Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Sửa máy tính cài win PCI

Cam kết Chọn ngay Chuyên Nghiệp trong phục vụ với hơn 20 Kỹ thuật IT luôn sẵn sàng tới tận nơi sửa chữa và cài đặt ở Tphcm. Báo giá rõ ràng. 100% hài lòng mới thu tiền.


Công ty sửa máy tính PCI

Cách cài đặt nhận diện khuôn mặt bằng Hello Facial Recognition trên Win 10

Website suamaytinhpci.com có bài Cách cài đặt nhận diện khuôn mặt bằng Hello Facial Recognition trên Win 10

Tính năng Hello của Windows 10 cung cấp nhiều phương pháp để đăng nhập vào máy tính xách tay của bạn, từ mật khẩu đến số PIN, quét vân tay và thậm chí nhận dạng khuôn mặt. Nhận diện khuôn mặt bằng Hello Facial Recognition đòi hỏi máy ảnh hồng ngoại hoặc Intel RealSense. Cho đến nay, điều kia đã biết thành có hạn trong việc lựa chọn các máy tính, như Surface Book của Microsoft và EliteBook Folio G1 của HP. Bạn cũng cũng có thể có thể mua một số webcam bên ngoài sẽ cung cấp chức năng này.

Kết quả hình áº£nh cho Hello Facial Recognition

 

 

Các bước để cài đặt nhận diện khuôn mặt bằng Hello Facial Recognition trên Win 10.

1. Mở setting rồi chọn  Accounts .

screenshot (1) 675379.5

2. Nhấp vào tùy chọn đăng nhập “ Sign-in options ” trên thanh bên và cuộn xuống Windows Hello. Nhấp vào thiết lập “ Set up ” trong Khuôn mặt.

screenshot (3) 675379.5

Nếu bạn không có mã PIN, trước tiên bạn phải thiết lập mã PIN đó. Nó nằm phía trên Windows Hello.

3. Nhấp vào Bắt đầu “Get Started”.

screenshot (4) 675379.5

4. Nhập mã PIN

screenshot (5) 675379.5

5. Nhìn chằm chằm vào webcam trong lúc Windows Hello quét khuôn mặt của bạn. Thủ tục này sẽ nhanh chóng.

screenshot (6)

6. Nhấp vào nhận diện nâng lên (Improve Recognition) hoặc đóng qui trình thiết lập. Nếu bạn đeo kính hoặc mũ, chúng tôi khuyên bạn nên tháo chúng khi đang quét khuôn mặt.

screenshot (8) 675379.5

Lần sau khi bạn đăng nhập vào Windows, máy ảnh sẽ đòi hỏi tìm kiếm khuôn mặt của bạn.

Cảm ơn các bạn đã dành thời gian để đọc. Nếu thấy hay thì hãy share nhé, hoặc nếu còn quan điểm bổ xung thì cũng hãy bình luận ở ngay bên dưới nhé.

Hãy cho chúng tôi biết cảm nhận của bạn

Từ khóa bài viết:

Bài viết Cách cài đặt nhận diện khuôn mặt bằng Hello Facial Recognition trên Win 10 được tổng hợp sưu tầm và biên tập bởi nhiều user – Sửa máy tính PCI – TopVn Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho chúng tôi để điều chỉnh. Xin cảm ơn.

Xếp Hạng