trọng.

Kiểm tra toàn bộ máy in

Tại dịch vụ sửa máy in giá rẻ PCI, khi trao đổi về những vấn đề xảy ra trên máy in. Kỹ thuật viên sẽ bắt đầu kiểm tra toàn bộ máy in. Công việc sẽ được thực hiện đến mỗi một chi tiết nhỏ, góp phần tìm thấy lỗigiảm bớt nhiều chi phí sửa chữa giúp khách hàng.

Xác định lỗi xuất hiện trên máy in

Việc xác định ra lỗi cho máy in giữ vai trò rất quan trọng. Vì thế, đòi hỏi rất cao đối với tay nghề cùng kinh nghiệm của người sửa chữa. Đối với các lỗi to, không thể sửa trực tiếp, phải cần đến sự hỗ trợ từ phần mềm, máy móc. Kỹ thuật viên sẽ bắt đầu làm thủ tục và đem máy đến công ty để sửa chữa..

Nêu lên cách thức khắc phục

Khi đã phát hiện lỗi xảy ra có trên máy in, kỹ thuật viên sẽ bắt đầu báo giá cả và trình bày chi tiết vấn đề để khách hàng nắm bắt. Nếu như khách hàng chấp nhận, công việc sửa máy sẽ được thực hiện theo một cách nhanh chóng. Khoảng thời gian sửa máy in ở nhà còn tùy thuộc vào lỗi xảy ra ở máy in của bạn. Với các lỗi thông thường, thao tác sửa chữa sẽ mất khoảng ít giờ. Nhưng với nhiều lỗi hư hỏng không nhỏ, khoảng thời gian đợi chờ có thể lâu hơn. Để đảm bảo độ an toàn và độ bền trong khoảng thời gian dùng.

Lao chùi test lại máy

Sau khi sửa máy hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh máy sạch sẽ và test lại nhằm xem thử lỗi đã được khôi phục tất cả hay chưa. Bên cạnh đó, là các khâu về bảo trì để tăng cao tuổi thọ và chất lượng cho máy. Tiếp theocông tác bàn giao và thanh toán chi phí.

Những việc cần chú ý khi lựa chọn dịch vụ cửa hàng sửa máy in quận 11 tại nhà TPHCM

Tìm hiểu về lỗi và thông tin loại máy in cần sửa tại sửa máy in quận 11

Số tiền sửa những loại máy in sẽ không giống nhau, tùy vào linh kiện cũng như cơ chế làm việc của máy. Vì thế, trước lúc tìm đến dịch vụ sửa máy in ngay tại nhà, bạn cần phải nắm bắtcho mình những thông tin cơ bản về máy in đang sử dụng. Đó là một trong những yếu tố quan trọng nhằm giúp đỡ được bạn tiết kiệm khoảng thời gian chi phí cho việc sửa. Ngoài ra, việc này còn giúp bạn tránh đụng trúng trường hợp lừa đảo. Từ nhiều dịch vụ kém chất lượng ở trên thị trường.

sua may in tai nha

Quy trình với tác phong sửa rõ ràng tại sửa máy in quận 11

Ngày nay, các dịch vụ về sửa máy in xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều. Mặc dù vậy, vẫn nhiều nơi sửa máy với quá trình không được rõ ràng. Cụ thể là do họ sửa với một cách sơ sài, sai tiêu chuẩn. Khiến cho tình hình hỏng của máy lập lại liên tục. Điều này, không chỉ làm ảnh hưởng đến chi phí mà còn khiến cho người dùng mất nhiều thời gian, sức lực trong lúc sửa máy.

Chi phí cho việc sửa máy

Trước khi tìm đến bất kỳ dịch vụ nào, bạn cần tìm hiểu các mức giá mà các đơn vị cung cấp. Theo đó, tránh được nhiều trường hợp mất tiền oan uổng nhưng nó không đem lại hiệu quả. Vì vậy, đừng vì các quảng cáo về chi phí sửa chữa siêu rẻ. Việc đó sẽ làm bạn dễ bị trúng bẫy của các công ty lừa gạt.

Sự uy tín của dịch vụ chỗ sửa máy in quận 11

Sự uy tín của một công ty ngoài các chỉ tiêu đối với chất lượng, kinh phí, thì đánh giá từ người tiêu dùng vô cùng quan trọng . Đó là nguyên do bạn phải tìm hiểu về nhiều đánh giá của nhiều khách hàng đã dùng dịch vụ của công ty. Đây là những ý kiến trợ giúp bạn có được lựa chọn chính xác hơn cho mình.

Vì so nên lựa chọn cửa hàng sửa máy in quận 11 tại PCI?

Có đội ngũ nhân viên làm việc giàu kinh nghiệm địa chỉ sửa máy in quận 11

Với đội ngũ nhân viên làm việc giàu kinh nghiệm, các vấn đề hay khó khăn của khách hàng điều sẽ được chúng tôi giải thích một cách nhiệt tình nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về các gói dịch vụ. Để có được các giải pháp tối ưu nhất dành cho máy in, máy tính của mình.

Sửa chữa nhanh lẹ, kịp lúc

Dịch vụ sửa tận nhà, cùng thời gian làm việc mau lẹ. Khách hàng sẽ không tiêu hao quá nhiều thời gian đợi chờ. Hoặc phải tốn công sức trong khâu di chuyển. Chúng tôi luôn chú trọng đến sự uy tín và chất lượng của dịch vụ lên hết. Bởi thế, bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn PCI là đơn vị đồng hành cùng mình.

Bảo hành tận tâm tại tiệm sửa máy in quận 11

Các chính sách về bảo hành, cam kết về chất lượng sẽ được trao đổi một cách trực tiếp trong khi sửa. Đặc biệt, với các khách hàng mớihay sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sẽ nhận nhiều ưu đãi và chính sách mua hàng cực tốt. Nếu quý khách còn có những thắc mắc hay có nhu cầu tìm kiếm nơi sửa máy in, máy tính chất lượng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi nhận sự hướng dẫn kịp lúc:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI cung cấp các thiết bị, link kiện như:

– Tên linh kiện: Ram, Main, CPU, Bàn Phím, Pin, Sạc, LCD màn hình laptop

– Hãng Laptop: hp, Sharp, samsung, LG, dell, MSI, toshiba, Nec, acer, Panasonic, sony, SuZuKi, lenovo, Axioo, Fujitsu, Gateway, IBM

– Ban sự cố laptop phần mềm: drum màn hình xanh, màn hình đen, treo, chậm, đơ, lỗi

– Ban sự cố laptop phần cứng: hư phím, pin chai, lcd bị sọc, đốm, vỡ

Số Điện Thoại sửa laptop uy tín lấy liền : 02866.834.835