Sửa Máy In Tp Thủ Đức Tại Nhà Uy Tín Giá Rẻ

Máy in đã và đang được dùng thường xuyên tại các doanh nghiệp nhỏ lớn, trường học, ở các cơ quan nhà nước,…Máy in trợ giúp một phần không nhỏ trong nhiều hoạt động, đời sống hằng ngày. Tuy nhiên, máy in rất hay gặp lỗi thế nên sẽ ảnh hưởng đến một phần không ít đến chất lượng công việc. Để có thể biết hơn về những nguyên nhân gây ra lỗi cho máy in cùng với quá trình, cách thức sửa máy in tp thủ đức hiệu quả. Hãy cùng CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI tìm hiểu thêm tất cả ngay trong bài viết dưới này!

PCI Computer - Chuyên: Mua Bán, Sửa Chữa, Thay Mực Máy In (A3, A4, In Laser, Phun, Màu...) Giá Rẻ

Với hơn 20 nhân viên kỹ thuật trực và sẵn sàng triển khai sửa tại nhà ở 22 Quận Huyện tphcm. 

Cam Kết 100% Báo phí giá rõ ràng trước khi sửa, Hài lòng mới thu tiền. 

Hotline: 02866 834 835 (7h30-17h30 | Làm cả T7 & CN)

0902.721.341 (Zalo1) 0984.966.552

Máy in là gì?

sua may in quan 1

Ngày nay, trong đa số công ty nhằm phục vụ nhu cầu về hồ sơ, hợp đồng, giấy tờ nhằm phục vụ nhu cầu về hoạt động. Do đó, có rất nhiều loại máy in được đưa vào dùng. Và hiện tại máy in laser màu, đã được dùng công nghệ la de được sử dụng nhiềurất phổ biến.

Đó là máy in để in chữ, hình ảnh ra giấy. Hoạt động bởi nguyên lý lấy tia la de để chiếu lên trống từ, trống từ bắt đầu xoay qua ống mực để mực hút trống. Giấy bắt đầu vận động qua trống và mực sẽ bám vào giấy. Vào giai đoạn cuối cùng sấy khô mực, để mực dính chặt lên giấy trước khi được lấy ra ngoài. Máy in laser tốc độ in sẽ cao hơn nhiều loại máy in khác. Tuy thế kinh phí dành cho một bản in là tương đối không nhiều. Đồng thời, máy in laser có thể in trăng đen hoặc in có màu.

Sửa máy in tp thủ đức mang lại cho bạn các lỗi thường xuyên gặp ở máy in

Máy in bị bản trắng toàn bộ

Đó có thể là lỗi hay thấy ở máy in, trong lúc đang in, in ra sẽ toàn bộ bản in chỉ toàn màu trắng không có bất cứ mực nào bám vào giấy. Nguyên do chủ yếu của lỗi này thường do lò xo ở trên đầu trục từ đã bị gãy một nửa. Gây nên việc mất cân bằng, lệch vòng quay. Cùng lúc đó, có thể bị đổi dạng hoặc gãy toàn bộ.

Lỗi khi máy tính thực hiện lệnh in máy in không làm việc

Việc gây nên lỗi máy tính đặt lệnh in nhưng máy in không làm việc sẽ có nhiều, đâymột vài trường hợp cụ thể:

Trường hợp một: Có thể là do dây cáp bị hư hỏng đế cắm hoặc dây cáp in lỏng. Vào lúc đó bạn có thể tự kiểm tra trước bởi cách rút ra chân cáp tiếp đó cắm lại ngay ngắn. Nếu như không được, bạn có thể xem tiếp các trường hợp khác.

Trường hợp hai: Có thể lúc đó máy đang ở vào chế độ tạm dừng, có tên tiếng anh (pause), vào lúc đó bạn vào mục printer. Tiếp tục chọn vào tên máy in đang sử dụng rồi tiếp đến bấm chuột vô mục pause để máy sẽ được chuyển sang chế độ sẵn sàng.

Trường hợp ba: Máy in lúc đó có thể nằm ở chế độ chờ đợi hay chưa sẵn sàng.

Trường hợp 4: máy in không được đặt chính xác cửa in.

Lỗi máy in không kéo dây

Máy in không kéo được dây có thể vì nguyên nhân chủ yếu là bởi để sai khổ giấy. Có thể do bạn đã đặt giấy không xác vào khung máy in. Có rất nhiều cách khôi phục lỗi đó, khi giấy đặt sai nơi, chưa xác, bạn có thể sửa lại ngay lập tức. Tuy thế, không đúng khổ giấy thì vào mục printer. Nhấp chọn tên máy in đang dùng chuột phải chọn vào printing preferences, chọn vào general (hoặc main), chọn mục page layout, chọn mục size. Cuối cùng sẽ chọn lại khổ giấy muốn in.

sua may in tphcm

Lỗi máy in mờ

Một trong những lỗi thường xuyên nữa máy in sẽ là lỗi máy in bị mờ. Một trong các nguyên do chính của máy in đócó thể do dùng mực máy in không phù hợp loại. Đồng thời, là do trục từ bị giảm tính từ. Vỏ trục từ bị mòn và gương phản xạ của máy in bị bám hoặc bị mờ bởi hơi nước nữa.

Lỗi bản in bị nhòe

Một vài nguyên do chủ yếu tạo ra lỗi bản in bị nhòe là vì giấy in bị ước hoặc giấy in rất mỏng. Rất có thể nơi sấy trong máy in bị hỏng làm cho nhiệt sinh ra không đủ giúp khô mực trên giấy. Cùng lúc đó, có thể bạn đã đổ mực vào sai loại, đúng kỹ thuật.

Bản in có vệt trắng trong trang

Máy in có thể không còn mực in, cho nên tạo nên lỗi này. Vì vậy bạn cần thêm mực đầy đủ để cho bản in được in bình thường. Nếu khôi phục bằng cách kia. Bản in không đổi bạn cần liên lạc với các đơn vị sửa chữa có uy tín liền ngay tức khắc.

Bản in xuất hiện vệt sọc không xuất hiện chữ

Có thể nguyên do có thể là đến từ hộp mực hết. Nếu như không phải nguyên nhân đó. Khả năng cao do đầu phun mực của máy bị nghẹt, làm cho mực không phun ra. Đồng thời, phun lên giấy không đều. Tạo thành hiện tượng bản in xuất hiện sọc thẳng.

Lỗi không kết nối được máy in

Đây rất có thể là do bạn kết nối máy in với máy tính không chặt. Bạn sẽ nhìn thấy hiển thị dòng chữ “Can not start spooler service”. Nghĩa là máy in không kết nối được dịch vụ.

Máy in kêu to

Máy in được đặt tại nơi gỗ ghề. Dẫn đến kênh khay giấy hay một số trục đào kêu to lúc máy vận hành. Cùng lúc, máy bị kêu to khi chạy có thể là do phụ kiện ở trong máy bị hao mòn, hư hỏng hay bị cong. Bạn nên gọi điện đến ngay đơn vị sửa chữa máy in đáng tin cậy để khắc phục tình hình đó ngay.

Quy trình sửa máy in tp thủ đức ngay tại nhà đúng tiêu chuẩn

Tùy thuộc vào lỗi hư hỏng sẽ có nhiều cách khắc phục máy in khác nhau. Đây là lý do quá trình về công việc sửa máy đúng chuẩn sẽ giữ vai trò cực kỳ quan trọng.

Kiểm tra toàn bộ máy in

Tại dịch vụ sửa máy in giá rẻ PCI, sau khi trao đổi về vấn đề xuất hiện trong máy in. Bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra toàn bộ máy in. Việc này sẽ được làm đến mỗi chi tiết nhỏ, góp phần tìm được lỗigiảm thiểu rất nhiều chi phí sửa chữa cho khách hàng.

Xác đinh được lỗi xuất hiện trên máy in

Việc xác định ra được lỗi cho máy in chiếm vai trò rất quan trọng. Bởi vậy, yêu cầu rất cao đối với tay nghề kinh nghiệm của người thợ làm việc. Với nhiều lỗi to lớn, không thể sửa chữa trực tiếp. Phải cần đến sự giúp đỡ từ các phần mềm, thiết bị. Nhân viên kỹ thuật sẽ bắt đầu làm thủ tục và mang máy quay về công ty nhằm sửa chữa..

Đề ra biện pháp khắc phục

Khi phát hiện lỗi xảy ra trên máy in. Kỹ thuật viên sẽ bắt đầu báo giá và trình bày toàn bộ các vấn đề để khách hàng nắm rõ. Nếu như khách hàng chấp thuận. Công việc sửa máy sẽ được tiến hành theo cách nhanh chóng. Thời gian sửa chữa máy in ở nhà còn phụ thuộc vào lỗi xuất hiện ở máy in của bạn. Đối với nhiều lỗi bình thường. Thao tác sửa máy sẽ mất khoảng vài giờ. Còn đối với nhiều lỗi hư hỏng nặng. Thời gian chờ đợi có thể sẽ lâu hơn. Để bảo đảm độ an toàn và độ bền trong khoảng thời gian dùng.

Lao chùi test lại máy

Sau khi sửa máy hoàn thành. Kỹ thuật viên sẽ vệ sinh máy sạch sẽ và test lại để xem lỗi được khắc phục toàn bộ chưa. Bên cạnh đó, là các công việc về bảo trì để tăng cao số tuổi thọ và chất lượng cho máy. Sau cùngviệc bàn trả và thanh toán tiền bạc.

Những điều chú ý khi lựa chọn dịch vụ chỗ sửa máy in tp thủ đức tại nhà TPHCM

Tìm tòi về lỗi và thông tin loại máy in cần sửa chữa tại sửa máy in tp thủ đức

Số chi phi sửa các loại máy in sẽ không giống nhau. Tùy thuộc vào linh kiện cũng như cơ chế làm việc của máy. Bởi thế, trước khi tìm đến dịch vụ sửa chữa máy in tại nhà. Bạn cần phải nắm bắtcho mình những thông tin cơ bản về máy in đang dùng. Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng. Nhằm giúp bạn giảm bớt thời gian kinh phí cho công việc sửa. Ngoài ra, việc này còn giúp được bạn tránh gặp phải trường hợp lừa đảo. Từ các dịch vụ chất lượng không tốt ở trên thị trường.

sua may in tai nha

Quá trình tác phong sửa máy rõ ràng tại sửa máy in tp thủ đức

Ngày nay, có nhiều dịch vụ về sửa chữa máy in xuất hiện ở trên thị trường càng ngày càng nhiều. Dù vậy, vẫn nhiều chỗ sửa cùng với quy trình không được rõ ràng. Cụ thể là do họ sửa chữa một cách sơ sài, sai tiêu chuẩn. Khiến cho tình hình hư hỏng của máy lập lại liên tục. Việc này, không chỉ ảnh hưởng đến chi phí mà còn làm người dùng mất thời gian, sức lực trong lúc sửa máy.

Kinh phí cho việc sửa máy

Trước khi tìm đến bất cứ dịch vụ nào. Bạn nên tìm hiểu các mức giá mà các đơn vị đó cung cấp. Theo đó, né được các trường hợp tốn tiền oan nhưng không mang lại kết quả. Tuy nhiên, đừng bởi vì các quảng cáo về kinh phí sửa siêu rẻ. Điều này sẽ khiến cho bạn rất dễ bị sập bẫy của những công ty lừa gạt.

Sự uy tín của dịch vụ tiệm sửa máy in tp thủ đức

Sự uy tín của một công ty ngoài các tiêu chí về chất lượng, kinh phí. Thì đánh giá từ người tiêu dùng vô cùng quan trọng . Nó là nguyên nhân vì sao bạn nên tìm hiểu về các đánh giá của những khách hàng đã dùng dịch vụ của công ty. Đây là những ý kiến giúp đỡ bạn có được chọn lựa chính xác hơn cho bản thân.

Vì so nên lựa chọn cửa hàng sửa máy in tp thủ đức tại PCI?

Có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cao tại trung tâm sửa máy in tp thủ đức

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm. Các vấn đề hay khó khăn của khách hàng điều sẽ được chúng tôi giải thích một cách nhiệt tình. Khách hàng sẽ được tư vấn rõ ràng về gói dịch vụ. Để có được giải pháp tốt nhất dành cho máy in, máy tính của mình.

Sửa chữa nhanh lẹ, tức thời

Dịch vụ sửa chữa tận nơi. Cùng thời gian làm việc nhanh chóng. Khách hàng sẽ không mất quá nhiều thời gian đợi chờ. Hay phải hao tốn sức trong khâu di chuyển. Chúng tôi luôn chú tâm đến sự uy tín và chất lượng của dịch vụ lên hàng đầu. Vì vậy, bạn hoàn toàn an tâm khi chọn lựa PCI là đơn vị đồng hành cùng mình.

Bảo hành tận tâm tại trung tâm sửa máy in tp thủ đức

Những chính sách về bảo hành. Cam kết chất lượng sẽ được thông báo một cách trực tiếp trong khi sửa chữa. Đặc biệt, với mọi khách hàng mớithường hay sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi cùng với chính sách mua hàng cực tốt. Nếu như quý khách còn có thắc mắc gì hay có nhu cầu cần tìm kiếm đơn vị sửa máy in, máy tính chất lượng. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kịp thời:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP TIN HỌC PCI cung cấp các thiết bị, link kiện như:

– Tên linh kiện: Ram, Main, CPU, Bàn Phím, Pin, Sạc, LCD màn hình laptop

– Hãng Laptop: hp, Sharp, samsung, LG, dell, MSI, toshiba, Nec, acer, Panasonic, sony, SuZuKi, lenovo, Axioo, Fujitsu, Gateway, IBM

– Ban sự cố laptop phần mềm: drum màn hình xanh, màn hình đen, treo, chậm, đơ, lỗi

– Ban sự cố laptop phần cứng: hư phím, pin chai, lcd bị sọc, đốm, vỡ

Số Điện Thoại sửa laptop uy tín lấy liền : 02866.834.835