Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

3 công cụ giúp bạn kiểm tra pin iPhone đã bị chai hay chưa cực đơn giản

3 công cụ giúp bạn kiểm tra pin iPhone đã bị chai hay chưa cực đơn giản Kiểm tra độ chai pin sẽ giúp ích trong nhiều trường hợp, ví dụ như mua iPhone cũ hay đơn giản là để biết tình trạng viên pin bên trong còn ổn không để chúng ta thay thế hay sửa chữa.

Kiểm tra độ chai pin sẽ giúp ích trong nhiều trường hợp, thí dụ như mua iPhone cũ hay đơn giản là để biết trạng thái viên pin bên trong còn ổn không để chúng ta thay thế hay sửa chữa. Chính vì vậy, bài viết dưới đây của TCN để tìm hiểu 3 công cụ để kiểm tra pin iPhone bị chai hay chưa. Cùng theo dõi nhé!

1. Kiểm tra trực diện bằng tính năng Battery Health trên iPhone (không cần Jailbreak)

Lưu ý: Tính năng chỉ chỉ khả dụng cho phiên bản iOS 11.3 trở lên.

Bước 1 . Các bạn vào  Cài đặt  >   Pin .

3 công cụ giúp bạn kiểm tra pin iPhone đã bị chai hay chưa cực đơn giản

Tiếp theo, bạn chọn  Tình trạng pin , sẽ thấy  Dung lượng tối đa  hiện tại của Pin so với lúc còn mới và dòng chữ  Dung lượng hiệu xuất đỉnh  bên dưới, cùng nghĩa với việc pin của bạn vẫn còn tốt, hiệu xuất chưa giảm nhiều và bạn sẽ chẳng cần phải thay thế pin. Ngược lại, nếu không phải xuất hiện dòng chữ này và không dừng lại ở đó là một thông báo khác, vậy đó chính là khi bạn cần đi thay pin cho chiếc iPhone của mình.

2. Sử dụng ứng dụng Battery Testing (trực tiếp trên iPhone không Jailbreak)

Bước 1 . Các bạn tải về ứng dụng  Battery Testing  trên iPhone tại đường link bên dưới.

  • Battery Testing on the App Store

Bước 2 . Sau lúc mở ứng dụng lên, bạn vào mục  Thiết bị  >   Pin , phần mềm sẽ cho bạn biết đầy đủ mức độ chai pin của bạn ngay mà chẳng nên làm cái gi cả.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể có thể kiểm tra theo thời gian thực chất lượng của Pin ngày nay bằng cách chọn mục  Đánh giá > Đồng ý cho phần mềm Quyền Thu Thập Dữ Liệu  >   Bắt đầu kiểm tra , đợi trong khoảng 2-3 phút.

Ứng dụng sẽ trả kết quả gồm số điểm đánh giá Pin iPhone của bạn. Nếu số điểm quá thấp, dưới mức bình thường thì bạn luôn phải thay mới pin cho iPhone của mình.

3. Sử dụng 3uTools (thông qua máy tính)

Ưu điểm:  Độ chuẩn xác cao, biết kết quả ngay.

Nhược điểm:  Phải sử dụng máy tính, thao tác hơi phức tạp.

Hướng dẫn:

Bước 1 . Các bạn cần tải về và cài đặt phần mềm  iTunes  và  3uTools  trên máy tính, nếu máy tính có iTunes rồi thì chẳng cần nữa.

  • Tải iTunes
  • Tải 3uTools – Phần mềm kiểm tra pin iPhone

Bước 2 . Cài đặt hoàn tất, các bạn chạy ứng dụng 3uTools và kết nối iPhone với máy tính bằng cáp lightning, 3uTools sẽ cung cấp đầy đủ các tin tức về Pin trên chiếc iPhone của bạn.

  • Charge Times : Số lần sạc pin trên iPhone, theo tin tức từ Apple thì iPhone sẽ có chất lượng pin tốt nhất trong 500 lần sạc đầu tiên. Sau đó chất lượng sẽ giảm dần theo thời gian.
  • Battery Life : Độ chai pin, nếu con số này trên 80% thì bạn nên yên tâm đó là 1 viên pin có chất lượng tốt, trạng thái chai pin ít. Tuy nhiên nếu dưới 80% thì bạn nên nghĩ đến phương án thay pin nhé.

Bạn có thể xem thông tin chi tiết hơn về Pin của mình bằng cách nhấn vào chữ  Details , ứng dụng khuyên mình nên thay Pin cho iPhone của mình rồi.

Trên này là những công cụ để kiếm tra xem pin iPhone bị chai hay là không hữu hiệu mà chúng tôi tổng hợp được! Chúc bạn sử dụng thành công!

Thoại, Chính, chúng, không, trạng, iPhone, trường, nhiều, trong, thành, Testing, chiếc, chính, thông, Ngược, nghĩa, lượng, phiên, đường, Jailbreak, Battery, Thoại, Chính, chúng, không, trạng

Bài viết (post) 3 công cụ giúp bạn kiểm tra pin iPhone đã bị chai hay chưa cực đơn giản được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Xếp Hạng