Sửa Máy In Quận 3 Tại Nhà Uy Tín

Máy in đã được dùng quen thuộc tại nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ, trong trường học, ở các cơ quan nhà nước,…Máy in giúp đỡ một phần không nhỏ ở trong các hoạt động, đời sống hằng ngày. Tuy nhiên, máy in thường xuyên gặp lỗi bởi vậy sẽ liên lụy một phần không ít đến chất lượng công việc. Để biết hơn về những nguyên nhân tạo ra lỗi cho máy in cùng với quy trình, cách thức sửa máy in quận 3 hiệu quả. Hãy cùng CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI tìm hiểu toàn bộ ngay ở trong bài viết dưới này!

PCI Computer - Chuyên: Mua Bán, Sửa Chữa, Thay Mực Máy In (A3, A4, In Laser, Phun, Màu...) Giá Rẻ

Với hơn 20 nhân viên kỹ thuật trực và sẵn sàng triển khai sửa tại nhà ở 22 Quận Huyện tphcm. 

Cam Kết 100% Báo phí giá rõ ràng trước khi sửa, Hài lòng mới thu tiền. 

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0902.721.341 (Zalo1) 0984.966.552

Máy in là gì?

sua may in quan 1

Vào ngày nay, tại đa số công ty để phục vụ nhu cầu về hồ sơ, hợp đồng, giấy tờ nhằm phục vụ nhu cầu về hoạt động. Bởi thế, có rất nhiều loại máy in khác nhau đưa vào sử dụng. Và hiện nay máy in laser màu, đang được sử dụng công nghệ la de được sử dụng đa sốphổ biến nhất.

Đó là máy in dùng in chữ, hình ảnh ra giấy. Hoạt động bằng nguyên lý sử dụng tia la de để chiếu lên trống từ, trống từ bắt đầu xoay qua ống mực nhằm mực hút vào trống. Giấy sẽ bắt đầu vận động qua trống và mực sẽ bám vào giấy. Tại công đoạn cuối cùng sấy khô mực, để cho mực bám chặt vào giấy trước khi được mang ra bên ngoài. Máy in laser tốc độ in sẽ lớn hơn các loại máy in khác. Tuy nhiên chi phí cho các bản in lại tương đối thấp. Đồng thời, máy in laser sẽ in được đen trắng hoặc in màu.

Sửa máy in quận 3 cung cấp cho bạn các lỗi thường xuyên trong máy in

Máy in bị bản trắng tất cả

Đó sẽ có thể là lỗi thường gặp trong máy in, trong lúc đang in, in ra thì toàn bộ bản in chỉ toàn là màu trắng không có bất cứ mực nào dính vào giấy. Nguyên do chủ yếu của lỗi này thường là do lò xo ở trên đầu trục từ bị gãy phân nửa. Hình thành nên vấn đề mất cân đối, làm lệch vòng quay. Cùng lúc đó, có thể biến dạng hoặc gãy hoàn toàn.

Lỗi máy tính ra lệnh in nhưng mà máy in không hoạt động

Lý do tạo nên lỗi máy tính đặt lệnh in máy in không làm việc sẽ có không ít, ở đâymột số trường hợp chi tiết:

Trường hợp một: Có thể do dây cáp bị hỏng nơi cắm hoặc dây cáp in không chặt. Ngay khi đó bạn có thể tự kiểm tra bởi phương pháp rút ra chân cáp tiếp đó cắm lại ngay ngắn. Nếu chưa được, có thể xem tiếp những trường hợp dưới đây.

Trường hợp 2: Có thể khi đó máy đang ở vào chế độ tạm dừng, có tên English (pause), vào lúc này bạn cần vào mục printer. Tiếp theo chọn tên máy in đang sử dụng rồi tiếp đến bấm chuột vô mục pause để máy sẽ được chuyển sang chế độ sẵn sàng.

Trường hợp 3: Máy in có thể đang nằm ở chế độ chờ đợi hay chưa sẵn sàng.

Trường hợp bốn: máy in không được đặt ở chính xác cửa in.

Lỗi máy in không kéo dây

Máy in không kéo dây có thể nguyên nhân chủ yếu là bị đặt không đúng khổ giấy. Có thể do bạn đã đặt giấy không xác với khung máy in. Có không ít cách khôi phục lỗi đó, nếu giấy đặt không đúng nơi, chưa xác, bạn nên sửa ngay lập tức. Tuy vậy, không đúng khổ giấy thì vào mục printer. Chọn máy in đang sử dụng chuột phải chọn vào printing preferences, chọn vào general (hoặc main), chọn tiếp mục page layout, nhấn vào size. Cuối cùng sẽ đặt lại khổ giấy cần in.

sua may in tphcm

Lỗi máy in bị mờ

Một trong các lỗi hay gặp nữa máy in sẽ là lỗi máy in bị mờ. Một trong các nguyên do chủ yếu của máy in đócó thể là do dùng mực máy in không phù hợp loại. Cùng lúc, có khi do trục từ giảm tính từ, vỏ trục từ bị mòn và gương phản xạ máy in bị bám hay bị mờ do hơi nước nữa.

Lỗi bản in bị nhòe

Một số nguyên do chính tạo ra lỗi bản in nhòe là vì giấy in bị ẩm ước hoặc giấy in rất mỏng. Có thể bộ phận sấy trong máy in hỏng khiến cho nhiệt độ tạo ra chưa đủ làm khô mực trên giấy. Đồng thời, có thể là do bạn đã đổ mực vào khác loại, đúng kỹ thuật.

Bản in có vệt trắng ở giữa trang

Máy in có thể đã cạn mực in, nên tạo thành lỗi này. Bởi vậy bạn cần phải thêm mực đầy đủ cho bản in được in bình thường. Nếu như khắc phục bằng cách này, bản in không đổi bạn cần liên hệ với đơn vị sửa chữa uy tín liền ngay tức khắc.

Bản in xuất hiện vệt sọc không xuất hiện chữ

Có thể nguyên do có thể đến từ hộp mực không còn. Nếu như không phải nguyên nhân này, khả năng cao do nơi phun mực của máy bị kẹt, làm mực không phun ra. Cùng lúc, phun lên giấy không được đều, tạo thành hiện tượng bản in bị sọc thẳng.

Lỗi không kết nối được máy in

Đây rất có thể do bạn kết nối máy in với máy tính không chặt. Bạn sẽ nhìn thấy hiện lên dòng chữ “Can not start spooler service”. Có nghĩa là máy in không kết nối được dịch vụ.

Máy in bị kêu to

Máy in được đặt tại vị trí gỗ ghề. Nó dẫn đế kênh khay giấy hay các trục đào kêu to lúc máy vận hành. Đồng thời, máy kêu to khi chạy còn là do phụ tùng trong máy bị hao mòn, hỏng hoặc bị cong vênh. Bạn cần liên hệ đến ngay nơi sửa chữa máy in tin cậy để khắc phục tình trạng đó ngay.

Quá trình sửa máy in quận 3 tại nhà đúng tiêu chuẩn

Tùy thuộc vào lỗi hư hỏng sẽ có nhiều cách phục hồi máy in không giống nhau. Đó là lý do quy trình về việc sửa máy đúng chuẩn sẽ giữ vai trò rất quan trọng.

Kiểm tra toàn bộ máy in

Tại dịch vụ sửa máy in giá rẻ PCI, khi trao đổi về vấn đề xuất hiện trong máy in. Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ máy in. Việc làm này được thực hiện đến mỗi một chi tiết nhỏ, góp phần tìm được lỗigiảm thiểu tối đa kinh phí sửa chữa cho khách hàng.

Xác định lỗi xuất hiện trên máy in

Việc xác định được lỗi cho máy in chiếm vai trò vô cùng quan trọng. Bởi vậy, yêu cầu rất cao với tay nghề kinh nghiệm của người thợ làm việc. Đối với nhiều lỗi to lớn, nếu như không thể sửa trực tiếp, phải cần đến sự giúp đỡ từ các phần mềm, thiết bị. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành làm thủ tục và đem máy đến công ty nhằm khắc phục..

Nêu lên phương pháp sửa chữa

Khi phát hiện lỗi xảy ra ở máy in, nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu thông báo giá và trình bày toàn bộ vấn đề để cho khách hàng nắm bắt. Nếu khách hàng đồng ý, việc sửa máy sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng. Thời gian sửa chữa máy in ở nhà còn phụ thuộc vào lỗi xuất hiện ở máy in của bạn. Đối với nhiều lỗi thông thường, việc sửa máy chỉ mất khoảng ít giờ. Còn với các lỗi hư hỏng lớn, thời gian chờ đợi có thể lâu hơn. Để bảo đảm độ an toàn và độ bền trong khi sử dụng.

Lao chùi cùng test lại máy

Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ tiến hành lào chùi máy sạch sẽ và test lại xem thử lỗi được khắc phục tất cả xong chưa. Tiếp đó, là các bước về bảo trì để nâng thêm số tuổi và chất lượng cho máy. Cuối cùngcông việc trả lại và thanh toán tiền bạc.

Những việc cần chú ý khi lựa chọn dịch vụ chỗ sửa máy in quận 3 tại nhà TPHCM

Tìm tòi về lỗi và thông tin loại máy in cần sửa tại sửa máy in quận 3

Chi phí sửa các loại máy in sẽ không giống nhau, phụ thuộc vào các linh kiện cũng như cơ chế làm việc của máy. Bởi thế, trước lúc tìm đến dịch vụ sửa máy in ngay tại nhà, bạn phải nắm bắtcho mình những thông tin cơ bản về máy in đang dùng. Đây là một trong các yếu tố rất quan trọng nhằm giúp đỡ được bạn tiết kiệm thời gian chi phí cho công việc sửa. Ngoài ra, việc này còn giúp bạn tránh đụng trúng trường hợp lừa đảo. Từ nhiều dịch vụ kém chất lượng ở trên thị trường.

sua may in tai nha

Quá trình tác phong sửa chữa rõ ràng tại sửa máy in quận 3

Hiện tại, các dịch vụ về sửa máy in xuất hiện trên thị trường càng ngày càng nhiều. Tuy nhiên, vẫn một số đơn vị sửa máy cùng với quá trình không rõ ràng. Cụ thể họ sửa bằng một cách đơn sơ, không phù hợp tiêu chuẩn. Khiến cho tình trạng hư hỏng của máy lập lại liên tục. Việc này, không chỉ ảnh hưởng đến kinh phí mà còn khiến cho người dùng mất nhiều thời gian, công sức trong lúc sửa máy.

Giá thành sửa chữa

Trước khi tìm đến bất cứ dịch vụ nào, bạn cần tham khảo các mức giá mà các đơn vị cung cấp. Theo đó, tránh được các trường hợp tốn tiền oan nhưng không đem đến hiệu quả. Vì thế, đừng vì các quảng cáo về kinh phí sửa chữa rẻ. Điều này sẽ làm cho bạn dễ dàng bị sập bẫy của các công ty lừa đảo.

Sự uy tín của dịch vụ trung tâm sửa máy in quận 3

Sự uy tín của một doanh nghiệp bên ngoài các tiêu chí về chất lượng, chi phí, thì đánh giá từ người sử dụng cũng vô cùng quan trọng . Đó là vì sao bạn cần nên tìm hiểu thêm về các đánh giá của nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty. Đó là các góp ý giúp đỡ bạn có được sự chọn lựa phù hợp hơn cho mình.

Vì so nên chọn chỗ sửa máy in quận 3 tại PCI?

Đội ngũ nhân viên làm việc kinh nghiệm cao tại trung tâm sửa máy in quận 3

Với đội ngũ nhân viên làm việc kinh nghiệm cao, các vấn đề hay khó khăn của khách hàng điều được chúng tôi giải thích một cách nhiệt tình nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về các gói dịch vụ. Cũng như có được những giải pháp tối ưu dành cho máy in, máy tính của mình.

Sửa chữa nhanh lẹ, kịp thời

Dịch vụ sửa chữa tận nhà, với thời gian thực hiện mau lẹ. Khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Hoặc phải hao tốn sức lực trong khâu vận chuyển. Chúng tôi luôn chú trọng vào sự uy tín và chất lượng của dịch vụ lên trên hết. Bởi thế, bạn có thể hoàn toàn an tâm khi chọn lựa PCI là đơn vị đồng hành cùng mình.

Bảo hành tận tâm tại tiệm sửa máy in quận 3

Mọi chính sách về bảo hành, cam kết về chất lượng sẽ được trao đổi một cách trực tiếp trong quá trình sửa. Đặc biệt, đối với những khách hàng mớihay sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cùng chính sách mua hàng cực tốt. Nếu như quý khách còn có những thắc mắc hay nhu cầu cần tìm kiếm đơn vị sửa chữa máy in, máy tính chất lượng. Hãy liên lạc ngay lập tức cho chúng tôi để được tư vấn kịp lúc:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI cung cấp các thiết bị, link kiện như:

– Tên linh kiện: Ram, Main, CPU, Bàn Phím, Pin, Sạc, LCD màn hình laptop

– Hãng Laptop: hp, Sharp, samsung, LG, dell, MSI, toshiba, Nec, acer, Panasonic, sony, SuZuKi, lenovo, Axioo, Fujitsu, Gateway, IBM

– Ban sự cố laptop phần mềm: drum màn hình xanh, màn hình đen, treo, chậm, đơ, lỗi

– Ban sự cố laptop phần cứng: hư phím, pin chai, lcd bị sọc, đốm, vỡ

Số Điện Thoại sửa laptop uy tín lấy liền : 02866.834.835