Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Banner
Banner
Banner
Banner
Dịch vụ tận nơi

DỊCH VỤ TẬN NƠI TPHCM

Sửa chữa pc laptop

SỬA CHỮA PC, LAPTOP

Sửa chữa nạp mực máy in

SỬA, NẠP MỰC MÁY IN

sửa wifi internet

SỬA WIFI, INTERNET

CÓ MẶT SAU 30 - 40 PHÚT

hotline

02866.834.835

Đặt Lịch Ngay

Cách bật đèn bàn phím Laptop HP có video đơn giản, dễ thực hiện – Thủ thuật máy tính

Cách bật đèn bàn phím Laptop HP có video đơn giản, dễ thực hiện – Thủ thuật máy tính Để có thể thực hiện việc bật đèn bàn phím cho máy tính HP một cách dễ dàng và nhanh chóng thì không thể bỏ qua bài viết này. Click xem ngay nhé!

Bạn đều đều làm việc trên laptop vào ban đêm, khiến cho việc gõ bàn phím của bạn trở nên khó khăn hơn. Vậy làm làm sao để bật đèn bàn phím laptop HP một cách nhanh chóng và dễ dàng? Bài viết này sẽ chỉ dẫn các bạn thực hiện bật đèn bàn phím HP 1 cách đơn giản nhất.

Video dưới đây hướng dẫn cách bật đèn bàn phím laptop HP:

1. Mục đích của cách bật tắt đèn bàn phím laptop HP

Hiện nay hãng máy tính HP là một trong những dòng được mọi người ưa chuộng, vì vậy việc chuẩn bị đèn bàn phím giúp người dùng đơn giản nhìn thấy bàn phím trong bóng tối

Việc bàn phím máy tính HP có hiệu ứng đèn không giống nhau sẽ thu hút người sử dụng hơn cùng theo đó khiến cho máy tính trở nên bắt mắt hơn.

2. Cách bật đèn bàn phím laptop HP

Cách bật đèn bàn phím laptop HP bằng phím cứng

Nếu máy tính laptop HP của bạn đang dùng được trang bị bàn phím backlight có hình tượng trưng keyboard backlight của HP là icon hình bàn phím cùng một vài nét tia sáng. Để có thể tắt hay bật đèn bàn phím laptop của HP loại này thì bạn bấm tổ hợp phím là Fn + phím cách (space bar).

Cách bật đèn bàn phím Laptop HP có video đơn giản, dễ thực hiện - Thủ thuật máy tính Nếu như máy tính xách tay HP của bạn là loại dùng có bàn phím backlight với biểu tượng back light ở trên phím F5 và được giả lập bằng hình ba tia sáng và ba tia màu sáng thì bạn có thể sử dụng đồng thời tổ hợp phím Fn+F5 .

Fn + phím cách (space bar)

Cách bật đèn bàn phím Laptop HP có video đơn giản, dễ thực hiện - Thủ thuật máy tính Nếu máy tính HP của các bạn sử dụng bàn phím backlight có hình tượng trưng Back light ở trên một phím riêng như phím F5 . Cách bật đèn bàn phím HP giờ đây thật quá là dễ dàng bạn nhấn vào F5 là kết thúc rồi.

Nhấn phím Fn+F5

Cách bật đèn bàn phím Laptop HP có video đơn giản, dễ thực hiện - Thủ thuật máy tính

Nhấn phím F5

Bên cạnh đó có dòng laptop xách tay được thiết kế với cách bật bàn phím khác với những mẫu bàn phím cũ ở trước đó là sử dụng phím F3 để có thể điều chỉnh được đèn nền của bàn phím.

Cách bật đèn bàn phím Laptop HP có video đơn giản, dễ thực hiện - Thủ thuật máy tính

Nhấn phím F3

Cách bật đèn bàn phím laptop HP bằng Control Panel

Bước 1 : Tìm chọn Control Panel trong ô kiếm tìm trên Windows 10.

Cách bật đèn bàn phím Laptop HP có video đơn giản, dễ thực hiện - Thủ thuật máy tính

Control Panel

Bước 2 : Điều hướng chuột đến Windows Mobility Center tại Control Panel .

Cách bật đèn bàn phím Laptop HP có video đơn giản, dễ thực hiện - Thủ thuật máy tính Bước 3 : Nhấn vào Keyboard Bracklight trên cửa sổ Windows Mobility Center .

Windows Mobility Center

Cách bật đèn bàn phím Laptop HP có video đơn giản, dễ thực hiện - Thủ thuật máy tính Bước 4 : Kéo thanh kéo về Bright > Nhấn OK để hoàn tất.

Keyboard Bracklight

Cách bật đèn bàn phím Laptop HP có video đơn giản, dễ thực hiện - Thủ thuật máy tính

Điều chỉnh ánh sáng

Một số mẫu laptop thế giới di động đang kinh doanh:

Bài viết này đã hướng dẫn cách thực hiện bật đèn bàn phím HP 1 cách đơn giản nhất. Hẹn gặp lại ở bài viết kế đến nhé!

Đèn bàn phím, bật đèn bàn phím, mở đèn bàn phím, bàn phím, tắt đèn bàn phím

Bài viết (post) Cách bật đèn bàn phím Laptop HP có video đơn giản, dễ thực hiện – Thủ thuật máy tính được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

1/5 - (1 bình chọn)