8 cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Microsoft Teams hiệu quả – Thủ thuật máy tính


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
8 cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Microsoft Teams hiệu quả – Thủ thuật máy tính Làm thế nào khi không đăng nhập được Microsoft Teams. Click tìm hiểu ngay!

Microsoft Teams là một nền tảng cung cấp các dịch vụ trực tuyến như chat, video meetings, lưu trữ tệp và tích hợp phần mềm rất phổ biến và hữu ích. Tuy nhiên, đôi lúc người dùng lại gặp phải sự cố khi đăng nhập, không đăng nhập được,… dẫn đến nhiều bất tiện, phiền toái. Vậy làm làm sao để giải quyết vấn đề này? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau đây nhé.

1. Kiểm tra kết nối Internet

Kiểm tra xem kết nối mạng có đang ổn định hay là không bằng phương pháp nháy vào biểu tượng Wifi trên thanh Taskbar (thanh tác vụ) ở phía dưới màn hình. Thay đổi kết nối mạng cũng cũng có thể có thể khắc phục được vấn đề.

Nếu kết nối mạng bạn đang dùng hiển thị thông báo No Internet, secured , hãy chuyển qua mạng khác đến khi có thông báo Connected, secured là được. Sau đó bạn cũng có thể có thể mở thử một vài trang web để kiểm tra tình trạng Internet rồi thực hành đăng nhập Microsoft Teams như bình thường.

8 cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Microsoft Teams hiệu quả - Thủ thuật máy tính

Kết nối mạng ổn định

2. Thử đăng nhập trên nền tảng web và điện thoại

Bạn hãy thử đăng nhập Microsoft Teams bằng trình duyệt web TẠI ĐÂY, hoặc đăng nhập ứng dụng Microsoft Teams trên điện thoại. Nếu đăng nhập được thành công thì có nghĩa là vấn đề nằm ngay máy tính. Bạn có thể làm theo 2 cách sau:

Cách 1 : Tải lại phần mềm Microsoft Teams trên máy tính TẠI ĐÂY.

Cách 2 : Kiểm tra lại máy tính như sau:

Bước 1 : Nhấp vào biểu trưng Windows ở góc trái phía dưới màn hình, tìm chọn Windows System rồi chọn tiếp Control Panel .

8 cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Microsoft Teams hiệu quả - Thủ thuật máy tính

Giao diện màn hình máy tính hệ điều hành Windows 10

Bước 2 : Sau khi vào giao diện của Control Panel, chọn Credential Manager .

8 cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Microsoft Teams hiệu quả - Thủ thuật máy tính

Giao diện Credential Manager hệ điều hành Windows 10 Pro

Bước 3 : Tiếp tục chọn Windows Credentials và xóa toàn bộ account liên quan tới Office tại Modified: Today . Sau đó, khởi động lại máy tính và đăng nhập lại vào Microsoft Teams.

8 cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Microsoft Teams hiệu quả - Thủ thuật máy tính

Giao diện Credential Manager hệ điều hành Windows 10 Pro

3. Cài đặt chuẩn xác ngày, giờ

Microsoft Teams bị lỗi cũng đều có thể do thời gian được cài đặt trên Windows chưa chính xác.

Hướng dẫn nhanh cách cài đặt lại thời gian trên Windows 10: Nháy vào biểu trưng Windows > Chọn Settings > Chọn Time & Language > Nhấn vào danh sách thả xuống ở mục Time zone > Chọn (UTC+07:00) khu vực Bangkok, HaNoi, Jakarta > Mục Set time automatically bạn chuyển thành On .

4. Tắt VPN (nếu có)

Nếu thiết bị đang sử dụng các ứng dụng VPN thì bạn nên tắt nó đi, bởi có thể IP mà bạn đang giả lập nằm ngay một quốc gia nào đó khác hiện không hỗ trợ dịch vụ của Microsoft Teams.

8 cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Microsoft Teams hiệu quả - Thủ thuật máy tính

VPN

5. Tắt tường lửa (Firewall)

Hướng dẫn nhanh cách tắt tường lửa: Mở Control Panel > Chọn Windows Defender Firewall > Nhấn vào mục Turn Windows Firewall on or off > Nhấn vào 2 ô tùy chọn Turn off windows firewall (not recommended) và nhấn OK .

6. Đăng nhập tài khoản Windows khớp với tài khoản Office 365

Đôi khi sự cố đăng nhập Microsoft Teams xảy ra nếu Windows và Office 365 của bạn dùng hai tài khoản khác nhau. Hãy kiểm tra lại để chắc chắn tài khoản đăng nhập ở Windows khớp với tài khoản đăng nhập ở Office 365.

7. Cập nhật Microsoft Teams

Thông thường, phần mềm Microsoft Teams trên máy tính sẽ tự động cập nhật. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể kiểm tra bản cập nhật bằng cách nháy vào ảnh giấy tờ ở ở trên cùng rồi chọn Kiểm tra bản cập nhật/ Check for updates.

Giao diện Microsoft Teams

8. Liên hệ với trưởng nhóm, IT để báo lỗi hoặc liên hệ Microsoft

Trong tình huống đã thử các cách trên mà không được thì đây là biện pháp cuối cùng. Bạn hãy liên hệ tới cơ quan IT tại nơi làm việc hoặc liên hệ trực tiếp tới Microsoft để được hỗ trợ.

Một số mẫu máy tính hiện đang được buôn bán tại PCI Computer:

​Hi vọng các giải pháp trong bài viết trên có thể giúp bạn khắc phục được lỗi của Microsoft Teams một cách hiệu quả. Cám ơn bạn đã theo dấu và hẹn hội ngộ ở các bài viết sau!

Microsoft Teams,không đăng nhập được,lỗi,khắc phục

Bài viết (post) 8 cách khắc phục lỗi không đăng nhập được Microsoft Teams hiệu quả – Thủ thuật máy tính được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--

Mục Lục