Sửa máy tính cài win PCI
Công ty sửa máy tính PCI

Cách chuyển video TikTok thành nhạc chuông cho điện thoại


Bảng giá dịch vụ PCI 2020

GỌI NGAY (Làm cả Chủ Nhật): 02866 834 835 – 0989 228 326 - 0938 169 138 (ZALO)

🔶 Sửa máy tính hcm ✅ Cài Win hcm ✅ Cài đặt máy tính hcm ✅ Sửa Laptop hcm ✅ Sửa chữa lắp đặt wifi hcm 🔶 Nạp Mực In hcm ✅ Sửa Máy In hcm 🔶


--
Cách chuyển video TikTok thành nhạc chuông cho điện thoại Bạn bắt gặp một bài nhạc nào đó quá hay trên TikTok mà muốn tải về làm nhạc chuông cho điện thoại của mình thì bài viết này là dành cho bạn. Chỉ cần thực hiện qua một vài bước đơn giản là bạn đã có thể chuyển video TikTok sang file mp3 để đặt làm nhạc chuông cho điện thoại của mình.
Bạn bắt gặp một bài nhạc nào đó quá hay trên TikTok mà muốn tải về làm nhạc chuông cho điện thoại của mình thì bài viết này là dành riêng cho bạn. Chỉ cần thực hiện qua một vài bước đơn giản là bạn đã có thể chuyển video TikTok sang file mp3 để đặt làm nhạc chuông cho điện thoại của mình.
Cách chuyển video TikTok thành nhạc chuông cho điện thoại

Cách chuyển video TikTok thành nhạc chuông cho điện thoại

Bước 1 . Bạn mở ứng dụng TikTok lên và chọn video mà mình muốn cài làm nhạc chuông cho điện thoại.

  • TikTok trên App Store
  • TikTok – Ứng dụng trên Google Play

Bước 2 . Nhấn vào nút Chia sẻ , chọn Lưu video và bạn đợi video TikTok được lưu về máy của mình.

Bước 3 . Sau đó, bạn tiến hành truy cập trang CloudConvert theo link bên dưới.

  • Cloudconvert.com

Bước 4 . Chọn định hình cho file mà bạn mong muốn chuyển. Ở đây, bạn chọn Convert MP4 to MP3 nhé. Rồi nhấn nút Select File để tải video TikTok mà bạn muốn chuyển lên trang CloudConvert.

Bước 5 . Tải lên thành công, bạn nhấn Convert . Quá trình chuyển đổi thành file mp3 sẽ có diễn ra.

Bước 6 . Hoàn tất, bạn có thể tùy chọn tải file mp3 về máy. Mặc định sẽ có lưu trong Tệp . Bây giờ, bạn cũng đều có thể cài file mp3 làm nhạc chuông điện thoại rồi đấy.

Chúc các bạn thành công. 

Nguồn: TGDĐ

thoại, chuông, không, video, TikTok, Trung, thoại, chuyển, video, thành, thoạiBước, StoreTikTok, Google, PlayBước, trang, chuông, CloudConvert, comBước, Convert, Select, trình, trong, Hướng, iPhoneCách

Bài viết (post) Cách chuyển video TikTok thành nhạc chuông cho điện thoại được tổng hợp và biên tập bởi: suamaytinhpci.com. Mọi ý kiến đóng góp và phản hồi vui lòng gửi Liên Hệ cho suamaytinhpci.com để điều chỉnh. suamaytinhpci.com xin cảm ơn.

Bài Viết Liên Quan


Bài Viết Khác

--