Sửa Máy In Quận Bình Tân Tại Nhà Giá Rẻ Nhất

Máy in đã và đang được dùng thường xuyên tại những công ty lớn vừa nhỏ, trường học, cơ quan nhà nước,…Máy in hỗ trợ giúp đỡ được một phần không it trong các hoạt động, đời sống hằng ngày. Tuy thế, máy in hay gặp phải lỗi thế nên sẽ liên lụy đến một phần không ít đối với chất lượng làm việc. Để có thể hiểu thêm về những nguyên nhân gây ra lỗi cho máy in cùng với quy trình, cách thức sửa máy in quận bình tân có hiệu quả. Cùng CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI tìm hiểu thêm từ A đến Z ngay trong bài viết sau đây!

PCI Computer - Chuyên: Mua Bán, Sửa Chữa, Thay Mực Máy In (A3, A4, In Laser, Phun, Màu...) Giá Rẻ

Với hơn 20 nhân viên kỹ thuật trực và sẵn sàng triển khai sửa tại nhà ở 22 Quận Huyện tphcm. 

Cam Kết 100% Báo phí giá rõ ràng trước khi sửa, Hài lòng mới thu tiền. 

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0902.721.341 (Zalo1) 0984.966.552

Máy in là gì?

sua may in quan 1

Hiện nay, ở trong đa số công ty để phục vụ nhu cầu về hồ sơ, hợp đồng, giấy tờ để phục vụ cho nhu cầu về hoạt động. Do vậy, có nhiều loại máy in khác nhau được đưa vào dùng. Và hiện nay máy in laser màu, đã được dùng công nghệ la de được dùng rộng khắpphổ biến nhất.

Đó là máy in để in chữ, hình ảnh lên giấy. Hoạt động bằng nguyên tắc lấy tia la de để chiếu vào trống từ, trống từ bắt đầu quay qua ống mực để mực được hút vào trống. Giấy bắt đầu chuyển động qua trống và mực sẽ được bám vô giấy. bước sau cùng sấy khô mực, để mực dính chặt vào giấy trước khi đưa ra bên ngoài. Máy in laser có tốc độ in sẽ cao hơn nhiều loại máy in khác. Tuy thế kinh phí cho một bản in lại tương đối ít. Cùng lúc, máy in laser có thể in trăng đen hoặc in có màu.

Sửa máy in quận bình tân đem đến cho bạn các lỗi phổ biến trong máy in

Máy in bản trắng toàn bộ

Đây có thể là lỗi thường thấy ở máy in, khi trong quá trình in, in ra sẽ tất cả bản in chỉ toàn là màu trắng không hề có bất cứ mực nào bám lên giấy. Nguyên do chủ yếu của lỗi đó là do lò xo ở trên đầu trục từ đã bị gãy phân nửa. Gây ra vấn đề làm mất cân bằng, làm lệch vòng quay. Cùng lúc đó, sẽ có thể đổi dạng hoặc gãy hoàn toàn.

Lỗi khi máy tính ra lệnh in máy in không làm việc

Nguyên do gây nên lỗi khi máy tính ra lệnh in máy in không hoạt động không ít, ở đâymột số trường hợp chi tiết:

Trường hợp 1: Có thể là do dây cáp hư hỏng chân cắm hay dây cáp in bị lỏng. Ngay khi đó bạn có thể kiểm tra trước bằng phương pháp rút ra chân cáp sau đó cắm vào lại ngay ngắn. Nếu khi đó chưa được, bạn có thể xem tiếp những trường hợp khác.

Trường hợp hai: Có thể khi đó máy đang ở vào chế độ tạm dừng, có tên tiếng anh (pause), vào lúc này bạn hãy vào mục printer. Tiếp tục chọn tên máy in đang dùng rồi tiếp tục bấm chuột vào mục pause để máy được chuyển sang chế độ sẵn sàng.

Trường hợp 3: Máy in lúc đó có thể đang ở chế độ chờ đợi hoặc chưa chuẩn bị.

Trường hợp 4: máy in không đặt chính xác cổng in.

Lỗi máy in không kéo được dây

Máy in không kéo dây có thể nguyên nhân chính là bị để sai khổ giấy. Có thể do bạn đã để giấy chưa xác vào khung của máy in. Có rất nhiều biện pháp khắc phục lỗi đó, nêu như giấy đặt sai nơi, chưa khít, bạn nên sửa chữa ngay lập tức. Tuy nhiên, không đúng khổ giấy thì hãy vào mục printer. Chọn tên máy in đang sử dụng chuột phải nhấp vào printing preferences, chọn mục general (hoặc main), chọn mục page layout, chọn mục size. Cuối cùng sẽ chọn lại khổ giấy muốn in.

sua may in tphcm

Lỗi máy in mờ

Một trong những lỗi hay gặp nữa máy in sẽ là lỗi máy in mờ. Một trong các nguyên nhân chủ yếu của máy in đócó thể là do sử dụng mực máy in không đúng loại. Cùng lúc, có khi do trục từ giảm tính từ, vỏ trục từ mòn và gương phản xạ của máy in bị bám dính bụi hay bị mờ bởi hơi nước nữa.

Lỗi bản in nhòe

Một số lý do chính tạo ra lỗi bản in nhòe là vì giấy in bị ẩm ước hay giấy in rất mỏng. Rất có thể bộ phận sấy của máy in hỏng khiến nhiệt độ sinh ra chưa đủ giúp khô mực trên giấy. Đồng thời, có thể là do bạn đã đổ mực vào khác loại, đúng kỹ thuật.

Bản in bị vệt trắng ở giữa trang

Máy in rất có thể không còn mực in, cho nên dẫn đến lỗi này. Vì thế bạn cần thêm mực đầy đủ cho bản in được in như bình thường. Nếu như khôi phục bằng cách kia, bản in không thay đổi bạn cần liên lạc với đơn vị sửa chữa đảm bảo uy tín ngay tức khắc.

Bản in xuất hiện vệt sọc không hiện ra chữ

Có thể một phần lý do có thể là đến từ hộp mực không còn. Nếu không phải lý do này, khả năng cao do nơi phun mực của máy bị nghẹt, làm cho mực không phun ra. Đồng thời, phun lên trên giấy không đều, tạo thành hiện tượng bản in có sọc thẳng.

Lỗi không kết nối được máy in

Đó rất có thể do bạn kết nối máy in với máy tính không được chặt. Bạn sẽ nhìn thấy hiện lên dòng chữ “Can not start spooler service”. Nghĩa là máy in kết nối không được với dịch vụ.

Máy in bị kêu to

Máy in được đặt tại địa điểm gỗ ghề. Dẫn đến kênh khay giấy hoặc những trục đào kêu to khi máy vận hành. Cùng lúc, máy bị kêu to khi chạy còn là do phụ tùng bên trong máy bị hao mòn, hư hỏng hoặc bị cong. Bạn cần liên lạc ngay đơn vị sửa chữa máy in tin cậy nhằm khắc phục tình trạng đó ngay.

Quy trình sửa máy in quận bình tân ngay tại nhà phù hợp tiêu chuẩn

Phụ thuộc vào lỗi hỏng sẽ có các cách khôi phục máy in không giống nhau. Đây là lý do quá trình về công việc sửa máy đúng chuẩn sẽ vai trò cực kỳ quan trọng.

Kiểm tra toàn bộ máy in

Tại dịch vụ sửa máy in giá rẻ PCI, sau khi trao đổi về vấn đề trên máy in. Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ máy in. Việc này được làm đến mỗi một chi tiết nhỏ, góp phần tìm được lỗigiảm thiểu nhiều nhất chi phí sửa cho khách hàng.

Xác đinh được lỗi trên máy in

Việc xác định được lỗi cho máy in giữ vai trò rất quan trọng. Thế nên, có yêu cầu rất cao với tay nghề cùng kinh nghiệm của người thợ làm việc. Cùng với những lỗi to lớn, không thể sửa trực tiếp, phải cần đến sự trợ giúp từ các phần mềm, máy móc. Kỹ thuật viên sẽ bắt đầu làm thủ tục và mang máy quay về công ty nhằm khắc phục..

Nêu ra biện pháp sửa chữa

Khi đã phát hiện lỗi xảy ra trên máy in, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành thông báo giá và trình bày tất cả vấn đề để khách hàng nắm bắt. Nếu như khách hàng đồng ý, việc sửa chữa sẽ được tiến hành theo một cách nhanh chóng. Khoảng thời gian sửa chữa máy in ngay tại nhà còn tùy thuộc vào lỗi xảy ra trên máy in của bạn. Với những lỗi thông thường, việc sửa máy sẽ mất khoảng ít giờ. Còn với nhiều lỗi hư hỏng nặng, khoảng thời gian chờ đợi có thể sẽ lâu hơn. Để bảo đảm độ an toàn và độ bền trong khoảng thời gian sử dụng.

Lao chùi test lại máy

Khi sửa máy hoàn tất, nhân viên kỹ thuật sẽ vệ sinh máy sạch sẽ và test lại để xem lỗi được khắc phục toàn bộ chưa. Tiếp đó, là các bước về bảo trì để tăng cao số tuổi thọ và chất lượng cho máy. Sau đócông tác bàn giao và thanh toán tiền bạc.

Những điều chú ý khi lựa chọn dịch vụ tiệm sửa máy in quận bình tân tại nhà TPHCM

Tìm kiếm về lỗi và thông tin loại máy in muốn sửa chữa tại sửa máy in quận bình tân

Chi phí sửa chữa những loại máy in sẽ khác nhau, tùy vào linh kiện cũng như cơ chế hoạt động của máy. Vì vậy, trước lúc tìm đến dịch vụ sửa máy in tại nhà, bạn phải nắmcho bản thân những thông tin cơ bản về máy in đang sử dụng. Đó là một trong các yếu tố quan trọng nhằm giúp đỡ bạn giảm bớt thời gian với kinh phí cho việc sửa chữa. Ngoài ra, việc này còn giúp đỡ bạn tránh gặp trúng trường hợp lừa đảo. Từ những dịch vụ kém chất lượng trên thị trường.

sua may in tai nha

Quy trình với tác phong sửa máy rõ ràng tại sửa máy in quận bình tân

Ngày nay, các dịch vụ về sửa máy in xuất hiện ở trên thị trường ngày càng nhiều. Dù vậy, vẫn có một số nơi sửa với quy trình không rõ ràng. Cụ thể họ sửa bằng một cách đơn sơ, không phù hợp tiêu chuẩn. Làm cho tình hình hư hỏng của máy liên lục lập lại. Điều này, không chỉ làm ảnh hưởng đến chi phí mà còn khiến cho người dùng tiêu tốn nhiều thời gian, sức lực trong lúc sửa chữa.

Giá thành cho việc sửa chữa

Trước khi tìm đến bất kỳ dịch vụ nào, bạn hãy tìm hiểu các mức giá mà các đơn vị cung cấp. Qua đó, giảm được các trường hợp tốn tiền oan nhưng nó không mang lại hiệu quả. Vì vậy, đừng bởi vì nhiều quảng cáo về chi phí sửa siêu thấp. Việc này làm bạn dễ bị trúng bẫy của các công ty lừa gạt.

Sự uy tín của dịch vụ cửa hàng sửa máy in quận bình tân

Sự uy tín của một doanh nghiệp ngoài các chỉ tiêu đối với chất lượng, giá thành, thì đánh giá từ người dùng rất quan trọng . Nó là vì sao bạn cần phải tìm hiểu về những đánh giá của nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty. Đó là các ý kiến giúp đỡ bạn có được sự chọn lựa đúng đắn hơn cho mình.

Tại sao nên lựa chọn cửa hàng sửa máy in quận bình tân tại PCI?

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tại địa điểm sửa máy in quận bình tân

Đối với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, các vấn đề hay khó khăn của khách hàng điều được chúng tôi giải thích một cách tận tình nhất. Khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng về các gói dịch vụ. Cũng như có được các giải pháp tối ưu nhất dành cho máy in, máy tính của bản thân.

Sửa chữa nhanh lẹ, kịp thời

Dịch vụ sửa tận nhà, với thời gian làm việc nhanh lẹ. Khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi. Hoặc phải tốn sức lực trong khâu di chuyển. Chúng tôi luôn chú trọng đến sự uy tín và chất lượng của dịch vụ lên hết. Vì thế, bạn hoàn toàn an tâm khi lựa chọn PCI là đơn vị đồng hành cùng mình.

Bảo hành tận tâm tại địa chỉ sửa máy in quận bình tân

Những chính sách về bảo hành, đảm bảo về chất lượng sẽ được trao đổi một cách trực tiếp trong lúc sửa. Đặc biệt, đối với các khách hàng mớithường sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sẽ nhận nhiều ưu đãi cùng với chính sách mua hàng cực tốt. Nếu quý khách nhiều thắc mắc hoặc có nhu cầu cần tìm kiếm đơn vị sửa máy in, máy tính chất lượng. Hãy gọi ngay lập tức cho chúng tôi để được tư vấn kịp lúc:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI cung cấp các thiết bị, link kiện như:

– Tên linh kiện: Ram, Main, CPU, Bàn Phím, Pin, Sạc, LCD màn hình laptop

– Hãng Laptop: hp, Sharp, samsung, LG, dell, MSI, toshiba, Nec, acer, Panasonic, sony, SuZuKi, lenovo, Axioo, Fujitsu, Gateway, IBM

– Ban sự cố laptop phần mềm: drum màn hình xanh, màn hình đen, treo, chậm, đơ, lỗi

– Ban sự cố laptop phần cứng: hư phím, pin chai, lcd bị sọc, đốm, vỡ

Số Điện Thoại sửa laptop uy tín lấy liền : 02866.834.835