Bạn đã có thể chạy Windows 10 trên máy Mac sử dụng chip M1 của Apple


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Bạn đã có thể chạy Windows 10 trên máy Mac sử dụng chip M1 của Apple Sau khi Apple quyết định sẽ không hỗ trợ Boot Camp trên các máy Mac M1, đã có cách để chạy máy ảo Windows 10.

Parallels vừa mới ra mắt bản cập nhật của ứng dụng máy ảo Desktop, cấp phép máy tính Mac sử dụng chip M1 cũng có thể có thể cài đặt hệ điều hành Windows 10 dựa trên ARM. Parallels Desktop 16.5 giờ đây đã có thể bổ trợ chạy phiên bản dựa theo ARM của Windows trên chip M1, khi mà trước đó Apple đã quyết định sẽ không hỗ trợ Boot Camp trên các máy Mac M1. 

Phiên bản mới nhất của phần mềm Parallels Desktop hiện đã cấp phép người sử dụng Mac M1 chạy Windows 10 dựa theo ARM hoặc các ứng dụng x86 truyền thống, song song với ứng dụng Mac hoặc iOS trên Big Sur. Sẽ có 1 số có hạn về các phần mềm cũng có thể có thể chạy trên Windows 10 ARM, nhưng sắp tới đây Windows 10 ARM cũng sẽ bổ trợ mô phỏng các phần mềm x64.

Parallels còn cho biết rằng bản cập nhật Parallels Desktop mới sẽ giúp cải thiện đáng kể công suất và khả năng để dành pin. Cụ thể, phiên bản 16.5 này sẽ sử dụng ít hơn 250% điện năng trên máy Mac M1, so với máy MacBook Air sử dụng chip Intel. Ngoài ra, công suất DirectX 11 còn cao hơn 60% và năng suất máy ảo tổng thể cao hơn 30%, so với máy ảo Windows 10 trên MacBook Pro chạy chip Intel. 

 

Hạn chế lớn đặc biệt là người sử dụng sẽ chỉ cũng đều có thể sử dụng phiên bản Windows 10 preview. Lý do là vì hiện nay, Microsoft chỉ cung cấp Windows 10 dựa trên ARM cho các nhà sản xuất máy tính, người dùng phổ thông không có cách nào để mua hoặc tải về một bản sao hoàn chỉnh.

Microsoft cung cấp phiên bản Windows 10 ARM preview cho người dùng phổ thông, có thể được tải về miễn phí từ trang web Windows Insider. 

(Theo Pháp luật & Bạn đọc, Theverge)

apple,mac m1,windows 10,macbook

Bài viết (post) Bạn đã có thể chạy Windows 10 trên máy Mac sử dụng chip M1 của Apple được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--