Sửa Máy In Quận 4 Tại Nhà Uy Tín

Máy in đang được sử dụng phổ biến những doanh nghiệp lớn vừa nhỏ, trường học, ở các cơ quan nhà nước,…Máy in hỗ trợ giúp đỡ được một phần không it trong hoạt động, đời sống hàng ngày. Thế nhưng, máy in thường gặp lỗi vì vậy sẽ thay đổi một phần không nhỏ đối với chất lượng làm việc. Để có thể biết thêm về các nguyên nhân gây ra lỗi cho máy in cùng với quy trình, cách sửa máy in quận 4 có hiệu quả. Cùng CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI tìm hiểu thêm toàn bộ ngay ở trong bài viết dưới đây!

PCI Computer - Chuyên: Mua Bán, Sửa Chữa, Thay Mực Máy In (A3, A4, In Laser, Phun, Màu...) Giá Rẻ

Với hơn 20 nhân viên kỹ thuật trực và sẵn sàng triển khai sửa tại nhà ở 22 Quận Huyện tphcm. 

Cam Kết 100% Báo phí giá rõ ràng trước khi sửa, Hài lòng mới thu tiền. 

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0902.721.341 (Zalo1) 0984.966.552

Máy in là gì?

sua may in quan 1

Ngày nay, trong nhiều công ty nhằm phục vụ cho yêu cầu về hồ sơ, hợp đồng, giấy tờ để phục vụ cho nhu cầu hoạt động. Vì thế, có nhiều loại máy in khác nhau đưa vào sử dụng. Và hiện nay máy in laser màu, đã được dùng công nghệ la de được dùng không ítrất phổ biến.

Đây là máy in dùng để in chữ, hình ảnh lên giấy. Hoạt động bởi nguyên tắc dùng tia la de để chiếu vào trống từ, trống từ sẽ bắt đầu quay qua ống mực để mực hút vào trống. Giấy bắt đầu chuyển động qua trống và mực sẽ bám vô giấy. Ở vào công đoạn cuối cùng sẽ sấy khô mực, để mực bám vào giấy trước khi lấy ra ngoài. Máy in laser tốc độ in sẽ lớn hơn những loại máy in khác. Tuy nhiên kinh phí dành cho các bản in là tương đối ít. Cùng lúc, máy in laser sẽ in đen trắng hoặc in màu.

sửa máy in quận 4 đem lại cho bạn các lỗi thường gặp trong máy in

Máy in bị bản trắng tất cả

Đây sẽ có thể là lỗi hay thấy ở máy in, khi trong lúc in, in ra thì toàn bộ bản in chỉ toàn màu trắng không hề có bất kỳ mực nào bám lên giấy. Nguyên nhân chủ yếu của lỗi đó thường do lò xo ở đầu trục từ bị gãy phân nửa. Gây nên vấn đề mất cân đối, làm lệch vòng xoay. Cùng lúc đó, có thể biến dạng hoặc gãy toàn bộ.

Lỗi máy tính thực hiện lệnh in nhưng mà máy in sẽ không hoạt động

Nguyên nhân dẫn đến lỗi máy tính ra lệnh in nhưng máy in không chịu hoạt động không ít, dưới đâymột vài trường hợp chi tiết:

Trường hợp một: Có thể do dây cáp bị hư hỏng nơi cắm hay dây cáp in bị lỏng. Khi đó bạn nên kiểm tra trước bởi cách thức rút chân cáp ra sau đó cắm vào lại ngay ngắn. Nếu như không được, có thể tiếp tục xem những trường hợp sau.

Trường hợp hai: Có thể lúc đó máy đang ở chế độ dừng lại, có tên tiếng anh (pause), lúc đó bạn cần vào mục printer. Tiếp tục chọn vào tên máy in đang dùng rồi tiếp tục nháy chuột vào mục pause để máy được chuyển qua chế độ sẵn sàng.

Trường hợp ba: Máy in lúc đó có thể đang ở chế độ chờ đợi hay chưa chuẩn bị.

Trường hợp bốn: máy in không đặt ở đúng cổng in.

Lỗi máy in không kéo được dây

Máy in không kéo dây có thể vì nguyên nhân chính là do để không đúng khổ giấy. Hay do bạn đã để giấy chưa khít vào khung máy in. Có nhiều biện pháp khắc phục lỗi đó, nếu giấy đặt không đúng nơi, chưa xác, bạn cần nên điều chỉnh lại ngay. Tuy nhiên, không đúng khổ giấy thì vào mục printer. Nhấp chọn máy in đang sử dụng chuột phải vào printing preferences, chọn mục general (hoặc main), chọn tiếp mục page layout, nhấn vào size. Sau cùng sẽ đặt lại khổ giấy muốn in.

sua may in tphcm

Lỗi máy in mờ

Một trong các lỗi thường gặp nữa trong máy in sẽ là lỗi máy in mờ. Một trong các nguyên do chủ yếu của máy in nàycó khi là do dùng mực máy in không đúng loại. Đồng thời, là do trục từ bị giảm tính từ, vỏ trục từ bị mòn và gương phản xạ của máy in bị dính hoặc bị mờ do hơi nước nữa.

Lỗi bản in nhòe

Một vài nguyên do chính tạo thành lỗi bản in nhòe đó là do giấy in bị ẩm hoặc giấy in rất mỏng. Rất có thể bộ phận sấy trong máy in hỏng khiến cho nhiệt độ tạo ra chưa đủ giúp khô mực giấy. Bên cạnh đó, có thể do bạn đã chế mực vào khác loại, đúng kỹ thuật.

Bản in bị vệt trắng trong trang

Máy in rất có thể không còn mực in, nên dẫn đến lỗi này. Bởi thế vậy bạn cần phải cho thêm mực đầy đủ để bản in thực hiện in bình thường. Nếu khôi phục bởi cách đó, bản in không đổi bạn cần liên lạc với đơn vị sửa chữa đảm bảo uy tín liền ngay tức khắc.

Bản in xuất hiện vệt sọc không xuất hiện chữ

Có thể một phần nguyên nhân có thể là đến từ hộp mực hết. Nếu không phải lý do đó, có khả năng là do đầu phun mực của máy bị nghẹt lại, làm mực không phun ra. Cùng lúc, phun lên giấy không được đều, dẫn đến hiện tượng bản in bị sọc.

Lỗi kết nối không được máy in

Đây có thể là do bạn kết nối máy in với máy tính không chặt. Bạn sẽ nhìn thấy hiển thị dòng chữ “Can not start spooler service”. Nghĩa là máy in kết nối không được với dịch vụ.

Máy in kêu to

Máy in được đặt ở vị trí gỗ ghề. Làm cho kênh khay giấy hoặc các trục đào kêu to lúc máy vận hành. Đồng thời, máy kêu to khi chạy có thể là do phụ tùng ở trong máy bị mòn, hư hỏng hay cong vênh. Bạn hãy liên lạc ngay nơi sửa máy in tin cậy để khắc phục tình trạng kia kịp thời.

Quá trình sửa máy in quận 4 tại nhà phù hợp chuẩn

Tùy thuộc vào lỗi hư sẽ có nhiều cách khôi phục máy in không giống nhau. Đó là lý do quá trình về việc sửa máy đúng chuẩn sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Kiểm tra toàn bộ máy in

Tại dịch vụ sửa máy in giá rẻ PCI, sau khi trao đổi về những vấn đề trong máy in. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ máy in. Việc này sẽ được làm đến mỗi chi tiết nhỏ, góp phần tìm ra lỗigiảm thiểu tối đa chi phí sửa chữa giúp khách hàng.

Xác định ra lỗi trên máy in

Việc xác định ra được lỗi cho máy in đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy, có yêu cầu rất cao vào tay nghề cùng kinh nghiệm của người thợ làm việc. Với các lỗi to lớn, nếu như không thể sửa chữa trực tiếp, phải cần đến sự trợ giúp từ phần mềm, thiết bị. Kỹ thuật viên sẽ tiến hành làm thủ tục và đem máy quay về công ty nhằm sửa chữa..

Đưa ra phương pháp khắc phục

Khi đã phát hiện lỗi xảy ra ở máy in, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành báo giá và trình bày toàn bộ vấn đề để khách hàng hiểu rõ. Nếu như khách hàng chấp thuận, việc sửa máy sẽ được tiến hành một cách nhanh chóng. Khoảng thời gian sửa máy in tại nhà còn phụ thuộc vào lỗi xảy ra ở máy in của bạn. Đối với các lỗi bình thường, việc sửa máy sẽ mất khoảng ít giờ. Còn với những lỗi hư hỏng nặng, khoảng thời gian đợi chờ có thể sẽ lâu hơn. Nhằm đảm bảo độ an toàn và độ bền trong khoảng thời gian sử dụng.

Lao chùi cùng test lại máy

Sau khi sửa chữa xong, kỹ thuật viên sẽ lào chùi máy sạch sẽ và test lại nhằm xem lỗi đã được khắc phục tất cả xong chưa. Tiếp đó, là các bước về bảo trì để tăng cao tuổi thọ và chất lượng cho máy. Tiếp theocông việc bàn trả và thanh toán tiền bạc.

Điều chú ý khi chọn dịch vụ địa điểm sửa máy in quận 4 tại nhà TPHCM

Tìm tòi về lỗi và thông tin loại máy in cần sửa tại sửa máy in quận 4

Số chi phi sửa các loại máy in sẽ không giống nhau, phụ thuộc vào linh kiện cũng như cơ chế làm việc của máy. Thế nên, trước lúc tìm đến dịch vụ sửa chữa máy in ở tại nhà, bạn cần phải nắmcho bản thân những thông tin cơ bản về máy in đang sử dụng. Đó là một trong các yếu tố rất quan trọng nhằm giúp được bạn tiết kiệm khoảng thời gian với chi phí cho công việc sửa. Ngoài ra, việc làm này còn giúp bạn tránh gặp phải trường hợp lừa đảo. Bởi các dịch vụ kém chất lượng ở trên thị trường.

sua may in tai nha

Quy trình tác phong sửa chữa rõ ràng tại sửa máy in quận 4

Vào hiện tại, có rất nhiều dịch vụ về sửa chữa máy in xuất hiện trên thị trường ngày càng nhiều. Tuy nhiên, vẫn có không ít đơn vị sửa với quy trình không được rõ ràng. Cụ thể là do họ sửa chữa bằng một cách sơ sài, không đúng tiêu chuẩn. Làm cho tình trạng hỏng của máy lập lại liên tục. Điều này, không chỉ ảnh hưởng đến chi phí mà còn làm người dùng tốn nhiều thời gian, sức lực trong lúc sửa máy.

Giá thành sửa chữa

Trước khi tìm đến bất kỳ dịch vụ nào, bạn cần tham khảo các mức giá mà các đơn vị cung cấp. Qua đó, giảm được trường hợp tốn tiền oan nhưng không đem lại kết quả. Vì thế, đừng bởi vì các quảng cáo về kinh phí sửa siêu thấp. Điều này sẽ làm cho bạn rất dễ bị trúng bẫy của các công ty lừa đảo.

Sự uy tín của dịch vụ nơi sửa máy in quận 4

Sự uy tín của một công ty bên ngoài các tiêu chí đối với chất lượng, chi phí, thì việc đánh giá từ người tiêu dùng rất quan trọng . Nó là nguyên nhân vì sao bạn cần nên tìm hiểu về nhiều đánh giá của nhiều khách hàng đã dùng dịch vụ của doanh nghiệp. Đây là các ý kiến trợ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn hơn cho bản thân.

Vì so nên lựa chọn cửa hàng sửa máy in quận 4 tại PCI?

Có đội ngũ nhân viên làm việc nhiều kinh nghiệm tại nơi sửa máy in quận 4

Với đội ngũ nhân viên làm việc có kinh nghiệm, các vấn đề hay khó khăn của khách hàng sẽ được chúng tôi giải đáp một cách nhiệt tình. Khách hàng sẽ được tư vấn cụ thể về gói dịch vụ. Để có được các giải pháp tốt nhất cho máy in, máy tính của bản thân.

Sửa chữa nhanh chóng, tức thời

Dịch vụ sửa chữa tận nơi ở, cùng thời gian làm việc nhanh lẹ. Khách hàng sẽ không tiêu hao quá nhiều thời gian chờ đợi. Hoặc phải hao tốn công sức trong khâu di chuyển. Chúng tôi luôn chú trọng đến sự uy tín và chất lượng của dịch vụ để lên hàng đầu. Vì thế, bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn PCI là đơn vị đồng hành của mình.

Bảo hành tận tâm tại chỗ sửa máy in quận 4

Những chính sách về bảo hành, đảm bảo về chất lượng sẽ được thông báo trực tiếp trong khi sửa chữa. Đặc biệt, đối với mọi khách hàng mớihay sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sẽ nhận nhiều khuyến mãi cùng chính sách mua hàng cực tốt. Nếu như quý khách còn có thắc mắc gì hay có nhu cầu tìm kiếm đơn vị sửa máy in, máy tính chất lượng. Hãy gọi ngay lập tức cho chúng tôi để được tư vấn kịp lúc:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI cung cấp các thiết bị, link kiện như:

– Tên linh kiện: Ram, Main, CPU, Bàn Phím, Pin, Sạc, LCD màn hình laptop

– Hãng Laptop: hp, Sharp, samsung, LG, dell, MSI, toshiba, Nec, acer, Panasonic, sony, SuZuKi, lenovo, Axioo, Fujitsu, Gateway, IBM

– Ban sự cố laptop phần mềm: drum màn hình xanh, màn hình đen, treo, chậm, đơ, lỗi

– Ban sự cố laptop phần cứng: hư phím, pin chai, lcd bị sọc, đốm, vỡ

Số Điện Thoại sửa laptop uy tín lấy liền : 02866.834.835