3 cách ẩn tab trên Chrome nhanh chóng, tránh bị người khác phát hiện – Thủ thuật máy tính


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
3 cách ẩn tab trên Chrome nhanh chóng, tránh bị người khác phát hiện – Thủ thuật máy tính Làm thế nào để ẩn tab trên Chrome nhanh chóng mà không bị người khác phát hiện? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nếu muốn tham khảo 3 cách ẩn tab trên Chrome cực đơn giản nhé!

Bạn đang loay hoay không biết cần làm như ra sao để ẩn tab trên Chrome. Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cho bạn 3 cách ẩn tab trên Chrome rất là nhanh chóng trên máy tính bạn nhé!

1. Ẩn các tab Chrome bằng phím tắt F11

Nhấn phím F11 trên bàn phím máy tính của bạn để Google Chrome chuyển sang chế độ xem toàn màn hình. Điều này sẽ giúp ẩn đi mọi thứ các tab khỏi menu thanh công cụ.

Nhấn phím F11 để bật chế độ toàn màn hình

Vì vậy, bất cứ khi nào bạn muốn ẩn các trang web đang mở trong những tab khác để né bị mọi người phát hiện, bạn chỉ cần nhấn phím F11. Nhấn phím một lần nữa để quay về chế độ bình thường.

Ngoài ra, bạn cũng có thể có thể xem và điều phối các tab đang mở mà không cần đóng chế độ toàn màn hình bằng phương pháp di chuột ở đầu màn hình.

2. Sử dụng tiện ích mở rộng Panic Button

Bạn cần thi hành các thao tác sau đây:

– Bước 1 : Mở Google Chrome và truy cập vào trung tâm Chrome trực tuyến > Tìm kiếm tiện ích Panic Button hoặc nhấn vào TẠI ĐÂY > Nhấn Thêm vào Chrome.

3 cách ẩn tab trên Chrome nhanh chóng, tránh bị người khác phát hiện - Thủ thuật máy tính

Cài đặt tiện ích mở rộng Panic trên đơn vị Chrome

– Bước 2 : Để ẩn mọi thứ các tab trên Chrome của bạn, hãy nhấn vào nút tượng trưng Panic ở góc trên cùng bên phải.

3 cách ẩn tab trên Chrome nhanh chóng, tránh bị người khác phát hiện - Thủ thuật máy tính

Nhấp chuột vào biểu tượng Panic ở góc ngoài cùng bên phải

Như bạn thấy, ngay lập tức, các tab đang mở sẽ bị ẩn đi và thay vào đó sẽ mở một tab mới. Và bạn chỉ cần nhấn lại vào biểu trưng nút Panic để hiển thị lại các tab đang mở.

3. Ẩn tên tab bằng phương pháp ghim tab

Một cách khác để ẩn tab khỏi chế độ coi là ghim chúng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý rằng điều ấy sẽ chỉ ẩn tên tab chứ không phải biểu trưng yêu mến của trang web. Bạn có thể thực hiện như sau:

– Bước 1 : Nhấp chuột phải vào tab bạn mong muốn ẩn.

– Bước 2 : Nhấp vào Ghim từ những tùy chọn có sẵn. 3 cách ẩn tab trên Chrome nhanh chóng, tránh bị người khác phát hiện - Thủ thuật máy tính

Nhấp vào Ghim để ẩn tab

– Bước 3 : Các tab sẽ có ghim ở cực bên trái trong thanh. Như đã đề cập ở trên, chỉ tên của các trang web sẽ bị ẩn khỏi chế độ xem.

3 cách ẩn tab trên Chrome nhanh chóng, tránh bị người khác phát hiện - Thủ thuật máy tính Một số mẫu laptop đang được mua bán tại PCI Computer

Các tab được ghim vào bên trái thanh công cụ

Trên này là 3 cách ẩn tab trên Chrome mau chóng và dễ dàng mà bạn cũng đều có thể tự thực hành dễ dàng. Hãy chọn một cách thuận lợi nhất và áp dụng ngay bạn nhé! Hẹn hội ngộ bạn ở các bài viết sau.

Chrome, tab, ẩn tab trên Chrome, thao tác, trang web

Bài viết (post) 3 cách ẩn tab trên Chrome nhanh chóng, tránh bị người khác phát hiện – Thủ thuật máy tính được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--